Blog

Cách uốn tóc lạnh tại nhà | TaigameOnline

792
Cách uốn tóc lạnh tại nhà

Nếu đã chán với kiểu tóc thẳng xõa dài, nếu bạn muốn mình có những lọn tóc xoăn bồng bềnh nhưng ngại ra salon vì không có thời gian và nhiều tiền, hãy cùng Taigameonline.vn thử nghiệm vài cách uốn tóc đẹp tại nhà siêu dễ dưới đây, đảm bảo vẻ ngoài của các nàng sẽ trông khác lạ ngay tức thì đấy!

Chuẩn bị trước khi uốn tóc tại nhà

Để có kết quả uốn tóc tốt nhất, trước khi bắt đầu quá trình uốn tóc tại nhà, bạn nên chuẩn bị những dụng cụ và sản phẩm sau:

 1. Một bộ dụng cụ uốn tóc: Bao gồm máy uốn tóc, kẹp tóc, lược, đầu uốn, bàn chải, tóc giả, …
 2. Sản phẩm chăm sóc tóc: Dầu gội, dầu xả, tinh dầu dưỡng tóc, tinh chất dưỡng tóc, serum dưỡng tóc, sáp tạo kiểu, …
 3. Bảo vệ tóc: Khăn tắm, khăn lau tóc, dây thun, giấy bọc tóc, miếng dán bảo vệ tóc, …
 4. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng: Trước khi bắt đầu uốn tóc, bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của máy uốn tóc để hiểu rõ về cách sử dụng, nhiệt độ và thời gian uốn tóc.
 5. Chọn loại máy uốn tóc phù hợp: Bạn nên chọn loại máy uốn tóc phù hợp với loại tóc của mình, nếu có tóc dày và khó uốn thì nên chọn máy uốn tóc có công suất cao, nếu tóc mỏng và dễ uốn thì chọn máy uốn tóc có công suất thấp hơn.
 6. Làm ẩm tóc: Trước khi uốn tóc, bạn nên làm ẩm tóc bằng nước hoặc sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc để tóc mềm và dễ uốn hơn.
 7. Chọn kiểu tóc phù hợp: Bạn nên chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt và phong cách của mình để tránh việc uốn tóc không đẹp hoặc không hợp với mình.

Cách uốn tóc lạnh tại nhà

Xem thêm: Mua bàn bida trả góp – Thủ tục mua bán bàn bida trả góp.

Những điều trên sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt hơn trước khi bắt đầu quá trình uốn tóc tại nhà, đảm bảo sự an toàn và đạt được kết quả như mong muốn.

Vài cách uốn tóc đơn giản

Dưới đây là vài cách uốn tóc đơn giản mà bạn có thể thử nghiệm tại nhà:

 1. Uốn tóc bằng kẹp nhiệt đới: Sử dụng kẹp nhiệt đới và chia tóc thành các phần nhỏ, cuộn từng phần tóc lên kẹp nhiệt đới và giữ trong khoảng 10-15 giây. Làm tương tự cho các phần còn lại của tóc.
 2. Uốn tóc bằng ống uốn: Sử dụng ống uốn tóc và chia tóc thành các phần nhỏ, cuộn từng phần tóc lên ống uốn và giữ trong khoảng 10-15 giây. Làm tương tự cho các phần còn lại của tóc.
 3. Uốn tóc bằng bàn chải uốn: Chia tóc thành các phần nhỏ, đặt bàn chải uốn tóc ở ngọn tóc và cuộn lên đến gần chân tóc. Dùng máy sấy tóc để thổi nhiệt độ trực tiếp vào bàn chải và giữ trong khoảng 10-15 giây. Làm tương tự cho các phần còn lại của tóc.
 4. Uốn tóc bằng bông tai: Chia tóc thành các phần nhỏ, đặt bông tai ở ngọn tóc và cuộn tóc xung quanh bông tai. Dùng máy sấy tóc để thổi nhiệt độ trực tiếp vào bông tai và giữ trong khoảng 10-15 giây. Làm tương tự cho các phần còn lại của tóc.

Cách uốn tóc lạnh tại nhà

Xem thêm: Bí Quyết Nhận Quà Free Fire Miễn Phí Bằng ID

Lưu ý rằng trước khi uốn tóc bằng bất kỳ cách nào, bạn nên bảo vệ tóc bằng một lớp phủ nhiệt độ để tránh gây hư hại cho tóc. Ngoài ra, cần lưu ý đến thời gian giữ kẹp/ống/bàn chải/bông tai trên tóc để tránh làm tổn thương tóc.

Uốn tóc bằng các dụng cụ hỗ trợ

Ngoài việc sử dụng phương pháp uốn tóc đơn giản bằng tay, bạn cũng có thể sử dụng các dụng cụ hỗ trợ để giúp tóc uốn đẹp hơn và dễ dàng hơn. Dưới đây là vài dụng cụ thường được sử dụng để uốn tóc:

 1. Máy uốn tóc: Máy uốn tóc là một dụng cụ tiện dụng giúp tóc uốn nhanh và đẹp. Bạn có thể chọn các loại máy uốn tóc với kích cỡ và hình dạng khác nhau tùy thuộc vào kiểu tóc bạn muốn uốn.
 2. Kẹp uốn tóc: Kẹp uốn tóc là một dụng cụ uốn tóc cơ bản, có thể giúp bạn uốn tóc theo các đường cong hoặc nếp gấp khác nhau. Bạn cũng có thể sử dụng kẹp uốn tóc để tạo kiểu tóc xoăn hoặc lọn.
 3. Bàn chải uốn tóc: Bàn chải uốn tóc là một dụng cụ đa năng, giúp bạn uốn tóc dễ dàng và nhanh chóng. Bạn có thể sử dụng bàn chải uốn tóc để tạo kiểu tóc xoăn hoặc lọn theo ý thích của mình.
 4. Kẹp uốn nóng: Kẹp uốn nóng là một dụng cụ uốn tóc chuyên nghiệp, giúp bạn uốn tóc nhanh chóng và đẹp mà không gây tổn thương cho tóc. Tuy nhiên, với kẹp uốn nóng, bạn cần phải thận trọng để tránh bị bỏng.

Cách uốn tóc lạnh tại nhà

Xem thêm: Chuyển tiền từ điện thoại vào tài khoản ngân hàng

Lưu ý rằng khi sử dụng các dụng cụ uốn tóc, bạn nên tuân thủ đúng hướng dẫn sử dụng và không sử dụng quá nhiều để tránh gây tổn thương cho tóc.

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

24/05/2023 19:41 15

24/05/2023 17:52 11

Load more