Blog

Cách cài đặt file XAPK trên điện thoại Android | TaigameIOline

208
Cách cài đặt file XAPK trên điện thoại Android | TaigameIOline

Dưới đây là bài viết cài đặt file xapk hot nhất hiện nay

Bên cạnh tệp tin APK chứa bộ cài đặt, người dùng muốn cài trò chơi hay ứng dụng từ nguồn bên ngoài trên điện thoại Android còn cần phải tải thêm thư mục dữ liệu của chúng. Quy trình đôi khi lại làm khó không ít người dùng, gây ra nhiều lỗi không mong muốn nếu như bạn không quá am hiểu kỹ thuật.

cach cai dat file xapk tren dien thoai android

Cách cài đặt file XAPK trên điện thoại Android

Tệp tin XAPK là gì? Lợi ích của XAPKHiểu đơn giản, XAPK là một tệp tin nén, được tổng hợp từ 2 thành phần: Tệp tin cài đặt APK thư mục Data. Thay vì phải tải từng bộ phận, thì giờ đây người dùng chỉ cần tải duy nhất một tệp tin XAPK và tiến hành cài đặt là xong.

Bằng cách cài đặt file XAPK trên điện thoại Android, người dùng có thể:– Tải và cài đặt các ứng dụng bị giới hạn từ quốc gia khác.- Di chuyển đầy đủ dữ liệu trò chơi, ứng dụng từ thiết bị này sang thiết bị khác.

Hướng dẫn cài file XAPK trên điện thoại Android

Đầu tiên, các bạn cần cài đặt trước công cụ hỗ trợ APKPure mới nhất: Download APKPure cho Android

Bước 1: Kích hoạt cài đặt không rõ nguồn gốcMở mục Cài đặt trên điện thoại, chọn Cài đặt bổ sung, sau đó chọn tiếp Riêng tư.

cach cai dat file xapk tren dien thoai android

Bước 2: Kéo thanh trượt sang phải để kích hoạt cài đặt Không rõ nguồn gốc. Nhấn OK để xác nhận.

cach cai dat file xapk tren dien thoai android

Bước 3: Tiếp theo, bạn kết nối điện thoại với máy tính và sao chép tệp tin XAPK chuẩn bị sẵn vào thư mục Download trên thiết bị.

Chú ýBạn cần lưu tệp tin XAPK ở đúng thư mục Download trên bộ nhớ của thiết bị, chứ không lưu trên thẻ nhớ

Bước 4: Mở ứng dụng APKPure, tại giao diện làm việc chính của ứng dụng, bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trên bên phải màn hình.Bước 5: Bạn vuốt màn hình từ phải sang trái để tới thẻ Quản lý APK/XAPK.

cach cai dat file xapk tren dien thoai android

Bước 6: Bạn sẽ thấy danh sách các tệp tin APK hay XAPK trên thiết bị, hãy nhấn vào nút Cài đặt xuất hiện bên cạnh. Tệp tin định dạng XAPK sẽ chỉ hiển thị biểu tượng của ứng dụng hay trò chơi chứ không có tên như tệp tin APK.Bước 7: Hệ thống sẽ hiện thông báo, yêu cầu bạn xác nhận lại một lần nữa, bạn nhấn vào nút Cài đặt thêm một lần nữa.

cach cai dat file xapk tren dien thoai android

Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn mở ứng dụng, trò chơi trên thiết bị và sử dụng như bình thường.

Có thể thấy, quá trình cài file XAPK trên điện thoại Android không có gì phức tạp, chỉ với 5 bước thực hiện, bạn đã có thể dễ dàng cài đặt trò chơi hay ứng dụng yêu thích của mình trên thiết bị mà không lo bị giới hạn quốc gia, trong quá trình thực hiện, nếu bạn gặp bất cứ vướng mắc nào, hãy để lại bình luận bên dưới bài viết để Taimienphi giải đáp trong thời gian sớm nhất nhé!

Hiện nay có nhiều cách tải file APK trực tiếp từ kho ứng dụng CH Play hay Google Play Store về máy tính của bạn, có thể sử dụng công cụ trực tuyến cũng như qua ứng dụng thứ 3, nếu bạn chưa biết sử dụng cách nào, hãy tham khảo cách tải file APK trực tiếp từ Google Play Store trên máy tính tại đây.

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan