25 lời chúc ngủ ngon cho bạn trai tình cảm nhất

Blog

Lời chúc ngủ ngon không đơn thuần giúp người mình yêu thương chìm vào trong giấc ngủ sâu mà nó còn mang ý nghĩa giúp người nhận lời chúc đó hiểu được tình cảm, sự quan tâm của bạn dành cho người đó, nhất là những cặp yêu nhau. Để cho tình yêu được lâu bền, thăng hoa thì cả hai nên trao yêu thương và đáp lại lời yêu thương đó nên bên cạnh nhận lời chúc ngủ ngon từ bạn trai thì bạn gái nên gửi lại lời chúc ngủ ngon cho bạn trai đó hay chủ động gửi lời chúc ngủ ngon đến bạn trai, chắc chắn, bạn trai của bạn sẽ thích thú, hạnh phúc và chìm vào giấc ngủ ngon hơn.

25 loi chuc ngu ngon cho ban trai tinh cam nhat

Những lời chúc ngủ ngon hay cho bạn trai

25 lời chúc ngủ ngon dành cho bạn trai

Bên cạnh lời chúc ngủ ngon bằng tiếng Anh, taigameionline.vn đã tổng hợp 25 lời chúc ngủ ngon cho bạn trai tình cảm nhất sẽ giúp các nàng gửi tin nhắn chúc ngủ ngon,lời chúc ngủ ngon bằng tiếng Anh mỗi ngày đến cho bạn trai của mình.

Với 25 lời chúc ngủ ngon cho bạn trai tình cảm nhất trên đây, chắc chắn tình yêu của hai bạn sẽ thăng hoa và được bền lâu cũng như người ấy sẽ trân trọng và yêu thương bạn nhiều hơn. Do đó, đừng chần chờ mà hãy nhanh chóng sưu tập những lời chúc ngủ ngon hay để gửi đến bạn trai của mình mỗi ngày nhé.

Lời chúc ngủ ngon cho bạn trai số 1:

Này anh! Những việc em cần nhớ trước khi đi ngủ nè: 1 – Nhớ em; 2 – Nghĩ về em ; 3 – Ôm em; – 4- Yêu em; 5- Nhắm mắt vào và ngủ ngay đi. Chuẩn bị mơ về em anh nhé! Chúc gấu iu ngủ ngon!

Lời chúc ngủ ngon cho bạn trai số 2:

Tặng anh một món quà nhỏ bé tên là “Buổi tối vui vẻ !!” được gói bằng sự chân thành, buộc bằng sự quan tâm và dính keo bằng lời cầu nguyện của em để anh được hạnh phúc và ngủ ngon trong đêm nay.

Lời chúc ngủ ngon cho bạn trai số 3:

Đừng khép cửa khi anh thấy cô đơn, đừng khép lòng khi anh muốn tình yêu và đừng khép đôi tay khi anh cần em vì em sẽ ôm anh thật chặt cho đến hết cuộc đời. Ngủ ngon anh iu nhé! Ôm anh!

Lời chúc ngủ ngon cho bạn trai số 4:

Chúc anh ngủ ngon và có những giấc mơ tuyệt vời. Một giấc ngủ ngon quên đi hết buồn phiền của ngày hôm nay để ngày mai sẽ là một ngày mới đầy may mắn và tràn ngập niềm vui nhé!

tong hop loi chuc ngu ngon cho ban trai hay nhat

Lời chúc ngủ ngon cho bạn trai số 5:

Suốt ngày hôm nay bận rộn, không được nói chuyện với anh, em nhớ anh nhiều lắm, thông cảm cho em nhé. Anh biết là em yêu anh nhiều lắm mà đúng không? Hj. Chúc anh ngủ ngon nhé! Mãi yêu anh!

Lời chúc ngủ ngon cho bạn trai số 6:

Chúc chàng ngốc của em ngủ ngon và mơ những giấc mơ đẹp nhất và 1 ngày mới sẽ đến với anh trong niềm vui và hạnh phúc. Yêu anh nhiều lắm ý!

Lời chúc ngủ ngon cho bạn trai số 7:

Sông có thể cạn núi có thể mòn nhưng với em việc chúc anh ngủ ngon sẽ không bao giờ thay đổi. Chúc anh ngủ thật ngon anh iu nhé!

Lời chúc ngủ ngon cho bạn trai số 8:

1 cái “anh yêu ngủ ngon”. 1 cái “chồng yêu ngủ ngon”. 1 cái “ox của em ngủ ngon”. 1 cái “ù pa ngủ ngon”. 1 cái “Tình yêu của em ngủ ngon nhé”. 1 cái “gấu iu của em ngủ ngon” =>> Và mỗi cái là 1 lần kiss.hí hí. Ngủ ngon nhé tềnh yêu.

Lời chúc ngủ ngon cho bạn trai số 9:

Chúc anh ngủ ngon và có giấc mơ đẹp nha chàng ngốc của em. Những vì sao lấp lánh trên bầu trời sẽ canh cho anh ngủ và có những giấc mơ sẽ đến với anh thật ngọt ngào và ấm áp! Hôn anh!

nhung cau chuc ngu ngon cho ban tai hay y nghia

Lời chúc ngủ ngon cho bạn trai số 10:

Anh có biết anh sẽ bị triệu đến toà án vì đã bước vào ước mơ của em, đánh cắp trái tim em, và cướp đi mọi cảm xúc trong con người em. Tòa sẽ tuyên án “anh bị kết án chung thân cùng em mãi mãi”. Anh có gì biện hộ không? Chúc anh ngủ ngon và sáng mai thức dậy trả lời em nhé!

Lời chúc ngủ ngon cho bạn trai số 11:

Chồng có thể hôn vợ, bướm có thể hôn hoa, rượu có thể hôn ly. Và em, em có thể hôn anh được không? Nếu đồng ý thì anh nhắm mắt lại và ngủ ngon nhé!

Lời chúc ngủ ngon cho bạn trai số 12:

Ngủ ngon nhé anh. Hãy nhớ rằng có 1 người luôn quan tâm và nhớ về anh.

Lời chúc ngủ ngon cho bạn trai số 13:

Nếu cần một người để chia sẻ và ở bên anh lúc buồn, hãy gọi cho em. Đó là tổng đài chỉ dành riêng cho anh đấy! Còn giờ thì đắp chăn vào và ngủ thật ngon anh nhé!

Lời chúc ngủ ngon cho bạn trai số 14:

Dù bầu trời màu xanh hay màu xám, bầu trời có trăng hay có sao, miễn là trái tim anh chân thành, những giấc mơ ngọt ngào sẽ luôn ở bên anh. Chúc anh ngủ ngon!!

Lời chúc ngủ ngon cho bạn trai số 15:

Anh có biết anh sẽ bị triệu đến toà án vì đã bước vào ước mơ của em, đánh cắp trái tim em, và cướp đi mọi cảm xúc trong con người em. Tòa sẽ tuyên án “anh bị kết án chung thân cùng em mãi mãi”. Anh có gì biện hộ không? Chúc anh ngủ ngon và sáng mai thức dậy trả lời em nhé!

Lời chúc ngủ ngon cho bạn trai số 16:

Chúc gấu của em ngủ thật ngoan cho cả thế giới được yên nhé.hehe. Em yêu gấu nhiều nhiều, chụt chụt…

Lời chúc ngủ ngon cho bạn trai số 17:

Có một người nào đó: Nhớ anh, Cần anh, Lo lắng cho anh, Cô đơn nếu không có anh. Anh biết là ai không? Con khỉ trong…. Sở Thú. G9

Lời chúc ngủ ngon cho bạn trai số 18:

Chắc ấy đang ngủ ngon lắm rồi. Người ta đang không ngủ được đây nè. Người ta thấy nhhớ đằng ấy quá. Mong tới sáng để được gặp ấy quá. Ngủ ngon nhé ấy iu!

cau chuc ngu ngon hay cho ban trai

Lời chúc ngủ ngon ngọt ngào cho bạn trai số 19:

Mỗi ngày, khi Chúa mở cánh cửa thiên đường, Ngài nhìn em và hỏi: “Điều ước hôm nay của con là gì?”. Em trả lời: “Xin Người hãy giúp người đang đọc tin nhắn này ngủ thật ngon và có giấc mơ thật đẹp”. Chúc anh iu ngủ ngon nhé!

Lời chúc ngủ ngon đáng yêu cho bạn trai số 20:

Trên thiên đường có 10 thiên thần: 5 thiên thần đang chơi đùa, 4 thiên thần đang nói chuyện và 1 thiên thần đang đọc tin nhắn này… Chúc ngủ ngon thiên thần!

Lời chúc ngủ ngon bá đạo cho bạn trai số 21:

Bây giờ là 1h sáng. Người em yêu ơi, anh đã ngủ chưa, còn em đang ngủ bất chợt giật mình nhớ anh quá không chịu nổi nên phải mò dậy kiếm con dê cụ. À lộn kiếm con dế cụ của em nhắn tin cho anh. Chúc anh ngủ ngon mặc dù 12h45 em đã chúc rồi. Chúc anh ngủ ngon thêm lần nữa cũng không sao chứ anh! Em ngủ đây! Iu và nhớ anh!

Lời chúc ngủ ngon tình cảm cho bạn trai số 22:

Trên Trái Đất có 6 tỷ người. Và có 1 điều lạ vì sao emanh chỉ nhắn tin cho mỗi mình anh. Có lẽ vì 5.999.999.999 người còn lại không thể thay thế được anh. Giờ thì chúc chàng trai của em ngủ ngon nhé và mai thức dậy một ngày vui vẻ sẽ đến với anh!

Lời chúc ngủ ngon dành cho bạn trai số 23:

Trên trời hàng vạn vì sao. Kết thành 4 chữ anh chuyên lừa tình. Thế gian hàng triệu mối tình. Làm sao anh mãi chung tình với em. Chúc anh iu ngủ ngon và nhớ không được phạm phải 4 chữ trên đấy nhé!

Lời chúc ngủ ngon hài hước cho bạn trai số 24:

Gà bông à, anh biết không hôm nay em xem tử vi nhé! Tử vi nói gà bông là một chàng trai thù dai và đừng mong làm chàng ấy hết giận nhưng em ko tin đâu, gà bông của em hiền lành dễ mến thế cơ mà. Chúc gà bông của em ngủ ngon nhé!

Lời chúc ngủ ngon độc cho bạn trai số 25:

Trong đêm lành lạnh này, trong cằn phòng nho nhỏ này, em nhìn lên những ngôi sao sang sáng trên bầu trời tôi tối và mơ về nụ cười ngọt ngọt trên gương mặt xinh xinh của anh. Chúc ngủ ngon!

25 lời chúc ngủ ngon cho bạn trai tình cảm trên, hi vọng, các nàng đã tìm cho mình những câu chúc ngủ ngon đáng yêu, dễ thương để dành tặng cho bạn trai của mình.

Bài viết sau đây là tổng hợp 25 lời chúc ngủ ngon cho bạn trai tình cảm nhất giúp bạn dễ dàng sưu tầm cả kho lời chúc ngủ ngon để dành tặng cho bạn trai của mình mỗi ngày. Mời bạn cùng tham khảo những lời chúc ngủ ngon dành cho bạn trai mà taigameionline.vn chia sẻ dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *