Blog

Dây cáp sạc nam châm hỗ trợ cả data, android, IOS UDC31

200
Dây cáp sạc nam châm hỗ trợ cả data, android, IOS UDC31

Dưới đây là các thông tin và kiến thức về chủ đề cáp sạc nam châm android hay nhất được bình chọn

Dây cáp sạc nam châm hỗ trợ cả data, android, IOS UDC31

UDC31 day sac 3 trong 1

Dây cáp sạc nam châm hỗ trợ cả data, android, IOS UDC31 có lực hút của 2 đầu cáp rất mạnh, khi tiếp xúc ở phương thẳng đứng có thể giữ điện thoại chắc chắn mà không bị rơi. Tuy nhiên, khi có tác động theo phương nằm ngang thì ngay lập tức cáp và đầu sạc sẽ tách ra nhanh chóng.

Đầu sạc nam châm gắn luôn vào cổng sạc điện thoại, vừa có tác dụng chống bụi vừa hạn chế hỏng khi rút ra cắm vào liên tục mà không gây mất thẩm mỹ. Với lực hút cực mạnh, không cần dùng lực, không lo phải lo chắm theo chiều nào, cáp UDC31 hỗ trợ rất tốt khi bạn không rảnh tay như đang lái xe, hoặc trong bóng tối.

Dây cáp bên ngoài được bọc vải dù vừa chống rối, vừa tăng độ bền trong quá trình sử dụng. Sử dụng chất liệu cao cấp để làm vỏ nên cáp nam châm rất chắc chắn, cho phép sạc với hiệu suất cao.

Không chỉ dùng để sạc cho thiết bị, dây cáp UDC31 còn có tính năng truyền dữ liệu. Tương thích với tất cả điện thoại, giúp truyền tải dữ liệu nhanh chóng.

UDC31 luc hut chac chan

UDC31 tu dong hutDC31 2 hang diem ket noiUDC31 day cap chac chanUDC31 chan ket noi ma vang

UDC31 3 loai chan sac

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan