Blog

HƯỚNG DẪN VẼ SASUKE UCHIHA DỄ DÀNG | TaigameIOline

785

Nhắc đến Naruto, hẳn rất nhiều bạn nhỏ sẽ nhanh chóng nói ngay đến người bạn tri kỷ của nhân vật chính, Sasuke. Với vẻ ngoài được chau chuốt cùng tính cách hoàn toàn trái ngược Naruto, Sasuke nổi bật được nhiều người chú ý đến. Thế nên để vẽ được một nhân vật đặc biệt như thế, không phải ai cũng biết mình nên bắt đầu như thế nào.

Hãy cùng nhau tìm hiểu cách vẽ Sasuke Uchiha dễ dàng nhất thông qua bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn vẽ nhân vật Sasuke Uchiha dễ dàng

Là một nhân vật chính nổi bật trong bộ manga và anime “Naruto” đình đám của tác giả Kishimoto Masashi. Sasuke là một trong Tân Sannin huyền thoại, xuất thân từ gia tộc Uchiha danh giá, là bạn thân, đối thủ truyền kiếp của Hokage Đệ Thất Uzumaki Naruto, đệ tử chân truyền của Tam Nhẫn Orochimaru, môn sinh của Hokage Đệ Lục Hatake Kakashi, em trai của Uchiha Itachi – biểu tượng sức mạnh của bộ truyện Naruto.

Thiết kế của Sasuke đã gây ra cho Kishimoto một số rắc rối, khiến cho cậu ta trở thành nhân vật khó vẽ nhất. Bởi vì anh không biết rõ ràng khuôn mặt Sasuke nên trông như thế nào, vài bản vẽ nháp của Sasuke tỏ ra quá lớn so với độ tuổi của Naruto. Khi đã giải quyết khuôn mặt, Kishimoto làm việc với trang phục của Sasuke. Thiết kế ban đầu có vài dây chuyền và vòng đeo quanh tay và chân cậu, kết cục do thói quen trang hoàng nhân vật càng nhiều càng tốt của Kishimoto gây nên. Nhận ra rằng anh không thể vẽ một nhân vật phức tạp như vậy hàng tuần, Kishimoto đã đơn giản hóa trang phục sao cho tương phản với Naruto.

LIÊN HỆ VỚI ART LAND ĐỂ HIỂU SÂU VỀ NGÀNH :

FANPAGE LUYỆN THI KIẾN TRÚC – MỸ THUẬT ART LAND

Cách vẽ Sasuke Uchiha

Với Kishimoto, Sasuke vẫn còn là nhân vật ông khó vẽ nhất. Trong khi vẽ, những lỗi rủi ro thường khiến tuổi trẻ của Sasuke biến mất, đó là do sự thiếu kinh nghiệm của Kishimoto trong vẽ nhân vật lớn trước tuổi. Tóc của Sasuke, ban đầu được để ngắn để tiết kiệm thời gian cho Kishimoto, đã dần dần mọc dài hơn khi bộ truyện phát triển, làm tăng thời gian cần thiết để vẽ Uchiha Sasuke. Giữa Phần I Kishimoto vẽ một trang phục mới cho Sasuke, nó có nhiều dây thắt quanh tay và chân cậu ta. Do khoảng thời gian cần thiết để vẽ bộ này khá nhiều, Kishimoto đã đưa Sasuke về bộ ban đầu.Mặc cho năng lượng và khối thời gian cần để vẽ Sasuke, Sasuke đã trở thành nhân vật anh thích vẽ nhất hơn bất cứ nhân vật nào trong Naruto, Sasuke được chăm chút từng nét vẽ.

Hôm nay sẽ chỉ cho bạn cách vẽ Uchiha Sasuke từ Naturo.

Bước 1

Bước 1.

Vẽ một hình oval và các đường gióng chỉ dẫn.

Bước 2

Bước 2.

Bước 3

Bước 3.

Bước 4

Bước 4.

Vẽ hình tròn cho mắt; vẽ một hình dạng giống quả đậu để tạo bóng cho con ngươi

– Tiếp tục dùng nét chữ M và chữ V để vẽ tóc

– Vẽ một đường nhẹ để tạo miệng

Bước 5

Bước 5.

Bước 6

Bước 6.

Bước 7

Bước 7.

Vẽ hai đường cong bên cạnh tạo cầu vai

Vẽ thêm nét cong trên khuôn mặt

Bước 8

Bước 8.

Hoàn thành khuôn mặt, xóa các đường chỉ dẫn và đi nét lại khuôn mặt cho sạch sẽ.

Bạn có thể dùng màu chì hoặc màu sáp để tô cho bức chân dung của mình.

NHẬN TƯ VẤN NGÀNH NGHỀ CÙNG LỚP DẠY VẼ LUYỆN THI KHỐI V,H ART LAND

Bài Viết Liên Quan:

VẼ NARUTO

HƯỚNG DẪN KỸ THUẬT & 4 BƯỚC KÝ HỌA PHONG CẢNH MÀU NƯỚC

CÁCH VẼ MÀU NƯỚC LOANG

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

Load more