Blog

Cách tải app Xingtu Trung Quốc chỉnh sửa ảnh | TaigameIOline

494

Bạn không tìm thấy app Xingtu Trung Quốc trên kho ứng dụng điện thoại (CH Play với Android, App Store với iOS) nhưng bạn dễ dàng tải app Xingtu chỉnh ảnh Trung Quốc về điện thoại của mình khi thực hiện các bước sau.

cach tai app xingtu trung quoc chinh sua anh

1. Hướng dẫn cách tải App Xingtu cho Android, iOS

Bước 1: Bạn bật nguồn không xác định trên điện thoại.Lưu ý: Các ứng dụng không tìm thấy trên CH Play, App Store đều được xem là nguồn không rõ nguồn xác định. Các bạn cần phải bật nguồn không xác định thì mới tải được ứng dụng và App Xingtu cũng như thế.

Xem ngay: Cách bật nguồn không xác định để cài file APK

Note: Cần trợ giúp khi bật nguồn không xác định hãy truy cập vào nhóm trợ giúp của taigameionline.vn taigameionline.vn/groups/taimienphi.vn/

Bước 2: Bạn click vào link tải app Xingtu cho iOS/Android dưới đây

Yêu cầu hệ điều hành: Android 5.0 trở lên và iOS 10.0 trở lêtaigameionline.vn cung cấp 2 phiên bản là bản tiếng Trung và bản Việt Hóa. Các bạn lựa chọn để tải

=> Link tải Xingtu Việt Hóa cho Androidcach tai app xingtu chinh sua anh

=> Link tải Xingtu cho iPhonecach cai app xingtu trung quoc

Bước 3: Bạn click vào mũi tiên “Linh File 1” (Hình 1). Nhìn phía dưới giao diện, bạn sẽ thấy hiển thị thông báo “Đang tải 1 tệp xuống. Chi tiết” (Hình 2).

cach tai app xingtu

Bước 4: Sau vài giây, Xingtu sẽ được tải xuống, bạn nhìn ở phía dưới giao diện, bạn click vào “Mở” (Hình 3). Tiếp đó, bạn click vào “Cài đặt” (Hình 4).

cach cai dat app xingtu

Bước 5: Giao diện tải như hình 5. Sau khi tải app Xingtu xong sẽ có giao diện như hình 6.

chinh sua anh bang app xingtu

2. Hướng dẫn sử dụng app Xingtu trên điện thoại

Ngay sau khi bạn tải app Xingtu cho iPhone, Android, bạn có thể sử dụng app luôn để chỉnh sửa ảnh.

Bước 1: Mở app Xingtu, bạn click vào “Cho phép” khi Xingtu hỏi “Cho phép Xingtu truy cập vào ảnh, phương tiện và tệp trên thiết bị của bạn?” (Hình 7). Sau đó, bạn nhìn phía dưới giao diện, bạn click vào “Thêm ảnh” (Hình 8).

cach tai app xingtu trung quoc

Bước 2: Lúc này, Xingtu sẽ truy cập vào thư viện ảnh của bạn, bạn chọn bức ảnh mà bạn muốn chỉnh sửa (Hình 9). Tiếp đó, Xingtu sẽ hiển thị các tính năng chỉnh sửa ảnh ở phia dưới giao diện (Hình 10):* Chân dung gồm có những tính năng nhỏ hơn.- Tu sửa khuôn mặt.- Giảm béo mặt.- Trang điểm.- Vẽ mặt tự động.- Làm đẹp bằng tay.- Bút trang điểm.* Bản mẫu: Tạo khung mẫu cho ảnh.* Bộ lọc: Tạo màu cho ảnh với các mẫu có sẵn.* Điều chỉnh gồm có tính năng như:- Tối ưu hóa thông minh.- Nhạy cảm với ánh sáng.- Điều chỉnh cục bộ.- …* Hình dán: Tạo dán nhãn cho hình ảnh của bạn.* Hiệu ứng: Tạo các hiệu ứng cho ảnh.

cach download app xingtu trung quoc

Chẳng hạn như taigameionline.vn click vào “Chân dung” rồi chọn vào “Khuôn mặt“, sau đó là chọn vào “Mặt nhỏ“.- Tiếp đó, bạn click vào dấu tròn để di chuyển nó (Hình 11).- Bạn thấy ưng ý thì bạn click vào dấu tích ở góc dưới bên phải để lưu lại, còn bạn không thấy ưng thì bạn click vào dấu x ở góc dưới bên trái (Hình 12).

Cách tải app Xingtu Trung Quốc chỉnh sửa ảnh

Bước 3: Sau khi sửa ảnh xong, bạn click vào nút tải ở góc trên bên phải để tải về, nếu không thì bạn có thể xóa bằng cách click vào dấu x (Hình 13). Lưu ảnh thành công sẽ hiện ra thông báo như hình 14.

Cách tải app Xingtu Trung Quốc chỉnh sửa ảnh

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

Load more