Blog

cách xóa tài khoản facebook khi quen mat khau | TaigameIOline

154
cách xóa tài khoản facebook khi quen mat khau | TaigameIOline

Dưới đây là danh sách cách xóa tài khoản facebook khi quen mat khau hot nhất hiện nay

Video Cách xóa tài khoản facebook khi quen mat khau

Đôi lúc bạn muốn xóa tài khoản của mình không sử dụng nữa. Nhưng đã lâu ngày không còn đăng nhập lên đã quên mất mật khẩu. Vậy phải làm sao để xóa tài khoản facebook khi quên mật khẩu. Bài viết sau đây mình sẽ hướng dẫn và giúp cho các bạn cách làm chi tiết nhất.

Xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn theo như cách thông thường thì sẽ phải cần đến mật khẩu. Từ đó bạn vào cài đặt và chọn tính năng tự hủy tài khoản, nhưng không có nó thì phải làm sao. Hãy cứ yên tâm vì sẽ chẳng cần mật khẩu đâu nhưng vẫn dễ dàng xóa nick fb khi quên mật khẩu. Nhưng nếu như bạn còn có số điện thoại hoặc email hãy lấy lại mật khẩu facebook.

Cách xóa tài khoản facebook khi quên mật khẩu

Lúc này chúng ta đã không còn mật khẩu của tài khoản nữa, vì thế mà không thể đăng nhập. Để có thể tiến hành các bước xóa tài khoản thì cần phải sử dụng một số cách riêng. Chúng ta sẽ dùng chức năng báo cáo tài khoản để nó tự động bị khóa vĩnh viễn.

cach xoa tai khoan facebook khi quen mat khau

Sẽ không cần thực hiện nhiều cách phức tạp vì dưới đây bạn sẽ không cần phải làm bất cứ việc gì cả. Mình sẽ giới thiệu đến bạn một công cụ giúp bạn dễ dàng xóa tài khoản Facebook nhanh chóng. Chỉ cần điền url facebook cá nhân vào là hệ thống sẽ tự động báo cáo và xóa bỏ.

cach xoa tai khoan facebook khi quen mat khau

Cách xóa tài khoản facebook khi quên mật khẩu này sẽ dành cho những ai muốn xóa tài khoản của bất kỳ ai. Download chúng bằng đường link ở bên dưới sau đó thì gửi địa chỉ trang cá nhân của bạn. Sau 24 giờ thử và tìm kiếm tài khoản xem có còn không nhé.

Xóa tài khoản facebook khi quên mật khẩu

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới