Blog

đeo nhẫn tay trái hay phải | TaigameIOline

438

Bạn có những chiếc nhẫn rất đẹp nhưng đang phân vân không biết đeo tay nào cho phù hợp. Và không biết đeo nhân theo từng ngón tay có ý nghĩa gì. Sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu câu trả lời cho câu hỏi con gái đeo nhẫn tay nào qua bài viết sau.

1. Con gái nên đeo nhẫn tay nào?

Theo quan niệm của từng người nhẫn không chỉ là phụ kiện thời trang cho các chỉ em mà còn có những ý nghĩa chứa đựng đằng sau phù hợp với tâm linh và để mong muốn gặp nhiều may mắn.

Với con gái mà chưa kết hôn thì bạn nên nhớ nguyên tắc đeo nhẫn đó chính là “ nam tả, nữ hữu” . Ý nghĩa của câu này chính là nữ giới thì tay phải đại diện cho bản thân và tay trái đại diện cho người yêu, chồng. Nam giới thì ngược lại.

con-gai-deo-nhan-tay-nao

Do vậy, nếu bạn nữ chưa kết hôn thì bạn nên đeo nhẫn bên tay phải để mang lại may mắn cho bản thân và nếu bạn đã kết hôn rồi thì nên đeo nhẫn tay trái.

Vậy câu trả lời cho câu hỏi: con gái đeo nhẫn tay nào sẽ có câu trả lời khác nhau tùy vào bạn đã kết hôn hay chưa.

2. Ý nghĩa của việc đeo nhẫn trên từng ngón tay

Các bạn không thường để ý đến việc đeo nhẫn ở ngón tay nào lắm và chỉ đeo theo sở thích tuy nhiên mỗi ngón tay lại có ý nghĩa khác nhau và có thể giúp mang may mắn đến cho bạn. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem nhé.

Đeo nhẫn ở ngón cái

Đeo nhẫn ở ngón tay cái, có thể nói đeo nhẫn ở tay phải hay tay trái của ngón này đều có ý nghĩa như nhau. Ngón cái là biểu trưng của quyền lực, uy quyền. Những người đeo nhẫn ngón cái là người có tính độc lập, mạnh mẽ, và không ngại, khó khăn thử thách. Bạn cũng thường để ý thấy rằng ngày xưa vua chúa thường đeo nhẫn ngón cái.

Hiện nay ta thường thấy nam đeo nhẫn ở ngón cái nhiều hơn nữ nhưng nữ cũng có thể hoàn toàn đeo nhẫn ở ngón cái để thể hiện được tính cách của mình.

Đeo nhẫn ở ngón trỏ

con-gai-deo-nhan-tay-nao

Ngón trỏ của chúng ta đại diện cho địa vị trong xã hội của chúng ta. Những việc như học vấn, sự nghiệp,… để giúp chúng ta có thể có địa vị trong xã hội sẽ được biểu thị qua ngón tay này.

Đeo nhẫn ở ngón trỏ được quan niệm rằng sẽ giúp bạn thăng tiến nhanh trong công việc kể cả nam và nữ.

Một ý nghĩa nữa khi mà các bạn nữ đeo nhẫn ngón trỏ đó là thể hiện rằng mình chưa có người yêu và mong muốn tìm nửa còn lại của mình.

Đeo nhẫn ở ngón giữa

Bạn nữ đeo nhẫn ngón tay giữa có ý nghĩa là bạn là người coi trọng tình cảm cho gia đình và bạn bè.

Ngón giữa là ngón trung tâm của bạn, đeo nhẫn ngón giữa sẽ giúp bạn có nhiều năng lượng, tập hợp sức mạnh và đem lại những niềm vui, trong cuộc sống.

Về phương diện tình yêu, bạn gái đeo nhẫn ngón giữa cũng thể hiện rằng bạn là hoa đã có chủ

nen-deo-lac-tay-ben-nao

Đeo nhẫn ngón áp út

Đeo tay nhẫn ngón áp út chắc chắn bạn sẽ biết nhiều nhất. Bạn thấy rằng những người đã có gia đình thường đeo nhẫn bên tay trái ở ngón tay này.

Theo một quan niệm khác thì ngón út là vị trí tụ tài tốt nhất, nếu bạn đeo nhẫn ở ngón này sẽ giúp bạn gặp được nhiều may mắn về tiền bạc và tài lộc.

Đeo nhẫn ở ngón út

Người đeo nhẫn ngón út là người thể hiện mình có thể thân thiết với tất cả mọi người xung quanh. Nhưng bạn lại thể hiện mình là một người không muốn yêu đương trong thời gian này.

Trên đây, là câu trả lời cho câu hỏi: con gái đeo nhẫn tay nào và ý nghĩa của việc đeo nhẫn ở các ngón tay mà bạn nên tham khảo.

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

Load more