Blog

Cách đăng ký Airpay, tạo tài khoản ví điện tử AirPay

13
Cách đăng ký Airpay, tạo tài khoản ví điện tử AirPay
Cách đăng ký Airpay, tạo tài khoản ví điện tử AirPay

Hoạt động như một trung gian thanh toán (bên thứ 3), AirPay được biết đến như một ví điện tử uy tín, được đông đảo người dùng, người sở hữu tài khoản trên Shopee, Now, Garena, Foody sử dụng để nạp tiền, rút tiền, thanh toán hóa đơn điện nước, nạp thẻ cào, thanh toán các dịch vụ giải trí,…

cach dang ky airpay

Bạn đang xem: đăng ký airpay

Đăng ký AirPay, tạo tài khoản ví điện tử AirPay trên điện thoại, máy tính

Nếu chưa sở hữu tài khoản tại AirPay, muốn cài đặt sử dụng và tận dụng hết các chính sách ưu mà ví AirPay mang lại cho người dùng, bạn cần tham khảo cách đăng ký ví AirPay chi tiết trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Cách đăng ký Airpay

Trước tiên, để có thể đăng ký tài khoản ví AirPay, bạn cần phải tải AirPay về điện thoại. Chi tiết cách tải như sau:

– Truy cập vào CH Play (đối với điện thoại Android) hoặc App Store (đối với điện thoại IOS)- Tìm kiếm từ khóa “AirPay“- Ấn “cài đặt” để tải và cài đặt ví AirPay vào điện thoại hoặc tải theo link download dưới đây

– Link tải Ví điện tử AirPay cho Android– Link tải Ví điện tử AirPay cho iPhone

Lưu ý:

AirPay chỉ hỗ trợ cài đặt trên các thiết bị di động phiên bản Android từ 4.1 trở lên và iOS từ 9.0 trở lên. Nếu điện thoại của bạn chạy các phiên bản cũ hơn, tốt nhất các bạn nên nâng cấp điện thoại lên các phiên bản Android, IOS mới nhất để cài đặt và sử dụng.+ Xem chi tiết cách cập nhật hệ điều hành cho thiết bị Android Tại đây

Sau khi hoàn tất việc tải, cài đặt ứng dụng AirPay về máy, để đăng ký tài khoản ví điện tử AirPay, bạn vui lòng thực hiện theo một trong 2 cách sau:

Xem thêmTham khảo: Chữ Ký Tên Tân, Tấn Đẹp ❤️️ Mẫu Chữ Kí Tân Phong Thủy

Cách 1: Đăng ký tài khoản AirPay theo cách thông thường

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng AirPay trên điện thoại, nhập số điện thoại đăng ký ứng dụng, chờ tin nhắn xác minh từ hệ thống về số điện thoại đăng kýBước 2: Nhập mã xác minh, ấn ” tiếp tục” để hoàn tất quá trình đăng ký dịch vụ

cach dang ky airpay

Bước 3:: Sau khi hoàn thành quá trình đăng ký, bạn truy cập vào ứng dụng AirPay, click chọn “xác minh ví”, đăng tải CMND/thẻ căn cước mặt trước, mặt sau, ấn “xác thực”

Tiêp tục nhập CMND/CCCD, nơi cấp, ngày cấp, ngày hết hạn, họ tên, ngày sinh, nơi cư trú, ấn “Xác nhận” để hoàn tất quá trình đăng ký, xác minh ví điện tử AirPay.

cach dang ky airpay

Lưu ý: Việc xác minh ví điện tử AirPay sẽ đảm bảo cho quá trình liên kết ví AirPay tài khoản ngân hàng của bạn (AgriBank, Vietcombank, BIDV, Sacombank, Eximbank,…. ) không bị gián đoạn và dễ dàng tiến hành giao dịch sau này. Nếu chưa biết, bạn có thể xem chi tiết cách liên kết ví AirPay với ngân hàng tại đây.

Xem thêm: Cách liên kết ví AirPay với ngân hàng

Cách 2: Cách đăng ký tài khoản AirPay trên Shoppe

Điều kiện: Cách đăng ký ví điện tử AirPay này chỉ áp dụng đối với người sở hữu tài khoản trên Shoppe, muốn cài đặt ví AirPay để thanh toán, giao dịch trên Shopee

Xem thêmTham khảo: Cúng Thần Tài vào giờ nào tốt giúp hút Tài Lộc cho cửa hàng?

* Cách đăng ký:

Bước 1: Mở ứng dụng Shopee trên điện thoại, click chọn “tôi” và chọn Ví AirPay

cach dang ky vi airpay

Bước 2: Ấn chọn “đồng ý với các điều khoản của AirPay“, click chọn “thiết lập ví AirPay

Bước 3: Chọn “thiết lập ngay” và xác minh tài khoản bằng cách nhập chính xác Họ tên, số chứng minh nhân dân/thẻ căn cước của bạn.

cach tao tai khoan airpay

Bước 4: Tạo mật khẩu cho ví AirPay, xác minh lại mật khẩu để hoàn tất quá trình kích hoạt ví AirPay.

cach dang ky tai khoan airpay

Trên đây là chi tiết 2 cách đăng ký AirPay chi tiết: Đăng ký trên ứng dụng và đăng ký trên Shopee. Hy vọng những thông tin trong bài viết này hữu ích với các bạn, giúp bạn dễ dàng tải, cài đặt và trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời mà ứng dụng này mang lại.

Danh mục: Blog

Nguồn: https://taigameionline.vn

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

Load more