Game

Hướng dẫn cách tạo bảng ngọc mới và các điểm trong ngọc tái tổ hợp

77
Hướng dẫn cách tạo bảng ngọc mới và các điểm trong ngọc tái tổ hợp

Dưới đây là danh sách cách tạo bảng ngọc mới hot nhất hiện nay

Với hướng dẫn cách tạo bảng ngọc mới cho các tướng LOL sau đây, bạn sẽ có thêm sức mạnh để giành được những chiến thắng cần thiết. Cùng Thenintendobasement tìm hiểu ngay!

Hệ thống bảng ngọc chính là một phần tạo nên sức hấp dẫn cho game Liên Minh Huyền Thoại. Nếu biết cách tạo bảng ngọc mới gắn liền với kỹ năng từng tướng một cách chính xác nhất, bạn sẽ gia tăng sức mạnh cho mình một cách đáng kể.

Những người mới nhập môn hãy tìm hiểu ngay cách tăng bảng bổ trợ mới nhất mùa 8 dưới đây với từng nhánh riêng biệt!

Cách tạo bảng ngọc mới LOL

Bước 1:

Đăng nhập vào Liên Minh Huyền Thoại, giao diện của game sẽ xuất hiện. Bạn click vào mục có chữ “Trải nghiệm ngọc mới” hoặc “Thử ngọc ngay nào”.

Tùy thuộc vào trình duyệt và thời gian đăng nhập mà giao diện của LOL sẽ khác nhau, nên bạn cần linh hoạt thao tác.

cach tang bang bo tro
Giao diện cách tạo bảng bổ trợ mới nhất LOL

Bước 2:

Trên giao diện của trò chơi sẽ xuất hiện hình ảnh các nhánh trong LOL, nhưng bạn không cần quan tâm đến điều này. Hãy click vào nút “Tạo mới”.

Xem thêm bài viết Cách chơi Yi và cách lên đồ Master Yi đi rừng cực kỳ bá đạo để biết thêm thông tin cách chơi của Yi bạn nhé

Lúc này, trên màn hình sẽ hiện ra 5 loại ngọc bổ trợ bao gồm: Ngọc Chuẩn Xác; Ngọc Áp Đảo; Ngọc Pháp Thuật; Ngọc Kiên Định; Ngọc Cảm Hứng.

Bạn chỉ cần click vào nhánh (loại ngọc) bạn muốn trang bị cho tướng của mình là được. Về công dụng của các loại ngọc, chúng tôi sẽ chia sẻ ở phần sau của bài viết.

cach tang bang bo tro
Lựa chọn các loại ngọc phù hợp với tướng của bạn

Bước 3:

Bạn hãy lựa chọn ngọc được đề xuất ở trang ngọc mới sau khi hoàn tất bước 2. Để lựa chọn chính xác ngọc mà bạn cần, hãy lick vào từng loại để xem chi tiết tính năng của nó. Có 4 loại ngọc bao gồm: Sẵn sàng tấn công; Anh Hùng. Huyền Thoại, Giao Tranh.

cách tạo bảng ngọc mới
Lựa chọn ngọc mới thích hợp cho tướng của bạn

Để hoàn tất cách tăng bảng bổ trợ mới nhất, các game thủ hãy lần lượt chọn các loại ngọc theo mẫu được xuất hiện trên web cho các tướng của mình. Bạn sẽ hoàn thành được bảng ngọc chính cùng với khẩu hiệu: “Sẵn sàng tấn công”.

Tham khảo bài viết Cách đánh Yasuo đường giữa nhanh thắng theo chia sẻ của cao thủ để leo rank cực mạnh bằng Yasuo anh em nhé

Cách mua bảng ngọc phụ

Sau khi đã hoàn tất việc tạo bảng ngọc chính với Ngọc Siêu cấp (sẽ hiển thị ở cột tay trái của màn hình), bạn hãy tiếp tục chọn bảng ngọc phụ. Chỉ cần click chọn mua vào các ngọc phù hợp với tướng của mình, các ngọc phụ sẽ xếp cạnh cột của bảng ngọc chính.

Hoàn tất cách mua bảng ngọc phụ xong, bạn chỉ cần nhấn vào nút “Lưu”. Tướng của bạn có thể sử dụng các ngọc đã mua để tăng sức mạnh khi chiến đấu.

Cách tạo bảng ngọc mới với phần bảng ngọc chính và phụ
Cách tạo bảng ngọc mới với phần bảng ngọc chính và phụ

Lưu ý:

  • Để tránh lãng phí, hãy chọn mua chính xác ngọc cho tướng của bạn.
  • Khi vào trận đấu, sau khi đã khóa tướng, hãy click vào vị trí cuối màn hình ở giữa để sử dụng phép bổ trợ. Lúc này, bảng ngọc bạn đã tạo lập sẽ hiện ra để bạn sử dụng cho tướng của mình. Hoàn tất bước chọn trang ngọc bổ trợ xong, hãy kích hoạt cho tướng của mình chiến đấu.

Vai trò của một số loại ngọc trong LOL

Trước khi thực hiện cách tạo bảng ngọc mới, bạn nên tìm hiểu kĩ chức năng của các viên ngọc. Từ đó, bạn sẽ biết tướng của mình phù hợp với những loại ngọc nào.

Một số loại ngọc nổi bật trong LOL

Trong 5 nhánh ngọc, 1 số viên ngọc được các game thủ vô cùng ưa chuộng vì nó hỗ trợ tướng rất nhiều khi chiến đấu:

  • Viên ngọc Sẵn Sàng Tấn Công: Tướng tung 3 đòn đánh thường lên nạn nhân liên tục sẽ khiến kẻ địch suy yếu và gắn sẽ phải nhận tất cả những sát thương trong 6 giây.
  • Viên ngọc Bước Chân Thần Tốc: Tướng của bạn khi di chuyển và tấn công đối thủ sẽ được ghi nhận hoạt động và cộng dồn tích điện và tăng khả năng hồi máu. Với những sức mạnh này, nhân vật của bạn có thể tung ra những đòn đánh chí mạnh, hạ gục đối thủ.
  • Viên ngọc Nhịp Độ Chết Người: Nhờ có viên ngọc này, tướng của bạn sẽ được tăng thêm tốc độ đánh sau khi hoàn tất việc gây sát thương lên 1 quân địch.
  • Viên ngọc Thu Thập Hắc Ám: Giúp tướng của bạn tăng khả năng sát thương lên những tên địch đã bị đánh và còn dưới 50% lượng máu. Khi bị tấn công thêm lần nữa, tướng của bạn sẽ khiến nạn nhân bị thương nặng và mất linh hồn.
Cách tạo bảng ngọc mới LOL
Lựa chọn ngọc bổ trợ cho tướng rồi kích hoạt chiến đấu

Các loại ngọc khác game thủ không nên bỏ qua

Những viên ngọc sau đây trong các nhánh ngọc khác nhau sẽ giúp cho tướng của bạn tăng sức mạnh. Nhờ đó, bạn có thể gây sát thương, đỡ đòn với đối thủ hoặc tăng khả năng đi rừng…

Bao gồm: Viên Sốc Điện; Viên Thú Săn Mồi; Viên Triệu Hồi Aery; Tăng Tốc Pha;m Viên Quyền Năng Bất Diệt; Viên Dư Chấn; Viên Sách Phép; Viên Nâng Cấp Băng Giá,…

Như vậy, bài viết đã hướng dẫn chi tiết cho bạn cách tạo bảng ngọc mới và vai trò của từng loại ngọc trong bảng ngọc tái tổ hợp. Hãy sử dụng bảng ngọc một cách hiệu quả nhất để chiến đấu nhé! Và ngoài ra, vào chuyên mục Liên Minh Huyền Thoại để xem thêm những điều thú vị khác nhé

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

Load more