Blog

đăng nhập zalo trên điện thoại | TaigameIOline

409

Zalo là một trong những mạng xã hội có nhiều người sử dụng nhất hiện nay, mạng xã hội này giúp mọi người giao lưu kết bạn, bán hàng, cung cấp tin tức…. Tuy nhiên bạn lại chưa biết đăng nhập zalo trên web hay đăng nhập zalo bằng facebook trên điện thoại như thế nào để sử dụng Zalo. Đừng lo lắng Điện Thoại Vui sẽ giúp bạn biết cách đăng nhập zalo dễ dàng nhất.

 • Cách đăng nhập Zalo Web trên PC, điện thoại

Đăng nhập Zalo – có bao nhiêu cách?

Có rất nhiều cách để đăng nhập Zalo. Vì sự phổ biến và tiện dụng, hiện nay đã có rất nhiều người sử dụng phần mềm này. Cũng vì đó, nhà phát triển VNG cũng đã tối ưu để việc đăng nhập được trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bạn có thể đăng nhập Zalo trên máy tính, trên điện thoại. Trên máy tính, bạn có thể đăng nhập qua ứng dụng Zalo hay trên trình duyệt web với taigameionline.vn. Hơn nữa, bạn có thể đăng nhập Zalo mà không cần mật khẩu mà qua mã QR, qua ứng dụng Facebook.

Cách cài đặt Zalo trên điện thoại

Để tiến hành đăng nhập Zalo trước tiên thiết bị của bạn cần phải được cài đặt Ứng dụng này. Nếu máy bạn là iOS thì tải xuống tại Apple Store. Còn Android là CH- Play. Đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

 • Bước 1: Sau khi ứng dụng đã được cài đặt xong nếu bạn đã có tài khoản rồi thì bỏ qua bước này. Còn nếu chưa có bạn click vào mục đăng ký tài khoản mới.
 • Bước 2: Sau đó cửa sổ hiện ra yêu cầu bạn nhập tên đầy đủ. Bạn nhập tên của mình vào lưu ý nhập tên nào để cho bạn bè dễ nhận thấy nhất và sau đó chọn vào mục Tiếp tục. Sau đó gõ số điện thoại và Click Tiếp tục.

Cách đăng nhập zalo trên điện thoại

 • Bước 3: Ngay sau đó ứng dụng sẽ thông báo cho bạn Xác nhận số điện thoại và bạn sẽ được cuộc gọi từ zalo để nhận mã kích hoạt. Mã kích hoạt này gồm số sau đó nhập vào khung nhập mã kích hoạt và nhấn tiếp tục. Cuối cùng bạn nhập thông tin cá nhân để hoàn tất quá trình đăng ký.

Đăng nhập Zalo trên điện thoại iPhone, Android

Nếu đã có tài khoản, thực hiện đăng nhập trên điện thoại như sau. Tại đây, Điện Thoại Vui sẽ hướng dẫn đăng nhập zalo trên điện thoại iPhone. Để đăng nhập trên điện thoại Android, các bạn cũng làm theo các bước tương tự.

 • Bước 1: Mở ứng dụng Zalo từ màn hình chính
 • Bước 2: Chọn Đăng nhập
 • Bước 3: Nhập số điện thoại và mật khẩu. Chọn tiếp tục.
 • Bước 4: Chọn đồng ý để cấp một số quyền truy cập cho Zalo.

hướng dẫn đăng nhập zalo trên điện thoại iPhone

Cách đăng nhập Zalo trên máy tính, laptop

Cách đăng nhập Zalo trên máy tính bằng mật khẩu

Để đăng nhập Zalo trên máy tính trình duyệt bằng mật khẩu, các bạn thao tác như sau:

 • Bước 1: Truy cập ứng dụng Zalo trên máy tính hoặc theo đường link sau: taigameionline.vn/
 • Bước 2: Nhấp vào tab, Với số điện thoại, sau đó bạn gõ tên đăng nhập (số điện thoại) và mật khẩu.
 • Bước 3: Tiếp đến bạn Click vào đăng nhập với mật khẩu.

Khi cửa sổ hiện ra, đôi khi bạn sẽ phải chọn chọn 3 người bạn từng liên lạc bằng Zalo để xác nhận nếu đây là lần đầu tiên bạn đăng nhập trên thiết bị này hoặc giải mã capcha theo hệ thống của Zalo.

Nếu chưa có tài khoản thì bạn có thể tạo tài khoản mới tương tự như cách làm phí trên. Còn quên mật khẩu thì click vào mục quên mật khẩu để lấy lại mật khẩu đã mất của mình

Cách đăng nhập Zalo trên máy tính bằng mật khẩu

 • Bước 4: Sau đó trang web sẽ gửi cho bạn một thông báo Kích hoạt tính năng báo tin nhắn mới.
 • Bước 5: Bạn Click vào. Tiếp đến chọn vào “Cho phép” để cho Zalo truy cập thông báo là kết thúc quá trình đăng nhập bằng máy tính

Cách đăng nhập Zalo trên máy tính bằng mật khẩu

Đăng nhập Zalo trên máy tính bằng mã QR (không cần mật khẩu)

Để đăng nhập Zalo bằng mã QR không cần mật khẩu. Bạn cần 1 thiết bị di động đang sử dụng Zalo để thực hiện cách làm này cực kì hiệu quả với những người dùng đã quên mật khẩu Zalo. Với cách này, bán sẽ áp dụng với việc đăng nhập bằng trình duyệt web và cả bằng ứng dụng Zalo.

Đăng nhập Zalo trên máy tính với mã QR như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào trang chủ theo đường link. Tiếp đến click vào mục Với mã QR trên trang chủ.

Đăng nhập Zalo trên máy tính bằng mã QR (không cần mật khẩu)

 • Bước 2: Sau đó tại thiết bị di động đang sử dụng Zalo của mình bạn chọn vào mục Thêm. Và chọn mã QR để máy tiến hành quét mã. Tiếp đến mở ứng dụng camera và hướng về phía mã QR trên laptop.
 • Bước 3: Cuối cùng là bạn nhấn chọn vào mục đăng nhập

Đăng nhập Zalo trên máy tính bằng gửi yêu cầu đăng nhập từ điện thoại

Tương tự với cách trên, đây là cách đăng nhập Zalo trên máy tính mà không cần mật khẩu. Và để thao tác, các bạn làm nhue sau:

 • Bước 1: mở ứng dụng Zalo hoặc truy cập taigameionline.vn/
 • Bước 2: Ở khung thông tin đăng nhập, bạn nhấp vào “Với số điện thoại”, sau đó nhập số điện thoại sử dụng Zalo của mình

Đăng nhập Zalo trên máy tính bằng gửi yêu cầu đăng nhập

 • Bước 3: Bạn nhấp vào Gửi yêu cầu đăng nhập và giải mã capcha đơn giả mà Zalo đưa ra

Đăng nhập Zalo trên máy tính bằng gửi yêu cầu đăng nhập

 • Bước 4: Zalo sẽ gửi yêu cầu xác thực vào điện thoại của bạn, bạn chỉ việc nhấp vào “Xác nhận đăng nhập. Vậy là xong

Đăng nhập Zalo trên máy tính bằng gửi yêu cầu đăng nhập

Đăng nhập Zalo trên máy tính bằng gửi yêu cầu đăng nhập

Đăng nhập Zalo trên máy tính bằng ứng dụng Zalo và trình duyệt có khác nhau?

Tất nhiên là không! Như đã nói ở trên, ở đáp ứng thói quen sử dụng Zalo trên ứng dụng và trên trình duyệt web – Zalo web. Các nhà phát triển đã tối ưu việc sử dụng Zalo ở cả hai nền tảng là như sau. Vì vậy, việc đăng nhập Zalo trên máy tính với mã QR hay bằng mật khẩu, đăng nhập qua Facebook, các bạn đều có thể áp dụng như sau.

Hy vọng chỉ với những bước thủ thuật Zalo đơn giản phía trên đây, các bạn có thể tiến hàng đăng nhập Zalo bằng máy tính và điện thoại. Hệ thống sửa laptop, sửa điện thoại chúng tôi rất hi vọng bài viết sẽ mang đến các bạn những những thông tin hữu ích nhé.

Bên cạnh đó, nếu có bất kỳ vấn đề nào về thiết bị của mình, hãy đến ngay với cửa hàng Điện Thoại Vui gần nhất để được hỗ trợ các bạn nhé.

Xem thêm:

 • Cách đổi ảnh bìa Zalo
 • Cách lấy lại mật khẩu Zalo khi quên

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

Load more