Blog

dịch vụ chứng minh tài chính du lịch vietcombank | TaigameIOline

352

Hướng dẫn những thủ tục Chứng minh tài chính & Chứng minh thu nhập hiện nay đối với Ngân hàng vietcom bank

Giới thiệu về Dịch vụ chứng minh tài chính Vietcombank

Ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam, có tên viết tắt là Vietcombank, được thành lập từ ngày 1/4/ 1963. Tính đến thời điểm này đã vượt qua 50 năm kinh nghiệm, xây dựng & trưởng thành. Chính vì vậy sẽ không có gì khó hiểu khi Vietcombank ngày càng lớn mạnh & trở thành ngân hàng lớn nhất Việt Nam.

Những sản phẩm dịch vụ đa dạng, hiện đại. Từ dịch vụ cho vay tín dụng cá nhân, doanh nghiệp đến những sản phẩm dịch vụ ngoại hối, tiền gửi tiết kiệm.. Ngoài những sản phẩm uy tín trên Vietcombank còn ra mắt thị trường dịch vụ cho vay chứng minh tài chính, giúp cho những hộ gia đình có con em muốn đi du học nhưng không đủ khả năng tài chính.

Thủ tục đơn giản, nhanh gọn chỉ cần quý khách gửi tiền mở sổ tiết kiệm, tiếp đó yêu cầu giao dịch viên cung cấp giấy xác nhận số dư tài khoản tiết kiệm.

chứng minh tài chính vietcombank

Dịch vụ chứng minh tài chính vietcombank

Quý Khách đang muốn xin visa đi du lịch, du học, thăm thăm thân, công tác hay Quý Khách đang có như cầu muốn vay thế chấp nhà & cả xe ô tô

Nhưng Quý Khách đang thiếu số tiết kiệm & hợp đồng lao động + bảng lương hãy đến với dịch vụ chứng minh tài chính của Vietcom bank. Khi nhắc đến Vietcom Bank thì ai cũng đều biết danh tiếng & thương hiệu Vietcombank là ngân hàng ngoại thương việt nam có trụ sở chính là 198 Trần Quang Khải.

Chứng minh tài chính Du học vietcombank

Quý Khách sẽ nhận được giấy tờ như sau :

 1. – 02 bản sao sổ tiết kiệm đóng dấu đối chiếu bản chính của Ngân hàng
 2. – 02 bản xác nhận số dư tài khoản Ngân hàng song ngữ Tiếng Việt & Tiếng Anh (Dịch thuật)
 3. – Sổ tiết gốc sẽ được lưu trữ tại Ngân hàng đối với Khách hàng có nhu cầu mượn sổ đi phỏng vấn đối chiếu.

Chứng minh tài chính Du Lịch vietcombank

Quý Khách sẽ nhận được giấy tờ như sau :

 1. – 02 bản sao sổ tiết kiệm đóng dấu đối chiếu bản chính của Ngân hàng
 2. – 02 bản xác nhận số dư tài khoản Ngân hàng song ngữ Tiếng Việt & Tiếng Anh (Dịch thuật)
 3. – Sổ tiết gốc sẽ được lưu trữ tại Ngân hàng đối với Khách hàng có nhu cầu mượn sổ đi phỏng vấn đối chiếu.

Nếu những Quý Khách có nhu cầu làm dịch vụ chứng minh tài chính du lịch vietcombank khi đi du lịch vui lòng liên hệ: 0987 309 309

Thủ tục Dịch vụ chứng minh tài chính của VietcomBank có nghĩa là như nào?

Khi Quý Khách cần sổ tiết kiệm để xin vi sa, nhưng Quý Khách lại không có số tiền lớn nhàn rỗi, tiền của Quý Khách đang quay vòng & chưa rút về được, khi này ngân hang Vietcom Bank sẽ cho Quý Khách vay tài chính. Ngân hàng sẽ cấp cho Quý Khách 1 khoản vay, khoản vay này sẽ đưa cho Quý Khách & Quý Khách lấy tiền vay này gủi &o sổ tiết kiệm, vậy là Quý Khách đã có 1 cuốn sổ tiết kiệm từ 200tr cho đến 10 tỷ dùng để chứng minh tài chính xin vi sa. Ngân hàng sẽ tính lãi đối với khoản vay này.

Khi vay chứng minh tài chính Vietcombank cần có điều kiện gì?

Vietcombank luôn luôn tạo những điều kiện thuận lợi nhất để Quý khách có thể vay chứng minh tài chính, giúp con Quý khách đến gần hơn với ước mơ. Tuy nhiên, Quý khách cần có những điều kiện sau để thực hiện vay chứng minh tài chính Vietcombank:

 • Quý khách là công dân Việt Nam, có hộ khẩu thường trú tại tỉnh thành có chi nhánh của Vietcombank.
 • Có đủ tư cách pháp lý về hành vi dân sự theo quy định của pháp luật Việt Nam.
 • Có khả năng thanh toán ít nhất là 30% tổng chi phí du học.
 • Có khả năng thanh toán nợ vay vốn du học.
 • Đồng thời, Quý khách cần cung cấp đầy đủ những giấy tờ thông báo của trường nơi con Quý khách sẽ du học.

Thủ tục bao gồm?

Quý Khách cần phải cũng cấp những giấy tờ sau :

 1. Chứng minh nhân dân, bản phô tô
 2. Hộ khẩu cả cuốn 16 trang, bản phô tô
 3. những giấy tờ liên quan đến du lịch, du học nếu có

Một số quy định cần có khi làm thủ tục vay chứng minh tài chính Vietcombank

Để làm thủ tục vay chứng minh tài chính Vietcombank Quý khách cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

 • Chứng minh thư nhân dân của người vay cùng sổ hộ khẩu gia đình.
 • Chứng minh thư nhân dân & sổ hộ khẩu của du học sinh.
 • Giấy tờ liên quan chứng minh quan hệ giữa người đi vay & người đi du học.
 • những giấy tờ liên quan đến tài sản thế chấp, giấy thu nhập cá nhân nhằm mục đích chứng minh khả năng thanh toán của mình.
 • Thư mời của trường mà du học sinh sẽ du học, kèm theo giấy tờ về chi phí đào tạo phải trả trong thời gian học.

Trên đây là những thông tin cơ bản về thủ tục vay chứng minh tài chính Vietcombank, hi vọng những thông tin trên đã giúp Quý khách chuẩn bị tốt nhất những giấy tờ liên quan để hoàn tất hồ sơ vay chứng minh năng lực tài chính 1 cách nhanh chóng, & thuận lợi nhất. Nhằm giúp cho việc du học của con Quý khách đúng thời hạn không chậm trễ, gián đoạn, hãy cùng Vietcombank chắp cánh ước mơ cho con, mang lại cho con 1 nền giáo dục hiện đại hơn, đẳng cấp hơn đến từ những nước trên thế giới mà không phải bận tâm đến vấn đề tài chính trong suốt quá trình du học.

Các trường hợp cần chứng minh tài chính tại Ngân hàng Vietcombank

Cụm từ chứng minh tài chính đang ngày càng trở nên phổ biến trong đời sống. Đây là khâu quan trọng để hoàn thiện hồ sơ xin visa, hồ sơ vay vốn. Vậy những trường hợp nào cần chứng minh tài chính? Bài viết sau sẽ giúp bạn giải tỏa nỗi bận tâm này.

Chứng minh tài chính có mục đích gì?

Tại một số quốc gia phát triển luôn nghi ngại vấn đề lao động “chui” hay nhập cư bất hợp pháp. Do vậy, các cơ quan xét duyệt mới yêu cầu bạn chứng minh tài chính. Việc này giúp bạn thiết lập với ĐSQ/LSQ rằng bản thân và gia đình có đủ khả năng tài chính để tập trung vào mục đích kê khai trong hồ sơ.

Tài chính vững mạnh cũng đồng nghĩa với việc bạn có mục đích rõ ràng và không có ý định nhập trái phép. Việc chứng minh tài chính là căn cứ đảm bảo những người di cư sang nước họ có khả năng chi trả cho các hoạt động diễn ra. Đồng thời, đây cũng là cơ sở để xử phạt nếu bạn di chuyển không đúng mục đích.

Còn trong trường hợp bạn vay vốn ngân hàng, tổ chức tài chính, việc chứng minh tài chính nhằm thể hiện mức độ uy tín của bạn. Ngân hàng sẽ dựa vào hợp đồng lao động, bảng lương để xác định khả năng chi trả và lấy đó làm căn cứ để cho bạn vay vốn.

Các trường hợp cần chứng minh tài chính - Tài Chính Khoa Lê

Chứng minh tài chính nhằm mục đích thiết lập sự tin cậy với cơ quan chức năng

Những trường hợp nào cần chứng minh tài chính?

Việc chứng minh tài chính là quan trọng và cần thiết trong các trường hợp sau:

Du lịch nước ngoài: Đây là hoạt động bạn di chuyển tạm thời đến quốc gia mà bạn không mang quốc tịch với mục đích giải trí.

Du học: Cũng giống như du lịch, du học cũng là hình thức di chuyển đến quốc gia mà bạn không mang quốc tịch để tham gia học tập, rèn luyện trong một quãng thời gian nhất định theo nhu cầu của bản thân hoặc chỉ đạo của cơ quan, tổ chức nào đó.

Không chỉ có du lịch, du học mà ngay cả xuất khẩu lao động, đi thăm thân nhân cũng cần chứng minh tài chính. Tuy nhiên hồ sơ chứng minh tài chính xuất khẩu lao động, đi thăm nhân thân sẽ dễ dàng và đơn giản hơn.

Vay ngân hàng, vay tài chính cũng cần chứng minh tài chính để đảm bảo khả năng thanh toán nợ của khách hàng. Điều này cũng tăng uy tín người đi vay và đảm bảo quyền lợi của người đi vay.

Các trường hợp cần chứng minh tài chính - Tài Chính Khoa Lê

Đi du lịch nước ngoài cần chứng minh tài chính

Dịch vụ chứng minh tài chính nào uy tín, chất lượng?

Việc chứng minh tài chính mang tính pháp lý cao, thủ tục phức tạp. Do đó, nếu bạn không đủ kinh nghiệm, không tự tin thì nên nhờ đến sự giúp đỡ của các dịch vụ chứng minh tài chính để nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ.

Công ty cổ phần tài chính Khoa Lê hiện đang là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các dịch vụ chứng minh tài chính. Với kinh nghiệm dày dặn, tác phong làm việc chuyên nghiệp, dịch vụ tận tâm, chắc chắn là nơi xứng đáng để quý khách gửi gắm niềm tin. Vậy nên, nếu có nhu cầu chứng minh tài chính quý khách đừng ngần ngại liên hệ Zalo + Viber 0987.309.309 Mr Khoa để được hỗ trợ tận tình nhất.

Giải đáp một số thắc mắc liên quan đến chứng minh tài chính du học

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về việc chứng minh tài chính du học. Hôm nay, Tài Chính Khoa Lê sẽ tổng hợp một số câu hỏi phổ biến để giúp bạn nắm thông tin một cách chính xác nhất.

Giải đáp những câu hỏi liên quan đến chứng minh tài chính du học

Câu hỏi 1: Họ hàng có thể đứng ra bảo lãnh du học được không khi cha mẹ chưa đủ khả năng tài chính?

Khoa Lê trả lời: Chào bạn! Trên thực tế, họ hàng có thể đứng ra bảo lãnh để tiến hành làm hồ sơ chứng minh tài chính. Tuy nhiên, người đứng ra bảo lãnh nên có quan hệ trực hệ với học sinh. Chẳng hạn như ông bà nội, ông bà ngoại, cô, dì, chú, bác…Trong trường hợp này người thân cần nộp thêm một số giấy tờ để chứng minh mối quan hệ.

Câu hỏi 2: Chứng minh tài chính du học bao nhiêu là đủ?

Khoa Lê trả lời: Theo kinh nghiệm của Khoa Lê, việc chứng minh tài chính du học không có con số cụ thể. Bởi điều này còn phụ thuộc vào học phí của từng trường, tình hình chi trả học phí, sinh hoạt phí của từng bạn du học sinh. Điều quan trọng là cha mẹ có đủ khả năng để có thể chu cấp tài chính cho con trong suốt quá trình tham gia học tập ở nước ngoài.

Một vài gợi ý nhỏ của Khoa Lê cho các bậc phụ huynh: Muốn con đi du học tại Úc tài khoản trong sổ tiết kiệm của cha mẹ phải có ít nhất 900 triệu đồng, thu nhập 1 tỷ/năm và có thêm những tài sản cố định có giá trị. Để chứng minh tài chính du học Canada, cha mẹ cần chuẩn bị một sổ tiết kiệm với trị giá ít nhất 600 triệu đồng, thu nhập cố định hàng tháng là 40 triệu và có tài sản cố định.

Câu hỏi 3: Cơ quan xét duyệt có phỏng vấn về tài chính du học không?

Khoa Lê trả lời: Nhiều quốc gia rất coi trọng vấn đề chứng minh tài chính. Do vậy, cơ quan xét duyệt có thể hỏi về vấn đề tài chính trong quá trình phỏng vấn để quyết định có cấp visa cho bạn hay không. Nếu bạn trả lời ấp úng, không khớp với hồ sơ thì khả năng cao bạn sẽ bị đánh trượt visa không thương tiếc. Do vậy, hãy nắm rõ tài chính của cha mẹ để ứng phó tốt nhất với trường hợp này. Tài Chính Khoa Lê cũng sẽ giúp bạn chuẩn bị hồ sơ chu đáo cũng như nắm rõ tình hình tài chính của cha mẹ để có thể lấy visa thành công.

Câu hỏi 4: Việc chứng minh tài chính có nhẹ nhàng hơn không nếu học sinh được nhận học bổng?

Khoa Lê trả lời: Tất nhiên nếu học sinh được nhận học bổng du học thì quá trình chứng minh tài chính lùi ngày sẽ thuận lợi hơn rất nhiều. Thêm nữa, học bổng du học cũng phần nào làm giảm đi “gánh nặng” tài chính cho gia đình. Đặc biệt, nếu học sinh xin được học bổng toàn phần thì sẽ không cần chứng minh tài chính. Trong trường hợp học sinh chỉ xin được học bổng bán toàn phần (20 -90% học phí) thì số tiền cần chứng minh tài chính sẽ giảm nhẹ hơn nhiều.

Học bổng du học sẽ phần nào giảm “gánh nặng” chứng minh tài chính

Trên đây là một số câu hỏi về vấn đề chứng minh tài chính du học mà Khoa Lê đã tổng hợp lại. Hy vọng những thông tin này hữu ích với bạn. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc đừng ngần ngại liên hệ điện thoại 0987.309.309 Tài chính Khoa Lê để được giải đáp tận tình nhất nhé!

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

24/05/2023 19:41 14

24/05/2023 17:52 10

Load more