Blog

Cách xem tài liệu khó phát hiện | TaigameOnline

702
Cách xem tài liệu khó phát hiện

Những cách quay bài khó bị phát hiện

Trong mỗi kỳ thi, các thầy cô giáo luôn phải đau đầu tìm cách ngăn chặn học sinh quay cóp, nhằm bảo đảm tính liêm chính và công bằng cho toàn bộ thí sinh. Mặc dù đã có nhiều trường hợp quay cóp bị lộ và phát hiện, tuy nhiên để thoát khỏi ánh mắt của giám thị, những học sinh lười biếng vẫn luôn tìm cách sáng tạo để quay cóp. Dưới đây là một số phương pháp quay cóp “tinh vi trên từng hạt gạo” của học sinh trên khắp thế giới, cho thấy rõ sự nghịch ngợm và sáng tạo không giới hạn của các em.

Cách xem tài liệu khó phát hiện

Xem thêm: Nên mua dây kháng lực loại nào | TaigameOnline

In phao mini

Cách xem tài liệu khó phát hiện

Xem thêm: Cách chơi cờ caro chi tiết, 6 mẹo chơi carô hay luôn thắng

Đây là phương pháp phổ biến nhất và được nhiều bạn học sinh và sinh viên áp dụng. Mỗi mùa thi đến, các cửa hàng photocopy lại trở nên “đắt khách” vì các “thượng đế” đến in phao. Khi vào phòng thi, các học sinh lười sẽ nhét từng tờ phao vào lòng bàn tay hoặc gấu trong đề thi, giấy thi để sao chép. Mỗi khi có dấu hiệu sắp bị phát hiện hoặc nguy hiểm, phao sẽ được vo tròn nhỏ xíu và nhanh chóng được bỏ đi.

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

24/05/2023 19:41 34

24/05/2023 17:52 25

Load more