Blog

Cách thêm và xóa tài khoản Google trên thiết bị Android

680
Cách thêm và xóa tài khoản Google trên thiết bị Android

Dưới đây là danh sách cách thêm tài khoản google hay nhất được bình chọn

Video cách thêm tài khoản google
Cách thêm và xóa tài khoản Google (Gmail) trên điện thoại Android là những bước cơ bản để người dùng Android thiết lập tài khoản cá nhân của mình lên thiết bị, và nếu như bạn là người mới và chưa biết cách thực hiện thì dưới đây sẽ là cách thêm và xóa tài khoản Google trên thiết bị Android mà 9mobi dành cho bạn. Hướng dẫn xóa tài khoản Google trên Oppo Xóa tài khoản Google trên Samsung S8 Thêm tài khoản Google trên Sony XA Thêm tài khoản Gmail trên Android Cách thêm tài khoản Google trên điện thoại Android

Việc thêm hoặc xóa mới một tài khoản Google rất đơn giản, tuy nhiên nó lại là trở ngại với nhiều người dùng bởi kỹ năng và hạn chế về công nghệ. Đặc biệt là công đoạn đăng ký tài khoản gmail cũng tốn khá nhiều thời gian cho người mới, và nếu như bạn là một trong số đó thì bài viết hướng dẫn tạo tài khoản Gmail trước đó chúng tôi chia sẻ là dành cho bạn lúc này. Còn trong bài viết này, 9mobi sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách thêm và xóa tài khoản Google trên thiết bị Android để có thể thoải mái tải về các ứng dụng yêu thích cũng như đồng bộ dữ liệu cá nhân.

cach them va xoa tai khoan google tren android

Hướng dẫn đăng nhập và xóa tài khoản Google

Cách thêm và xóa tài khoản Google trên điện thoại Android

1. Thêm tài khoản Google

Bước 1: Trên giao diện sử dụng của thiết bị, các bạn truy cập vào ứng dụng Settings (Cài đặt) > Accounts and sync (Tài khoản và đồng bộ) và nhấn vào biểu tượng dấu cộng góc trên bên phải như hình dưới đây.

them tai khoan google tren dien thoai android

Bước 2: Giao diện thêm tài khoản hiện ra, các bạn nhấn tiếp vào mục Google

bo sung tai khoan google tren android

Bước 3: Tiếp theo, các bạn nhập thông tin tài khoản Google cùng mật khẩu mà bạn muốn thêm vào thiết bị Android và nhấn Next (Tiếp theo)

dang nhap tai khoan google tren dien thoai android

Bước 4: Nhấn Đồng ý để chấp nhận các điều khoản dịch vụ cùng chính sách bảo mật của Google. Sau đó bạn có thể thiết lập thông tin thanh toán nếu như bạn thường xuyên mua ứng dụng trên Store. Nhấn Next (Tiếp theo) để hoàn tất quá trình thêm tài khoản Google vào thiết bị Android.

truy cap tai khoan google tren android

2. Xóa tài khoản Google

Bước 1: Để xóa tài khoản Google trên thiết bị Android, các bạn truy cập vào ứng dụng Settings (Cài đặt) >Accounts and sync (Tài khoản và đồng bộ)

xoa tai khoan google tren dien thoai android

Bước 2: Giao diện tài khoản và đồng bộ hiện ra, các bạn nhấn vào mục Google và chọn tài khoản Google muốn xóa như hình dưới đây

xoa tai khoan google tren android

Bước 3: Tại giao diện thông tin tài khoản Google, các bạn nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm góc trên bên phải và chọn Delete account (Xóa tài khoản)

cach xoa tai khoan google tren dien thoai android

Bước 4: Nhấn Delete account (Xóa tài khoản) để xác nhận tiến trình xóa tài khoản Google trên thiết bị Android này.

huong dan xoa tai khoan google tren dien thoai samsung, oppo

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan