Game

Cung Ma Kết nữ – Thông tin chính xác nhất

291
Cung Ma Kết nữ – Thông tin chính xác nhất

Dưới đây là bài viết cung ma ket nu hay nhất do chính tay đội ngũ chúng tôi biên soạn và tổng hợp:

Video cung ma ket nu

Cung Ma Kết nữ là một cô gái mang trong mình nhiều ước mơ, hoài bão, rất nhiệt tình và đầy tham vọng, luôn muốn vươn lên để đứng trên đỉnh vinh quang.

Tóm tắt nội dung:

1. Khái quát về cung Ma Kết

2. Tính cách cung Ma Kết nữ

3. Cô nàng Ma Kết thích những điều gì?

4. Ma Kết nữ hợp với màu gì?

5. Biểu hiện của nữ Ma Kết khi thích ai đó

6. Ma Kết nữ khi yêu sẽ như thế nào?

7. Cô nàng Ma Kết hợp với anh chàng hoàng đạo nào nhất?

Khái quát về cung Ma Kết

 • Ngày sinh : 22/12- 19/01
 • Tên tiếng Anh : Capricorn
 • Tên gọi khác : Nam Dương
 • Ký hiệu : ♑
 • Điểm mạnh : xuất sắc, thông minh, thực tế, đáng tin cậy, kiên trì, hào phóng, lạc quan, dễ thương, bền bỉ
 • Điểm yếu : bướng bỉnh, cô đơn và hay nghi ngờ
 • Biểu tượng : con dê
 • Nguyên tố : đất
 • Sao chiếu mệnh : sao Thổ
 • Màu sắc may mắn : nâu , đen, xanh đậm
 • Con số may mắn : 4
 • Trang sức : ngọc đen
 • Cung hoàng đạo phù hợp nhất : Xử Nữ, Kim Ngưu, Song Ngư
 • Những người nổi tiếng : Khởi My, Lê Thẩm Dương, Mỹ Tâm, Mạnh Quỳnh, Johnny Trí Nguyễn…

Tính cách đặc trưng của Ma Kết

Ở Ma Kết chúng ta thấy được một con người với nhiều ước mơ, hoài bão, nhiệt tình và tham vọng. Họ luôn muốn nâng cao tầm ảnh hưởng của bản thân đối với nhiều người và thực sự có tham vọng về quyền lực, vật chất.

Tuy nhiên không phải tất cả những người thuộc cung Ma Kết đều có tính cách như vậy. Ma Kết cũng sản sinh ra những người hiền lành, sống giàu tình cảm và thích nghi với số phận, đại diện bởi loại dê nhà. Nhưng đó chỉ là số ít, đa số những người thuộc cung này được đại diện bởi dê núi, quyền lực và nhiều mưu mẹo. Họ có thể làm tất cả để đưa bản thân mình lên đỉnh cao, nơi mà họ được nhiều người ngưỡng mộ.

Ngay từ khi những người cùng trang lứa chưa định hình rõ hướng đi cho tương lai thì Ma Kết đã sớm bước chân vào xã hội, lựa chọn một con đường tương đối khó khăn để đạt được tham vọng của mình. Họ cho rằng càng nguy hiểm thì vinh quang càng sáng ngời.

Người khác chọn chán nản, mệt mỏi để đối diện với thất bại của mình nhưng Ma Kết thì không. Họ càng quyết tâm mãnh liệt hơn sau những lần thất bại, ý chí một lần nữa thúc dục những người này đứng dậy và tiếp tục đuổi theo mục đích. Đa số những người thuộc cung này đều thành công, có sự nghiệp vững vàng ở tuổi trung niên.

Ma Kết luôn sống theo nguyên tắc, quy củ và rất cẩn thận, đề phòng trong các mối quan hệ. Họ giữ kín những mục tiêu và kế hoạch của mình, dù ai có cố gắng soi xét cũng không thể khai thác được thông tin gì.

Ma Kết không bao giờ tin tưởng vào sự sắp đặt của số phận họ càng không tin những lời dự đoán mê tín. Ma kết cho rằng số phận là do mình tạo ra, thành công hay không còn phụ thuộc vào ý chí và quyết tâm của bản thân. Bởi vậy họ luôn cố gắng bằng sức lực và đôi bàn tay của mình, tính toán và xem xét thật kỹ trước khi giải quyết vấn đề.

Những người thuộc cung này không thích giao tiếp với mọi người, vì vậy họ có ít bạn và ít được mọi người biết đến. Nếu buổi thảo luận hay cuộc trò chuyện đó không đem lại lợi ích cho họ, Ma Kết sẽ không bao giờ lãng phí thời gian để tham gia. Thái độ đó của Ma Kết khiến cho nhiều người xung quanh họ không tán thành, vì vậy Ma Kết cũng ít nhận được sự yêu quý, tán dương của người khác. Nhưng điều đó chẳng làm họ quan tâm hay thấy buồn lòng, bởi Ma Kết có một lối suy nghĩ khác và vạch ra rất rõ đường hướng phát triển riêng cho bản thân mình.

Tìm hiểu thêm về cung Ma Kết

Tính cách cung Ma Kết nữ

Ma Kết đối với việc gì cũng dành cho nó thời gian và công sức nhất định, không phải là một người thích nhàn rỗi, cô gái này quả thực rất siêng năng chăm chỉ và muốn làm nhiều việc. Nếu như bạn bắt họ ngồi yên một chỗ thì ắt hẳn nàng sẽ không chịu đâu. Ma Kết là người đúng giờ và cũng rất quý trọng thời gian, đối với cô nàng này bạn không nên lỗi hẹn, bởi điều đó có thể khiến Ma Kết cảm thấy khó chịu và ghi nhớ trong lòng.

Nàng Ma Kết là người chín chắn và rất có trách nhiệm, cô gái này là một hình mẫu phụ nữ mạnh mẽ và không muốn dựa dẫm vào bất kỳ ai. Ma Kết ít tham gia vào những hoạt động vui chơi nhưng nếu như các hoạt động đó có ích đối với danh tiếng và địa vị của nàng thì có thể cô gái này sẽ suy nghĩ lại. Nàng rất rạch ròi đối với mọi mối quan hệ, Ma Kết sẽ không bao giờ để tin đồn xảy ra với bản thân họ.

Là cung hoàng đạo nghiêm khắc và có nhiều nguyên tắc, Ma Kết sẽ không để bất cứ việc gì ảnh hưởng đến nàng. Ma Kết luôn muốn thể hiện năng lực của bản thân và muốn mọi người xung quanh thấy rằng nàng là một người rất đáng nể phục. Ma Kết luôn hoàn thành tốt các công việc được giao, cô gái mạnh mẽ này không bao giờ đưa ra quyết định nếu như chưa tìm hiểu và nắm chắc về nó.

Nàng Ma Kết cả trong công việc lẫn cuộc sống đều có thể sắp xếp ổn thỏa. Cô gái này sẽ không để việc công lẫn việc tư lẫn lộn và làm ảnh hưởng tới nhau. Là một người chu toàn, nàng sẽ lên kế hoạch ngay từ đầu và bắt tay thực hiện nó một cách khoa học.

Nàng Ma Kết có yêu cầu rất cao trong cuộc sống, do vậy mà đối với công việc cô gái nàng cũng rất nghiêm túc và có trách nhiệm. Trong một số trường hợp, cô nàng này thậm chí còn khá khắt khe và khó tính, chỉ cần một sai phạm nhỏ thôi nàng cũng có thể bắt cấp dưới sửa đi sửa lại rất nhiều lần.

Ma Kết trầm ổn và nàng cũng rất biết cách để duy trì một bầu không khí ấm áp, hòa đồng. Tuy có hơi nghiêm khắc nhưng cô nàng cũng rất nhiệt tình trong việc giúp đỡ người khác. Chỉ cần bạn bè, đồng nghiệp nhờ vả, Ma Kết sẽ dốc sức mình để hoàn thành lời hứa hẹn.

Nàng Ma Kết có khả năng tự chủ cao nhưng trong nhiều trường hợp cô gái này cũng khó có thể giữ được bình tĩnh lúc ban đầu. Chuyện tình cảm hoặc gia đình là những điều dễ khiến họ mất đi lý trí nhất. Ma Kết theo chủ nghĩa truyền thống và nàng chắc chắn sẽ không thể chấp nhận được bất kỳ một sự phản bội nào trong tình yêu.

Cô nàng Ma Kết thích những điều gì?

Những món đồ mà cô nàng Ma Kết thích thường sẽ liên quan đến tính cách đầy tham vọng của cô ấy. Nàng Ma Kết rất chăm chỉ, có chí tiến thủ, vì vậy những đồ vật hữu dụng giúp họ thực hiện và hoàn thành các mục tiêu nghề nghiệp của mình như: sổ ghi chép, túi đựng laptop, trình ký sành điệu, cặp sách, hộp đựng danh thiếp hoặc những phụ kiện văn phòng sẽ là những thứ mà cô nàng chú ý nhiều nhất. Các thiết bị hỗ trợ hoàn thành công việc như máy tính bảng, smartphone hoặc các app hỗ trợ làm việc mất phí… cũng sẽ khiến cô nàng này cảm thấy thích thú.

Ma Kết tôn trọng các giá trị truyền thống và những thứ có bề dày lịch sử. Họ cũng khá bảo thủ, đánh giá cao giá trị vật chất của một món đồ hơn nhiều so với tính sáng tạo. Một trong những thứ được cô nàng Ma Kết thèm muốn nhất là trang sức, nhất là những món nữ trang đậm chất sang trọng quý phái giúp tôn giá trị bản thân như kim cương chẳng hạn.

Mặc dù không có nhiều bạn bè, nhưng Ma Kết vẫn quan tâm sâu sắc đến xã hội và cộng đồng. Các hoạt động từ thiện và giúp đỡ người khác cũng sẽ khiến cô nàng này hứng thú muốn tham gia.

Ma Kết nữ hợp với màu gì?

Sao chiếu mệnh của cô nàng Ma Kết là sao Thổ với tính chất đặc trưng là sự khuôn mẫu, nên mọi lúc, mọi nơi họ luôn cư xử có phép tắc, nghiêm túc, cẩn thận và chu toàn. Chính vì vậy màu may mắn và phù hợp với Ma Kết nữ đó là màu xanh nước biển và vàng.

Biểu hiện của nữ Ma Kết khi thích ai đó

Ma Kết là mẫu người truyền thống và nghiêm túc, hơi cứng nhắc nhưng lại rất có trách nhiệm và chu đáo, tận tâm. Khi yêu ai đó, cô ấy sẽ không nói thẳng ra đâu, nhưng sẽ rất quan tâm chăm sóc người ấy. Nếu bạn và cô ấy làm chung một nơi hoặc học chung một lớp, cô ấy sẽ không tiếc thời gian giúp đỡ bạn trong công việc hoặc kèm cặp bạn chuyện bài vở, hay tạo lý do để được làm việc nhóm với bạn. Ngoài ra, cô ấy sẽ hay kể về gia đình mình và hỏi han bạn về đời sống riêng tư cũng như người thân của bạn. Thậm chí, cô ấy còn có thể giới thiệu bạn với người nhà của cô ấy nữa đấy.

Ma Kết thực ra là típ con gái hướng nội và có phần ham công tiếc việc, bận rộn. Cô ấy sẽ không phí thời gian với những ai không quan trọng trong cuộc đời mình. Vì lẽ đó, nếu cô ấy sẵn sàng tạm gác lại mọi chuyện và dành thời gian ở bên bạn hay ngay lập tức nhận lời đi chơi khi bạn mời thì rất có thể cô ấy đã để ý đến bạn rồi đấy.

Ma Kết nữ khi yêu sẽ như thế nào?

Ma Kết lý trí cả trong cuộc sống và tình yêu, cô gái này luôn tuân thủ đúng mọi quy tắc mà bản thân đã đặt ra. Khi xác định mối quan hệ tình cảm với ai đó, Ma Kết chắc chắn sẽ dành tất cả thời gian rảnh và sự quan tâm chu đáo cho người kia. Cung hoàng đạo này chân thành và rất chung thủy với sự lựa chọn của chính mình.

Khác hẳn với vẻ mặt và hành động lạnh lùng thường ngày, khi đứng trước người mình yêu, Ma Kết trở nên dịu dàng và rất chu đáo. Nàng quan tâm tới cảm nhận cũng như suy nghĩ của người kia về mình. Ma Kết trân trọng tình yêu này, do vậy mà cô nàng luôn cố gắng thể hiện bản thân là một người yêu hết mình. Cô nàng tất bật chuẩn bị chu đáo mọi thứ cho người mình yêu khi anh chàng có công chuyện phải đi xa, những cuộc điện thoại, tin nhắn luôn chứa đựng muôn vàn tình cảm yêu thương của cô nàng.

Ma Kết thích được chăm sóc người mình yêu, nếu có thể nàng cũng muốn lúc nào cũng được ở bên cạnh họ. Ma Kết thể hiện tình cảm của mình một cách khéo léo và thông minh, cô gái này biết cách để khiến người kia cảm động chứ không phải cảm giác khó chịu vì bị làm phiền.

Ma Kết nghiêm túc và đỉnh đạc nhưng trong chuyện tình cảm và cũng khá lãng mạn, cô gái này nhớ rất rõ những người đặc biệt hay kỉ niệm của hai người. Đối xử chân thành và tin tưởng vào người mình yêu, Ma Kết tuyệt đối sẽ không làm ra những chuyện khiến đối phương khó xử, ảnh hưởng tới tình cảm hai người. Là một người lý trí và biết khoan dung, cô gái này nhất định sẽ tìm hiểu rõ mọi chuyện, nguyên nhân nào khiến hai người trở nên như vậy. Khi mối quan hệ này có xu hướng xấu đi, nàng cũng chính là người tích cực nhất trong việc hàn gắn và đưa mọi thứ trở về vị trí vốn có của nó.

Nàng Ma Kết không thích nói những câu yêu thương đường mật, nàng thường im lặng ngồi cạnh bên người đó, khi chàng buồn, Ma Kết an ủi chàng bằng hành động hơn là lời nói. Cô gái này không giỏi trong việc giao tiếp do vậy nhiều khi thái độ của nàng lại khiến người kia hiểu lầm. Thực chất cô nàng cũng rất lo lắng nhưng không biết phải làm sao thôi.

Cung hoàng đạo này khi buồn hay gặp phải vấn đề gì trong cuộc sống, nàng thường có xu hướng tự mình giải quyết, dù rất mệt mỏi nhưng Ma Kết cũng không muốn chia sẻ điều đó với ai, kể cả người nàng yêu cũng không. Luôn mang trên mình một vỏ bọc lạnh lùng, Ma Kết không thích người khác biết được suy nghĩ của bản thân, nàng đã quen với cuộc sống tự lập dù đã tìm được một nửa yêu thương nhưng cô gái này vẫn không thể gỡ bỏ hoàn toàn lớp mặt nạ đó xuống được.

Khi nàng bảo “không sao đâu, em sẽ tự mình giải quyết” thì tốt nhất bạn không nên tỏ vẻ rằng mình muốn xen vào, cô nàng sẽ không thích điều đó đâu. Tuy nhiên bạn có thể âm thầm tìm hiểu, xem đó là chuyện gì và nó có nghiêm trọng không. Khi Ma Kết thực sự không thể dàn xếp ổn thỏa được thì nàng sẽ cầu cứu bạn ngay thôi.

Cô nàng Ma Kết chỉ chấp nhận ở bên cạnh một chàng trai nào đó khi họ thực sự cảm thấy hài lòng. Nàng sẽ dành cho đối phương niềm tin và sự tôn trọng tuyệt đối trong cuộc sống. Cô nàng là người thông minh và rất hiểu lý lẽ, nàng sẽ không kiểm soát hay để ý quá nhiều tới chuyện riêng của chàng.

Ma Kết tôn trọng và tiếp thu ý kiến đóng góp của chàng, nàng cũng cố gắng thay đổi bản thân để cuộc sống sau này của hai người thêm hài hòa và thoải mái. Một gia đình hạnh phúc không chỉ dựa trên tình yêu mà còn có rất nhiều những yếu tố khác tạo nên, trong đó không thể thiếu được lòng tin và sự tôn trọng.

Cô nàng Ma Kết hợp với anh chàng hoàng đạo nào nhất?

Với anh chàng Bảo Bình

Chàng trai Bảo Bình thuộc tuýp người thân thiện, chu đáo và hiền lành, ở bên một người như vậy, Ma Kết sẽ bớt đi được rất nhiều chuyện phải lo lắng. Chàng trai này tâm lý và vô cùng tình cảm, một khi đã yêu ai, anh chàng một lòng không thay đổi. Bảo Bình không có những ước mơ cao sang gì, chàng trai này hướng tới một cuộc sống bình dị và yên bình, suy nghĩ đó cũng khá giống với nàng Ma Kết.

Cả hai đều là những người sống thiên về tình cảm, bên cạnh nhau họ dốc lòng vì một tương lai tốt đẹp hơn. Trong cuộc sống gia đình, cặp đôi này luôn tỏ ra tôn trọng đối phương, khi có việc quan trọng cần bàn bạc, Bảo bình sẽ hỏi ý kiến của Ma Kết trước, điều đó cho thấy anh chàng này rất coi trọng và tin tưởng vào người mình yêu.

Trong công việc, cả hai giúp đỡ lẫn nhau rất nhiều, Ma Kết là một cô gái mạnh mẽ, nàng chăm chỉ và cần mẫn do vậy nên ít có thời gian chú ý tới sức khỏe của bản thân. Chàng Bảo Bình chu đáo sẽ đảm nhận trọng trách nhắc nhở cô nàng ăn uống đầy đủ và đúng giờ.

Với anh chàng Nhân Mã

Thuộc tuýp người năng động và rất trọng tình cảm, anh chàng Nhân Mã là một trong số những mẫu hình đàn ông mà nàng Ma Kết hướng tới. Trong cuộc sống, cả hai có khá nhiều những quan điểm tương đồng, cặp đôi đều có mục tiêu và ước mơ của riêng mình. Nhân Mã tính cách khá hài hước và vui vẻ, tuy nhiên chàng cũng không phải là một người thích đùa dai, với tính cách như vậy, anh chàng này đem đến một cuộc sống rất thú vị khi hai người bên cạnh nhau.

Nhân Mã có thể giúp Ma Kết bình ổn tâm trạng ngay lập tức khi nàng cảm thấy lo lắng hay rối bời. Ở bên cạnh một người vừa vui vẻ lại vừa tinh tế như vậy, nàng Ma Kết cảm thấy rất yên tâm và tin tưởng ở chàng. Cả hai tạo nên bầu không khí vô cùng hài hòa, hiếm khi giữa họ xảy ra xung đột. Cả Ma Kết với Nhân Mã đều là người rất nghiêm túc trong chuyện tình cảm, họ sẽ không bao giờ có ý tưởng phá hoại tình yêu này.

Cặp đôi hướng tới một cuộc sống giản dị và thoải mái, trong mối quan hệ này ai cũng cố gắng để cùng đi đến một kết quả tốt đẹp nhất. Nếu hai người có đủ sự kiên trì và bao dung lẫn nhau thì cuộc sống sau này chắc chắn sẽ rất hạnh phúc và êm đẹp.

Với anh chàng Xử Nữ

Cặp đôi này có rất nhiều những suy nghĩ và quan điểm tương đồng trong cuộc sống. Trong 12 cung hoàng đạo nếu muốn chọn ra một chàng trai phù hợp nhất với Ma Kết về mặt tính cách thì chắc chắn đó là Xử Nữ rồi. Anh chàng thuộc tuýp người trầm và khá lạnh lùng, ngoài ra còn cực nghiêm túc trong cuộc sống nữa. Trong công việc Xử Nữ nghiêm khắc và khá khó tính nhưng khi đứng trước mặt người mà chàng yêu thương, anh chàng tỏ ra khá ngại ngùng và e thẹn. Bên cạnh một chàng trai như vậy Ma Kết cảm thấy thật vui vẻ và hài lòng.

Mối quan hệ của hai người không được coi là quá tình cảm hay ngọt ngào nhưng lại toát lên sức hút kỳ diệu đến khó tả. Xử Nữ thận trọng và quan tâm rất nhiều tới cô gái mà họ yêu thương. Cả Ma Kết lẫn Xử Nữ đều là những người có yêu cầu khá cao đối với công việc. Nếu như hai người trở thành cộng sự của nhau thì nhất định sẽ đạt được những thành tựu to lớn.

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới