Blog

Xóa tài khoản Zalo có đăng ký lại được không?

288
Xóa tài khoản Zalo có đăng ký lại được không?

Dưới đây là danh sách cách xóa tài khoản zalo hay nhất do chính tay đội ngũ chúng tôi biên soạn và tổng hợp:

Video cách xóa tài khoản zalo

Bạn đọc hỏi:

Xin chào taigameionline.vn, hiện tại tôi đang sử dụng Zalo và bị làm phiền bởi nhiều người. Vì vậy tôi đang có ý định muốn xóa tài khoản Zalo này đi để đăng ký một tài khoản khác. Câu hỏi được đặt ra ở đây là liệu sau khi xóa tài khoản Zalo tôi có thể đăng ký lại được không? Taimienphi trả lời giúp tôi nhé. Xin chân thành cảm ơn.

taigameionline.vn trả lời:

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho taigameionline.vn. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Sau khi xóa tài khoản Zalo, bạn hoàn toàn thể đăng ký lại tài khoản Zalo bằng chính số điện thoại cũ của bạn. Tuy nhiên, bạn cần phải đợi sau 48 giờ để hệ thống xác nhận việc xóa tài khoản cũng như xóa hoàn toàn dữ liệu. Sau khi tạo tài khoản Zalo lại bằng chính số điện thoại cũ của bạn, bạn sẽ mất hết tin nhắn, nhật ký, danh sách bạn bè và không thể phục hồi lại dữ liệu sau khi xóa tài khoản. Vì vậy nếu như bạn đang có ý định xóa tài khoản Zalo thì bạn nên cân nhắc trước nhé.

xoa tai khoan zalo co dang ky lai duoc khong

Bạn có thể tải về ứng dụng Zalo cho điện thoại Android, iOS của mình dưới đây :- Dành cho thiết bị Android: Tải Zalo cho Android– Dành cho thiết bị iOS: Tải Zalo cho iPhone

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan