Blog

Lời dẫn chương trình giao lưu văn nghệ hay độc lạ [2021]

584

Lời dẫn chương trình có một nhiệm vụ cực kì quan trọng, góp phần không nhỏ vào việc chương trình có diễn ra thành công và thuận lợi hay không.

Hàng năm, hàng loạt chương trình kỷ niệm được xảy ra như chương trình chào mừng năm học mới, Lễ bế giảng, chương trình giao lưu văn nghệ 20/11, chào mừng ngày 26/3… cho đến Tất niên công ty, liệu bạn đã chuẩn bị được lời dẫn chương trình hài lòng hay chưa?

Cùng mình nghiên cứu những lời dẫn chương trình giao lưu văn nghệ hay nhất dưới đây.

Những lời dẫn chương trình giao lưu văn nghệ hay nhất

Lời dẫn chương trình giao lưu văn nghệ 20/11

Giao lưu văn nghệ

Kính thưa quý vị đại biểu!

Kính thưa quý thầy cô giáo, cùng toàn thể các bạn học sinh thân mến!

Người Việt ta từ ngàn xưa đã có truyền thống hiếu học, “Tôn sư trọng đạo” vô cùng quý báu. Đến ngày hôm nay, truyền thống ấy vẫn được nhân dân và bao thế hệ học trò giữ gìn và phát huy.

Cuộc đời của mỗi người như một dòng sông chảy xuôi theo dòng thời gian. Dòng sông ấy có êm đềm hay đầy ghềnh thác, sóng gió, dòng sông ấy đưa ta đến đầu nguồn hạnh phúc hay bến đò vinh quang hay không? Chủ đạo là nhờ một phần ở những người lái đò thầm lặng, lặng lẽ.

Lời văn xúc tích

Thầy cô những chúng ta đáng kính, dành cuộc đời mình tận tụy, chắt chiu từng giọt tinh hoa của nhân loại, làm thành mật ngọt tri thức, nuôi dưỡng chúng ta trở thành những người có ích cho đời.

“Tri ân” chỉ với hai chữ ngắn gọn ấy nhưng lại chứa đựng bao nhiêu tình cảm, lòng biết ơn, sự kính trọng mà biết bao thế hệ học sinh mong muốn gởi đến những người thầy, người cô đang ngày ngày miệt mài bên những trang giáo án vì những thế hệ học sinh.

Với ý nghĩa đó, hôm nay trường … Tổ chức đêm giao lưu văn nghệ với chủ đề “Tôn sư trọng đạo” chào mừng ngày nhà giáo nước ta 20-11 để biểu hiện tình cảm quý mến, kính yêu, lòng biết ơn vô hạn đối với thầy cô.

Lời dẫn chương trình văn nghệ khai giảng năm học mới

Top 5 Lời dẫn chương trình văn nghệ khai giảng năm học mới hay nhất - taigameionline.vn

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo, cùng các bạn học sinh thân mến!

Lời đầu tiên, cho phép em xin thay mặt cho các bạn học sinh trong toàn trường xin gởi lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất tới các quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo và các bạn học sinh.

Để không khí ngày Khai giảng thêm tưng bừng và trở thành một ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Sau đây kính mời quý vị đại biểu, khách quý, các thầy cô giáo, cùng toàn thể các em học sinh thưởng thức “Chương trình văn nghệ chào mừng năm học mới” của thầy và trò trường ……………

Khi tiếng ve trong những đám lá xanh đã ngớt dần đi, khi ánh nắng gay gắt của mùa hè trở thành êm dịu hơn, khi những cánh hoa phượng vĩ, bằng lăng bạc màu đánh dấu một mùa hè dừng lại. Đấy cũng là lúc các bạn học sinh nô nức quay lại trường học, được gặp lại những người bạn, thầy cô.

Những yêu cầu cần có

  • Thời khắc được đến trường trong Ngày thứ nhất trong năm học mới sẽ mãi là những kỷ niệm khó quên trong cuộc đời của mỗi học sinh chúng ta. Và những kỷ niệm đó được nhạc sĩ Hoàng Long và Hoàng Lân tái hiện trong ca khúc Đi học, phổ thư từ bài thơ cùng tên của nhà thơ Bùi Đình Thảo với sự biểu hiện của bạn: …….
  • Mùa thu, mùa của những ước mơ, mùa thơm trang sách mới. Sau đây kính mời quý vị đại biểu, khách quý, các thầy cô giáo, cùng toàn thể các em học sinh thưởng thức bài hát “Mùa thu ngày khai trường” do các em học sinh khối ……….. Biểu hiện.
  • Tiết mục A
  • Tiết mục B

Lời dẫn chương trình văn nghệ Giáng sinh

Giao lưu văn nghệ

Noel tới, mùa đông về, điều đấy cũng có nghĩa 1 mùa xuân sắp sang. Noel gợi cho chúng ta cực kì nhiều cảm xúc, từng làn gió đông tràn về, không khí trở lạnh. Điều này khiến cho bao nhạc sĩ trào dâng cảm xúc mạnh mẽ để sáng tác ra những nốt nhạc tuyệt diệu.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu bài……………………. Nhóm…………………………. Trình diễn.

Kế tiếp con người cùng thưởng thức bài hát giáng sinh……………………… do bạn……………………… Trình bày.

Giáng sinh lại về chúng ta lại chuẩn bị đón 1 mùa đông se lạnh, 1 noel an lành, ai cũng mong rằng mọi điều tốt đẹp trong mùa giáng sinh và năm mới tuy nhiên cảm giác trong mỗi con người mỗi người mỗi khác có người nôn nao đi mua sắm những bộ quần áo mới, sắm sửa những vật dụng gia đình, trang trí nhà cửa đón giáng sinh và năm mới.

Cũng có người đang buồn lo về cuộc sống kinh tế phức tạp của năm vừa qua, có người hạnh phúc bên gia đình, cũng có người xa xứ xa quê.. Có những đôi tình nhân đang mong đợi 1 mùa giáng sinh ấm áp hạnh phúc bên nhau, cũng có nhiều bạn trẻ đang cô đơn hay còn đang tìm kiếm 1 nửa cho riêng mình.… Rất rất nhiều tâm trạng trong dịp giáng sinh về.

Mong cho tất cả mọi người được hưởng một mùa giáng sinh hợp lý, hạnh phúc, vui vẻ và thật ấm áp.

Lời dẫn chương trình giao lưu văn nghệ tất niên công ty

Lời dẫn chương trình Tất niên Công ty năm 2020 - 2021 (3 mẫu)

“Xin nhiệt liệt chào mừng các quý vị đại biểu, các vị khách quý cùng toàn thể anh/chị em nhân sự công ty đã xuất hiện trong chương trình tất niên… Của tổ chức … ngày hôm nay. Lời đầu tiên, …… (tên MC) xin được phép thay mặt ban lãnh đạo công ty gửi tới toàn thể quý vị khách quý lời chào nồng nhiệt nhất!

Kính thưa quý vị, năm Kỷ Hợi 2019 đang dần qua đi. Một năm mà tất cả công nhân sự doanh nghiệp con người đã trải qua nhiều biến cố, thăng trầm, vui có, buồn có. Nhưng dù là chuyện gì đi nữa thì đại gia đình ta đều đã vượt qua một cách thành công.

Để ngày hôm nay, con người cùng nhau ngồi tại đây, trong không khí hân hoan, đầm ấm trước thềm năm mới để cùng nhau xem lại một năm đã qua và ôn lại, chia sẻ với nhau những trải nghiệm, thành tích đáng nhớ trong cuộc đời.

Lời dẫn dắt sôi động

Buổi tiệc tất niên hôm nay chủ đạo là lời tri ân của ban lãnh đạo công ty… Gửi tới toàn bộ công nhân viên – những người đã nỗ lực không ngừng nghỉ, đã cống hiến hết mình vì doanh nghiệp trong năm 2019. Đ

ấy cũng là lời cám ơn sâu sắc, chân tình nhất tới những người sử dụng thân thiết đã tin tưởng, đồng hành cùng doanh nghiệp trong khi qua.

Kính thưa quý vị, trong bầu không khí cả nước cùng nhau đón mừng năm 2020 Canh Tý đang đến gần, (tên MC) xin được gửi lời chúc tới doanh nghiệp …. Càng ngày làm ăn phát đạt và vững mạnh hơn nữa.

Chúc cho toàn thể quý vị một năm mới an khang thịnh vượng, phát tài phát lộc, bình an. Và đến đây, (MC) cũng xin được tuyên bố, buổi tiệc tất niên của công ty… với tên gọi… xin được phép bắt đầu!”

Lời dẫn chương trình giao lưu văn nghệ Đảng mừng xuân

Giao lưu văn nghệ

Lời nói trước tiên cho phép tôi xin được thay mặt cho những người tổ chức chương trình văn nghệ “Mừng Đảng – Mừng Xuân” của trường gởi đến quý vị đại biểu lời sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

Kính thưa quý vị đại biểu, quý khán giả!

Một mùa xuân nữa đã về. Tiếng Xuân náo nức lòng người, rạo rực đất trời, bởi mùa Xuân chính là mùa của sinh sôi nảy nở, mùa của những hi vọng tràn đầy. Với người Việt Nam hơn tám thập kỉ qua, mùa Xuân luôn luôn luôn đi chung với Đảng và cứ mỗi độ Tết đến, Xuân về là cả dân tộc lại mừng Đảng, mừng Xuân.

Việc làm này cũng hợp với lẽ trời thuận với lòng dân, bởi từ khi có Đảng, có Bác, người Việt Nam ta mới là chủ được vận mệnh quốc gia mới thật sự được tự do cơm no áo ấm, hạnh phúc đủ đầy.

Để mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân, … Nhất là chào mừng thành công đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ… Hôm nay, trường…tổ chức đêm diễn văn nghệ với topic “Mừng Đảng – Mừng Xuân” đó là lí do của đêm diễn ngày hôm nay.

Đến dự với đêm liên hoan văn nghệ hôm nay chúng tôi trân trọng giới thiệu….

Sau đó đó giới thiệu các tiết mục A, B, C, …

>>>Xem thêm: Tra 2 điều kiện với hàm Lookup trong Excel

Những kỹ năng gì cần có?

Giọng nói: Bất kì một người dẫn chương trình nào cũng không thể thiếu giọng nói chuẩn và thu hút. Nhất là lời dẫn chương trình văn nghệ. Vì trong không gian sôi động, đầy tiếng nhạc nếu bạn không có giọng nói dễ nghe, khán giả hứa hẹn sẽ chẳng thể tập trung, cảm nhận thấy nhàm chán, không để lại hứng thú theo dõi chương trình nữa.

5 kỹ năng mềm cần thiết để trở thành ngừời bán hàng chuyên nghiệp - Trung Tâm Tư Vấn Và Đào Tạo

Để dẫn chương trình tốt, bạn cần có giọng nói dễ nghe, phát âm chuẩn, không nói tiếng địa phương hoặc từ địa phương. Với những chương trình khác nhau, bạn phải cần biết phân bổ âm vực cho phù hợp. Ở những chương trình văn nghệ có yếu tố nước ngoài, người MC còn cần có thể nói tiếng anh lưu loát.

Ngôn ngữ cơ thể (body language): Có giọng nói chuẩn thôi chưa đủ, một MC cần có thể tạo thu hút bằng ngôn ngữ cơ thể. Công việc tay chân, tiếp cận thông qua cử chỉ mắt (eye contact) sẽ giúp khán giả chú ý hơn, hứng thú hơn, nội dung dễ truyền tải hơn.

Kỹ năng là gì? Các kỹ năng nào cần phải có trong thời đại 4.0

Năng lực giải quyết tình huống: Kỹ năng này cần thiết cho một người dẫn chương trình vì khi có sự cố hoặc tình huống không mong muốn nào đấy xuất hiện, MC chủ đạo là người đầu tiên dẫn dắt sự lưu ý của đám đông.

Nếu MC khéo léo, sự việc ấy dễ trôi qua và không để lại ấn tượng không tốt đến khách mời hay khán giả. Hoặc nếu là một MC tài năng với kỹ năng xử lý tình huống tốt, bạn có khả năng lật ngược tình thế đưa sự cố trở nên một điểm nổi bật đáng yêu và không quên của chương trình.

Lời dẫn chương trình văn nghệ trong các cuộc thi

Lời dẫn chương trình văn nghệ quần chúng ấn tượng - Áo kiểu đẹp

Mở đầu: Chào mừng tất cả các nàng đến với cuộc thi “…” Trước khi đến với tiết mục của các thí sinh, con người cùng gặp gỡ các vị giám khảo. Trước tiên là… (Lần lượt giới thiệu hết tên các vị giám khảo).

Nội dung: Bây giờ, con người cùng đến với tiết mục dự thi trước tiên của bạn thí sinh số…. – (Tên thí sinh). Sau đó recommend chung về thí sinh trước khi màn trình diễn bắt đầu. Tương tự với tiết mục của các thí sinh sau.

Kết thúc: Phần trao giải vừa rồi cũng khép lại cuộc thi văn nghệ của chúng ta ngày hôm nay. Chúc toàn bộ quý vị khán giả một ngày tốt lành/ đêm ngon giấc. Xin chào và hẹn gặp lại.

>>>Xem thêm: Co.,Ltd là gì? Ưu và nhược điểm của Công ty trách nhiệm hữu hạn

Tóm lại

Trên đây là mẫu gợi ý cho những lời dẫn chương trình giao lưu văn nghệ trong từng bối cảnh cụ thể mà mình gợi ý đến các bạn. Điều quan trọng chính là năng lực dẫn dắt của người MC, chúng quyết định một phần không nhỏ cho thành công của các cuộc thi văn nghệ.

Bài viết trên, mình đã chia sẻ tới các bạn tổng hợp những lời dẫn chương trình giao lưu văn nghệ hay. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viêt nhé!

>>>Xem thêm: Tính Năng Trộn Thư Trong Word Mà Bạn Nên Biết

Lộc Đạt-Tổng hợp

Tham khảo: (vndoc, thegioithiep,…)

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

Load more