Blog

Giới thiệu đại lý bán máy lọc nước Kangaroo tại thành phố Hồ Chí Minh

587

Thành phố Hồ Chí Minh – Hòn ngọc Viễn Đông của Đông Nam Á

Thành phố Hồ Chí Minh, hay còn gọi là Sài Gòn, được xem là hòn ngọc Viễn Đông của khu vực Đông Nam Á. Với diện tích rộng lớn (tổng diện tích 2.095,06 km²), thành phố này có dân số đông đúc và phát triển mạnh mẽ về kinh tế, văn hóa và xã hội.

Như thống kê của Tổng cục Thống kê năm 2017, dân số của thành phố Hồ Chí Minh là khoảng 14 triệu người (bao gồm cả người có đăng ký và không đăng ký thường trú). Tình trạng tăng dân số quá nhanh đã khiến thành phố phải đối mặt với nhiều vấn đề như ùn tắc giao thông, ô nhiễm không khí và ô nhiễm nguồn nước.

Nguồn nước tại thành phố Hồ Chí Minh bị ô nhiễm nặng nề

Với tốc độ tăng dân số nhanh chóng, việc quy hoạch hạ tầng chưa đồng bộ và ý thức bảo vệ môi trường thiếu hụt, nguồn nước tại thành phố Hồ Chí Minh bị ô nhiễm nặng nề. Nước thải từ các nhà máy, công xưởng, bệnh viện… chưa được xử lý đúng cách và đã xả trực tiếp xuống sông, hồ, gây nhiễm bẩn cho nguồn nước địa phương.

Địa chất của thành phố Hồ Chí Minh gồm hai hướng trầm tích chính là Pleistocen và Holocen. Khu vực Pleistocen nằm ở phía bắc thành phố và có nguồn nước ngầm phong phú. Tuy nhiên, khu vực Holocen nằm ở phía nam, làm nhiễm phèn và mặn nặng nguồn nước ngầm.

Theo kết quả khảo sát chất lượng nước ngầm của Trung tâm Y tế dự phòng thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 7/2017, hơn 62% trong tổng số 24 mẫu nước từ 12 quận, huyện không đạt chỉ tiêu về hóa lý và vi sinh.

Máy lọc nước Hydrogen Kangaroo – Nguồn nước sạch và khỏe

Để giải quyết vấn đề nguồn nước cho người dân sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh, tập đoàn Kangaroo đã nghiên cứu và phát triển thành công sản phẩm máy lọc nước Hydrogen Kangaroo.

Máy lọc nước Hydrogen Kangaroo sử dụng công nghệ tạo Hydrogen trong máy bằng khoáng gốm, giúp tách cụm phân tử nước tự nhiên thông qua các ions khoáng phân ly.

Nước Hydrogen – Lợi ích vượt trội

Nước Hydrogen có khả năng loại bỏ hiệu quả các chất oxy hóa và chất gây lão hóa. Nghiên cứu của Hàn Quốc chỉ ra rằng Hydrogen có khả năng loại bỏ các gốc tự do (OH, OOH, OOR…) và hoạt động như một chất chống oxy hóa.

Theo Tiến sĩ Hayashi Hidemitsu, Viện Trưởng Viện Nước Nhật Bản, nước giàu Hydrogen có khả năng hỗ trợ cải thiện nhiều tình trạng bệnh như tiểu đường, bệnh phổi, gout, cao huyết áp và các bệnh lão hóa do oxy hóa trong cơ thể gây ra.

Máy tạo nước giàu Hydrogen được sử dụng phổ biến tại Nhật Bản và Hàn Quốc làm thiết bị y tế gia đình.

 • Nước uống tốt cho sức khỏe: Nước kiềm với pH và ORP ở mức tối ưu, giàu Hydrogen giúp cung cấp khoáng chất, bù nước hiệu quả và trung hòa các chất oxy hóa và gốc tự do.
 • Làm sạch thực phẩm: Nước kiềm cũng loại bỏ chất hữu cơ trên bề mặt thực phẩm hiệu quả hơn so với nước máy.
 • Chăm sóc da: Nước giàu Hydrogen giúp làm chậm quá trình lão hóa và được sử dụng trong chăm sóc sắc đẹp với tốc độ thẩm thấu nhanh qua da.
 • Cải thiện hệ tiêu hóa.

Hiện nay, các máy lọc nước Kangaroo được bán và phân phối trên toàn quốc. Bạn có thể mua hàng chính hãng tại các trung tâm điện máy như Điện máy xanh, HC, Trần Anh, Pico, MediaMart hoặc các đại lý trên toàn thành phố Hồ Chí Minh như dưới đây:

 • Kangaroo Store Quận 5 – Số 323 – 325 Hùng Vương – Quận 5
 • Kangaroo Store Quận 7 – Số 909 Huỳnh Tấn Phát – Quận 7
 • Kangaroo Store Quận 9 – Số 192 Lê Văn Việt – Quận 9
 • Kangaroo Store Quận 10 – Số 147 Ngô Gia Tự – Quận 10
 • Kangaroo Store Quận 12 – Số 560 Trường Chinh – Đông Hưng Thuận – Quận 12
 • Kangaroo Store Quận Tân Phú – Số 379 Tây Thạnh – Quận Tân Phú

Để phân biệt hàng chính hãng và hàng giả, bạn có thể dựa vào một số tiêu chí sau:

+ Hàng chính hãng thường có thân máy sắc nét và tinh xảo hơn.

+ Logo Kangaroo được in dập nổi ở các vị trí quan trọng trên thân máy, như adaptor, bơm tăng áp và các lõi lọc. Đặc biệt, tất cả sản phẩm máy lọc nước RO Kangaroo đều có tem cào xác thực sản phẩm chính hãng dán trên thân máy.

 • Gửi tin nhắn với cú pháp: XT mã số gửi 8137
 • Hotline chăm sóc khách hàng: 1900 55 55 66

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

Load more