Blog

Chào mừng đến với Mitrade | TaigameIOline

367

Đầu tư Nasdaq 100 bằng ETF

Một trong các phương tiện tiếp xúc với Nasdaq 100 thông qua các quỹ giao dịch trao đổi (ETF). Hiện nay, trên thị trường có 3 quỹ ETF phổ biến bao gồm Invesco QQQ, Quỹ chỉ số cân bằng Nasdaq-100 (QQEW), và ProShares Ultra QQQ.

Cơ hội đầu tư vào Nasdaq 100 không chỉ giới hạn ở các nhà đầu tư Hoa Kỳ; Có 27 quốc gia là nơi các sản phẩm gắn liền với Nasdaq-100 dành cho các nhà đầu tư như BMO Nasdaq-100 Equity Hedge to CAD Index ở Canada, iShares Nasdaq-199 UCITS ETF ở Đức, Amundi ETF Nasdaq-100 ở Pháp, MOSt Shares Nasdaq -100 ở Ấn Độ, Guotai Nasdaq-100 ETF ở Trung Quốc và BetaShares Nasdaq-100 ETF ở Úc.

▇ Đầu tư Nasdaq 100 bằng hợp đồng chênh lệch

Một phương pháp khác để đầu tư vào chỉ số Nasdaq 100 là thông qua hợp đồng chênh lệch (CFD).

Trong bốn năm qua, Hợp đồng khác biệt đã trở thành phương tiện đầu tư yêu thích của các nhà đầu tư tư nhân sau khi ra mắt trên thị trường tài chính bán lẻ. Nhiều nhà đầu tư cá nhân này đã dùng đến phương tiện tài chính sáng tạo này để tìm kiếm tự do tài chính.

Hợp đồng chênh lệch thực sự là hợp đồng giữa công ty CFD hoặc công ty môi giới và khách hàng. Trong hợp đồng, các nhà giao dịch phải quy định mức chênh lệch giữa giá mở và giá đóng của thời gian hợp đồng theo số lượng cổ phiếu quy định trong hợp đồng. Nói cách khác, đó là một hợp đồng để thay thế sự khác biệt giữa giá cổ phiếu mở và giá cổ phiếu đóng cửa khi kết thúc một giao dịch cụ thể.

Giao dịch ký quỹ với hợp đồng chênh lệch giúp các nhà đầu tư chống lại biến động giá cổ phiếu mà không cần thực sự mua hoặc bán cổ phiếu thực. Những lợi thế của giao dịch CFD bao gồm:

Không có thuế trước bạ – Không giống như giao dịch cổ phiếu truyền thống, nhà đầu tư không có nghĩa vụ đóng thuế trước bạ cho giao dịch CFD vì không có quyền sở hữu vật chất đối với tài sản cơ bản. Tuy nhiên, điều kiện thuế phụ thuộc vào hoàn cảnh cá nhân và có thể thay đổi.

Có thể giao dịch trên cả thị trường tăng và giảm – Với giao dịch CFD, nhà đầu tư có thể giao dịch dựa trên giá của sản phẩm giảm cũng như tăng, do đó nhà đầu tư có thể hưởng lợi từ các cơ hội bán cũng như mua.

Nhiều nhà đầu tư sử dụng CFD như một cách để bảo vệ các danh mục đầu tư hiện tại của họ trong các các giai đoạn biến động ngắn hạn.

Sử dụng vốn một cách hiệu quả – Một trong những lợi thế chính của giao dịch CFD là nhà đầu tư có thể giao dịch bằng cách sử dụng ký quỹ, mang lại ‘đòn bẩy’.

Một sàn giao dịch đáng tin cậy với chi phí giao dịch thấp và công cụ quản lý rủi ro sẽ giúp các nhà đầu tư tiền ảo giảm thiểu rủi ro cũng như tối đa hóa lợi nhuận thu về. Trong phần này, mình sẽ lấy Mitrade (sàn uy tín mình đang chơi) làm ví dụ để hướng dẫn chi tiết các bước giao dịch.

1️⃣ Chọn sàn giao dịch uy tín và tạo tài khoản

Đây là link trang chủ của Mitrade taigameionline.vn, các bước đăng ký vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

Mitrade hiện có 2 lựa chọn tài khoản dành cho bạn:

Nếu là nhà giao dịch mới có thể trải nghiệm trên tài khoản Demo với $50000 tiền ảo miễn phí để luyện tập.

Nếu là nhà giao dịch thông thường hãy tạo tài khoản thật và có thể nhận ưu đãi lên đến $500* khi giới thiệu bạn bè đến với Mitrade

Mở Tài Khoản Demo Mở Tài Khoản Thật

2️⃣ Nạp tiền vào tài khoản giao dịch

Số tiền nạp tối thiểu trên Mitrade là $50(khoảng 1,1 triệu đồng) và nền tảng hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán bao gồm thẻ nội địa, ví điện tử như Momo, Internet Banking. Số tiền nạp của bạn sẽ được bảo vệ theo quy định của ASIC&CIMA.

Nạp tiền vào tài khoản giao dịch

3️⃣ Lựa chọn sản phẩm ưu thích

Ngoài chỉ số Nasdaq 100 ra, còn có 11 chỉ số chứng khoán hàng đầu thế giới, 60 cổ phiếu Mỹ hot nhất hiện nay. Và bạn có thể tiếp cận với hơn 100 thị trường tài chính toàn cầu như Kim loại quý, tiền điện tử, dầu thô v.v.

16214765911338

Giao Dịch Hơn 100 Thị Trường Ngay ►►

Lựa chọn đồng coin phù hợp, phân tích xu hướng giá dựa trên biểu đồ mà Mitrade cung cấp để có những quyết định chính xác nhất.

4️⃣ Mở vị thế Mua/Bán theo xu hướng thị trường

Sau đó mở vị thế Mua/Bán và sử dụng công cụ quản lý rủi ro trên Mitrade để tối ưu hóa lợi nhuận

16214766154058

? Vị thế bán: hay còn được gọi là bán khống, vị thế này được lựa chọn khi bạn muốn kiếm lợi nhuận khi giá tiền ảo giảm

? Vị thế mua: bạn lựa chọn vị thế này nếu muốn kiếm lợi nhuận khi giá tiền ảo tăng

16214774556007

5️⃣ Quản lý rủi ro với công cụ miễn phí

Ngoài ra Mitrade còn cung cấp cho nhà đầu tư các công cụ quản lý rủi ro ngay sau khi mở vị thế. Điều này rất hữu ích và giúp giảm thiểu tối đa những rủi ro không đáng có. Đừng quên sử dụng chúng, các công cụ bao gồm: Lệnh chốt lời, lệnh dừng lỗ, lệnh cắt lỗ dưới..v.v

1621477538787

Hãy tải ngay app Mitrade về điện thoại thông minh của mình để có thể nhận được các tin tức thị trường nóng nhất và kịp thời nhất. Bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh vị thế, giao dịch ngay trên chiếc điện thoại của mình.

6️⃣ Đóng vị thế và rút lợi nhuận

Sau khi giao dịch có lãi, bạn có thể rút tiền lãi về ngay tài khoản ngân hàng của mình với nhiều hình đa dạng.

16215033447146

Mẹo dành cho các nhà giao dịch mới là hãy ghi chép lại lịch sử giao dịch của mình. Từ đó bạn có thể rút ra được kinh nghiệm và chiến lược cho những lần đầu tư tiếp theo.

Đây là chỉ là mẹo nhỏ, trong phần dưới mình sẽ nói nhiều hơn về các mẹo lớn giúp bạn luôn trade coin hiệu quả.

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

Load more