Blog

Đèn xi nhan xe tải | TaigameIOline

17
Đèn xi nhan xe tải | TaigameIOline
Đèn xi nhan xe tải | TaigameIOline

Nguyên lý hoạt động của đèn xi nhan xe tải

Theo tiêu chuẩn đèn xi nhan trên các phương tiện giao thông đều gồm có 4 đèn (2 đèn lắp phía trước chung với đèn cos và đèn far và 2 đèn lắp phía sau chung với đèn hậu). Đèn xi nhan được lắp đặt nằm lệch về hai bên thân xe có màu chủ đạo là màu hổ phách. Trong những hợp xe ô tô xảy ra sự cố, tài xế sẽ bật cùng lúc 4 đèn xi nhan chớp tắt liên tục. Để cảnh báo nguy hiểm với những xe khác phòng chống va chạm. Trong trường hợp này đèn xi-nhan sẽ được gọi là đèn hazard hay đèn cảnh báo nguy hiểm.

Nguyên lý hoạt động của đèn xi nhan: khi công tắc đèn xi nhan xe tải hoạt động, các công tắc đèn bộ nháy đèn xi nhan bật đèn xi nhan bên trái và bên phải làm cho đèn xi nhan ở phía đó nhấp nháy. Để báo cho người lái biết hệ thống đèn xi nhan đang hoạt động một âm thành được phát ra bởi hệ thống này.

Bạn đang xem: đèn xi nhan xe tải

Khi công tắc đèn xi nhan được dịch chuyển về bên trái, thì cực El của bộ nháy đèn xinhan và đất được nối thông. Dòng điện đi tới cực LL và đèn xi nhan bên trái nhấp nháy.

Hình ảnh nguyên tắc hoạt động của đèn xi nhan

Xem thêmTham khảo: tai game lai xe dau keo | TaigameIOline

Hình ảnh nguyên tắc hoạt động của đèn xi nhan

Khi công tắc đèn xi nhan dịch chuyển về bên phải thì cực ER của bộ nháy đèn đèn xi nhan được tiếp mát. Dòng điện đi tới cực LR và đèn xi nhan bên phải nhấp nháy. Lưu ý : nếu một bóng đèn xi nhan bị cháy, thì cường độ dòng điện giảm xuống,thì tần số nhấp nháy tăng lên để thông báo cho người lái biết

Giới thiệu một số đèn xi nhan xe tải

Trên thị trường có rất nhiều loại đèn xi nhan xe tải khác nhau dành cho các loại xe tải khác nhau bạn có thể truy cập siêu thị bách hóa để tham khảo được nhiều dòng xi nhan khác nhau , dưới đây là một số loại dành cho dòng xe tải . Với công nghệ ngày càng hiện đại, các hãng đã chế ra rất nhiều loại đèn xi nhan khác nhau và cực kỳ mới lạ. Các hiệu ứng đèn và màu khác cũng được biến đổi đa dạng hơn rất nhiều. Nhờ đó mà các phương tiện khác dễ quan sát hơn. Hơn nữa, chiếc xe của bạn sẽ càng thêm khác biệt, nổi bật và sành điệu.

Đèn Xi Nhan Xe Tải Hyundai 65 XN52 (3 Mắt) thuộc hệ thống đèn chiếu sáng của ô tô nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và được phân phối rất nhiều cửa hàng trên toàn quốc. Vì thế, bạn có thể yên tâm về chất lượng, cũng như những tính năng và độ bền của sản phẩm.

Xem thêmTham khảo: cách thờ cúng thần tài thổ địa | TaigameIOline

Đèn Xi Nhan Xe Tải Hyundai 65 XN52 (3 Mắt)

Đèn Xi Nhan Xe Tải Hyundai 65 XN52 (3 Mắt)

Ngoài những loại đèn xi nhan xe tải trên thì hiện nay còn có một loại đèn xi nhan xe tải với những tính năng tiết kiệm tối đa lượng điện năng tiêu thụ nhờ công nghệ Led Cree, tuổi thọ của bóng đèn lâu, ít bị đứt bóng, đèn thiết kế dạng dây siêu sáng, đó là đèn Led xi nhan cho đèn pha.

Đèn led xi nhan xe tải

Đèn led xi nhan xe tải

Danh mục: Blog
Nguồn: https://taigameionline.vn

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

Load more