Blog

cho anh say lời bài hát | TaigameIOline

100
cho anh say lời bài hát | TaigameIOline
Video Cho anh say lời bài hát

Có phải bạn muốn xem lyric bài hát cho anh say của ca sĩ Phan Duy Anh phải không? Nếu như vậy thì mời bạn xem bài hát này ngay tại đây nhé.

Lyrics bài hát cho anh say.

Hãy cho anh biết anh giờ đang đúng hay sai Mà sao cố chấp tim của anh cứ nhớ hoài Nhớ những kỉ niệm không vui, nhớ một người tổn thương mình Là anh quá ngốc nên tự làm trái tim đau Đừng ai nhắc đến tên của em ngay lúc này Đừng ai hỏi đến anh giờ đây như thế nào Vẫn lạnh lùng chẳng yêu ai, vẫn đi về chỉ một mình Chỉ biết tìm quên vào những lúc anh say. – Hãy cho anh uống một lần để được say đến bất cần Để cho anh khóc một lần cho nhẹ vơi đi nỗi lòng anh đã giả vờ mạnh mẽ đến tim mình phải cô đơn Để chẳng ai thấy anh vẫn đang tổn thương Hạt mưa như khóc một người sao hạt mưa cứ rớt hoài Cần ai đó hiểu nỗi lòng tâm sự cho vơi nỗi buồn Đi hết quãng đương yêu đương trái tim mình vẫn cô đơn Là .. Anh đã sai khi từ chối tất cả để thật lòng yêu em !! – Đừng ai nhắc đến tên của em ngay lúc này Đừng ai hỏi đến anh giờ đây như thế nào Vẫn lạnh lùng chẳng yêu ai, vẫn đi về chỉ một mình Chỉ biết tìm quên vào những lúc anh say …. – Hãy cho anh uống một lần để được say đến bất cần Để cho anh khóc một lần cho nhẹ đi nỗi lòng anh đã giả vờ mạnh mẽ đến tim mình phải cô đơn Để chẳng ai thấy anh vẫn đang tổn thương Hạt mưa như khóc một người sao hạt mưa cứ rớt hoài Cần ai đó hiểu nỗi lòng tâm sự cho vơi nỗi buồn Đi hết quãng đương yêu đương trái tim mình vẫn cô đơn Là .. Anh đã sai khi từ chối tất cả để thật lòng yêu em.

Vậy là bạn đã nghe xem xong lời bản nhạc cho anh say rồi đó. Tiếp theo sau đây Xem lời bài hát mời bạn xem thêm mv bài hát cho anh say luôn nhé.

MV bài hát cho anh say của Phan Duy Anh.

Tiếp theo là video karaoke bài hát cho anh say nhé.

Karaoke bản nhạc cho anh say.

Tiếp theo là một số bản cover bài hát cho anh say nha.

Cho anh say Hương Ly cover hay nà.

Bản nhạc cho anh say remix cực mạnh nghe ngay tại đây nha.

Cuối cùng là video lyric bàn hát cho anh say.

Lời bài hát cho anh say của Phan Duy Anh
Lời bài hát cho anh say của Phan Duy Anh

Xem thêm bài lời nhạc trẻ mới nhất tại đây.

Hoặc xem thêm lời bài hát từ chối nhẹ nhàng thôi tại đây.

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

Load more