Game

cách tạo bảng ngọc mới trong lol | TaigameIOline

433

Cách tạo bảng ngọc mới trong LOL là chìa khóa giúp bạn giành chiến thắng trong Game đấu trường nhiều người chơi trực tuyến điều này. Điểm thú vị đặc biệt là bạn sẽ đa dạng hơn về chiến thuật. Trong bài viết dưới đây, TopGameHot sẽ hướng dẫn người mới cách tạo bảng ngọc chi tiết nhất. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!

Cách tạo bảng ngọc mới trong LOL từng bước

Cách tạo bảng ngọc bổ trợ trong Game điện tử chiến lược LOL khá đơn giản. Dưới đây là các thao tác bạn có thể tham khảo:

Bước 1: Đăng nhập game Liên minh huyền thoại

Sau khi đăng nhập Game điện tử LOL, giao diện của Game sẽ hiện ra. Người chơi bấm vào vật phẩm hiển thị chữ “Hãy thử ngọc ngay bây giờ“Hoặc là”Trải nghiệm ngọc trai mới“.

Tùy thuộc vào thời gian đăng nhập và trình duyệt bạn sử dụng mà giao diện Game sẽ khác nhau. Vì vậy bạn cần linh hoạt khi thao tác để có thể vào game nhanh chóng.

cách tôi trở nên mới
Cách tạo bảng ngọc mới trong LOL

Bước 2: Chọn loại ngọc

Trên giao diện của cười lớn sẽ hiển thị các nhánh (loại đá quý) nhưng lúc này bạn không cần để ý đến chúng. Nhấn nút “Tạo mới“.

Khi đó, màn hình máy tính sẽ xuất hiện 5 loại ngọc dành cho các tướng. Bao gồm: Pearlsao Dao; Ngoc Exactly; Ngọc Magic; Ngoc Inspiration; Ngoc Kien Dinh.

Cách tạo nhiệt mới nhất
Trên bảng hiển thị sẽ có 5 nhóm đá quý để người chơi lựa chọn

Lúc này, bạn chỉ cần chọn và nhấn vào viên ngọc muốn trang bị cho anh hùng của mình. Công dụng của từng loại đá quý sẽ được trình bày trong các phần sau của bài viết này.

Bước 3: Chọn siêu ngọc với các nhánh phụ trợ

Sau khi hoàn thành bước 2, một loạt đá quý sẽ được gợi ý trong trang đá quý mới. Bạn bấm vào từng cái để xem chi tiết ưu điểm và tính năng của chúng rồi tiếp tục chọn đá quý.

trạng thái mới nhất
Mỗi Keystone sẽ có một khả năng khác nhau

Hoàn thành cách tạo một bảng ngọc mới, người chơi lần lượt chọn những viên ngọc xuất hiện trên web cho các vị tướng của mình. Và kết thúc với khẩu hiệu: “Sẵn sàng tấn công“.

Bước 4: Chọn nhánh con

Sau khi tạo xong bảng ngọc, game thủ tiếp tục lựa chọn Bảng ngọc bổ trợ. Danh sách các loại đá quý hiện ra ngay bên cột bảng ngọc chính, bạn chỉ cần nhấp chuột và mua chúng. Sau đó nhấp vào “Tiết kiệmNgay sau khi quá trình mua kết thúc, anh hùng của bạn luôn có thể sử dụng những viên ngọc này để tăng sức mạnh trong các trận chiến.

Mẹo và thủ thuật mới
Thêm các nhánh phụ để hỗ trợ tốt nhất cho nhánh chính

Bước 5: Chọn các đoạn

Điểm tốt của Game thể thao điện tử Phần này trong phần 10 có thêm một nhánh trong bảng bổ trợ đó là Shard (mảnh vỡ). Với nhánh này, bạn sẽ có tùy chọn nâng cấp sức mạnh của anh hùng mà bạn chơi.

sử dụng không khí trong lành mới
Shard sẽ cung cấp cho bạn các chỉ số bổ sung từ phòng thủ đến tấn công

Trong nhánh này sẽ có 3 phần chính:

  • Tấn công: Bạn sẽ được cung cấp các chỉ số: Sức mạnh thích ứng – Tốc độ đánh – Giảm thời gian hồi chiêu.
  • Cảm hứng: Sức mạnh Thích ứng – Giáp – Kháng phép.
  • Phòng thủ: Máu – Giáp – Kháng phép.

Cách tăng bảng bổ trợ mới nhất với mỗi viên ngọc chính

Sau khi bạn biết cách tạo Bảng hỗ trợ mới trong Game điện tử chiến lược này. Nhưng điều quan trọng tiếp theo đó là cách thêm ngọc như thế nào cho đúng không phải là một điều dễ dàng. Biết được những băn khoăn của người chơi, chúng tôi sẽ giới thiệu ngay sau đây.

Cách tạo bảng ngọc chính xác

Cách để tăng ngọc bổ trợ mới với Nhánh Chính xác sẽ giúp các nhân vật trong game LOL bạo loạn như Sát thủ, Đấu sĩ và Xạ thủ tăng sát thương và số lần tấn công trong thời gian dài.

Sẵn sàng tấn công: Nếu tướng của bạn tung ra 3 đòn đánh liên tiếp liên tiếp vào đối thủ sẽ khiến chúng nhận sát thương thích ứng và suy yếu dần sức mạnh. Ngoài ra, nạn nhân phải nhận 12% sát thương nguồn trong vòng 6s.

Video hướng dẫn cách tạo bảng ngọc trong LOL

Máy tính bảng nhịp độ chết người: Cách tạo bảng ngọc mới trong LOL Với viên ngọc này sẽ giúp nhân vật của bạn tăng tốc độ đánh sau khi làm bị thương tướng địch.

Người chinh phục: Ngọc ở mùa 10 này đã thay đổi so với các mùa cũ, sẽ không còn sát thương chân chính nữa. Hồi máu sẽ được tính dựa trên mức giảm sát thương. Ngoài ra số điểm cộng dồn tối đa cũng tăng và tướng cận chiến sẽ nhận được gấp đôi số điểm cộng dồn. Đối với các tướng đánh xa, thời gian không bị giảm.

Bước chân trong nháy mắt: Giúp anh hùng di chuyển và tấn công để tích lũy Charge. Nhờ Bước Chân Thần Tốc, lượng hồi máu cũng được tăng lên khi tung ra các đòn chí mạng.

Xây dựng bảng ngọc với nhánh của Đối phương

Cách xây dựng bảng bổ trợ Liên Minh Huyền Thoại mới nhất không thể bỏ lỡ viên ngọc Áp đảo này. Nó có tác dụng với Sát thủ khi đi rừng, đi đường.

Thuốc sốc điện: Trong trường hợp tướng của bạn tung ra 3 đòn đánh, chúng sẽ nhận sát thương thích ứng.

cách tạo một bảng ngọc mới trong lol
Cách tạo bảng ngọc áp đảo trong game LOL nhiều người chơi trực tuyến

Sword Rain: Với loại ngọc bổ trợ mới Này, nếu bạn tung 3 đòn vào tướng địch tại thời điểm giao tranh, bạn sẽ nhận được thêm một hệ số tốc độ ánh sáng.

Bộ sưu tập bóng tối: Giúp game thủ tăng sát thương lên tướng địch ngay dưới 50% máu. Linh hồn của nạn nhân bị trúng đạn sẽ bị mất.

Bảng ngọc mùa 10 với nhánh Phép thuật

Viên ngọc này phù hợp với các tướng Đấu sĩ, Đường giữa, Pháp sư, giúp game thủ tăng khả năng kiểm soát năng lượng.

Triệu hồi Aery: Gây thương tích cho kẻ địch, và tạo lá chắn bảo vệ đồng đội.

Luật thuế nhanh nhất ở tiểu bang mới nhất
Cách tạo Magic gem để giúp anh hùng mạnh hơn trong mỗi lần đánh

Tăng tốc giai đoạn: Nếu tướng của bạn sử dụng một kỹ năng riêng biệt và dính 3 đòn vào tướng địch, tốc độ di chuyển sẽ được tăng lên đáng kể.

Xây dựng bảng ngọc với nhánh Ngọc Kiên Định

Mạnh mẽ không thể phá hủy: Cung cấp cho mỗi đòn tấn công liên tiếp của anh hùng của bạn cho tướng địch với sát thương tăng lên. Phục hồi 2% máu và tăng vĩnh viễn 5% HP.

Người giám hộ: Khi chiến đấu, nếu bạn hoặc đồng đội bị thương, Hộ vệ có vai trò tạo hàng rào bảo vệ và tăng tốc.

plugin lmht mới nhất: kien dinh
Kiên định thường được sử dụng trên các tướng chống tăng

Yu Zhen: Nếu bạn có thể khiến tướng địch không thể di chuyển, bạn sẽ nhận được Giáp và Kháng phép. Du Chan sẽ tạo ra một vụ nổ lớn gây sát thương lên tất cả các mục tiêu xung quanh khu vực.

Cách tăng phép bổ trợ mới nhất cho nhánh Inspiration

Sách ma thuật: Với viên ngọc này, ở phút thứ 2, người chơi sẽ nhận được mảnh Triệu hồi sư.

Nâng cấp Frozen: Khi tung ra đòn tấn công cơ bản, bạn sẽ làm chậm chuyển động của kẻ địch.

Cách tăng các phần bổ trợ mới nhất
Nâng cấp đông lạnh cộng với vật phẩm làm chậm sẽ khiến kẻ thù đi bộ đến chỗ chết

Một viên ngọc khác của nhánh Cảm hứng là viên ngọc Tôn giáo Chính. Tuy nhiên ở mùa 10, viên ngọc này không còn phù hợp và đã bị khai tử.

Cách kích hoạt bảng sửa đổi mới trước khi vào Game

Sau khi bạn hoàn thành công việc Cấm / Chọn và chọn một anh hùng. Lựa chọn đầu tiên phép thuật bổ sung phù hợp với vai trò và cách đối phó của các tướng địch đi cùng đường với bạn. Khi đó phía bên trái của các phép Triệu hồi sư sẽ là khu vực chọn bảng ngọc.

Chọn bang và thêm Game vào giải đấu mới
Chọn bảng ngọc và phép bổ trợ nếu không được gọi là Troller

Một lưu ý nhỏ là hãy lưu tên ngọc tương ứng với lối chơi hoặc tướng mà bạn yêu thích. Điều này sẽ giúp bạn tránh chọn nhầm bảng ngọc và dẫn đến thất bại đáng tiếc.

Với cách tạo bảng ngọc mới trong LOL ở trên Game Việt HóaHi vọng sẽ giúp các game thủ biết cách hoàn thiện chiến thuật của mình cho từng vị trí. Bạn cũng có thể tùy chỉnh bảng ngọc của mình một chút để phù hợp với từng tướng hoặc kỹ thuật chơi của mình. Hy vọng bạn có thể giành chiến thắng trong tất cả các trận đấu Liên minh.

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

Load more