Blog

“Quý Ròm” Ngọc Trai thay đổi sau khi có vợ con: Lúc trước đập đồ, giờ… giặt đồ

355
“Quý Ròm” Ngọc Trai thay đổi sau khi có vợ con: Lúc trước đập đồ, giờ… giặt đồ

Dưới đây là bài viết diễn viên ngọc trai hay nhất do chính tay đội ngũ chúng tôi biên soạn và tổng hợp:

Mới đây diễn viên Kính Vạn Hoa Ngọc Trai xuất hiện trong chương trình Quyền Năng Phái Đẹp với chủ đề “Những thay đổi sau khi kết hôn”. Được dịp trải lòng mình về cuộc sống sau hôn nhân cùng vợ, chàng “Quý Ròm” có dịp nói lên những thay đổi trong cuộc sống của mình với khán giả.

Trên sóng truyền hình, anh đã chia sẻ về những thay đổi của bản thân sau khi lập gia đình.

amp;#34;Quý Ròmamp;#34; Ngọc Trai thay đổi sau khi có vợ con: Lúc trước đập đồ, giờ... giặt đồ - 3

Diễn viên, MC Ngọc Trai và vợ đã có với nhau một cậu con trai kháu khỉnh và đang có tiếp em bé thứ 2 trong năm 2020. Tuy hai người vẫn chưa tổ chức đám cưới.

amp;#34;Quý Ròmamp;#34; Ngọc Trai thay đổi sau khi có vợ con: Lúc trước đập đồ, giờ... giặt đồ - 4

Ngọc Trai trở thành ông bố đảm đang khi chăm con vô cùng khéo.

Thành công ở tuổi 15 với vai diễn Quý “Ròm” trong phim Kính Vạn Hoa, nhưng vô tình vai diễn ấy lại trở thành cái bóng quá lớn đối với Ngọc Trai. Sự nghiệp diễn xuất của anh sau đó không mấy khởi sắc. Có thời điểm, diễn viên Ngọc Trai nhận được lời mời đảm nhận vai chính ở 3 bộ phim nhưng bỗng dưng lại bị hủy vai bởi những lý do không chính đáng, điều đó đã gây nên cú sốc mạnh đối với Ngọc Trai. Bên cạnh công việc diễn xuất, anh còn thử sức ở các lĩnh vực khác như: Lồng tiếng, VJ, dancer và cả MC.

amp;#34;Quý Ròmamp;#34; Ngọc Trai thay đổi sau khi có vợ con: Lúc trước đập đồ, giờ... giặt đồ - 5

Năm 2018, Ngọc Trai công khai việc “sống thử” với bạn gái đã hơn 2 năm rồi trở thành một ông bố.

amp;#34;Quý Ròmamp;#34; Ngọc Trai thay đổi sau khi có vợ con: Lúc trước đập đồ, giờ... giặt đồ - 6

Diễn viên Ngọc Trai từng chia sẻ, đám cưới quá tốn kém mà điều kiện kinh tế lại không cho phép nên anh muốn dành hết tất cả để nuôi con, cho con điều kiện phát triển tốt nhất và tạm hoãn lại đám cưới.

Khi được hỏi khi nào anh sẽ tổ chức đám cưới, Ngọc Trai chia sẻ, bản thân anh cũng chưa biết. Anh và vợ đã làm hôn thú, và Ngọc Trai cũng rất muốn vợ mặc váy cưới nhưng cô ấy lại bảo phiền. Cô ấy xem đám cưới giống như một cách điểm danh, trả lễ nên khi nào thích sẽ cưới. Ngọc Trai cũng không ép vợ, anh còn cho biết, biết đâu sau này, các con lớn lên sẽ làm phù dâu, phù rể thì đám cưới sẽ đẹp hơn rất nhiều.

amp;#34;Quý Ròmamp;#34; Ngọc Trai thay đổi sau khi có vợ con: Lúc trước đập đồ, giờ... giặt đồ - 7

Tham gia chương trình lần này, Ngọc Trai được hỏi sự khác biệt khi bắt đầu cuộc sống gia đình với lúc chưa ràng buộc nhau.

amp;#34;Quý Ròmamp;#34; Ngọc Trai thay đổi sau khi có vợ con: Lúc trước đập đồ, giờ... giặt đồ - 8

Ngọc Trai chia sẻ: “Khác biệt rất nhiều, đầu tiên là Trai lớn hơn, biết suy nghĩ hơn. Trai không còn bốc đồng nữa. Hồi xưa, ví dụ như lúc quen nhau, vợ Trai mà nói lớn tiếng hoặc la rầy là Trai đập đồ liền, còn bây giờ vợ Trai mà la là Trai đi giặt đồ liền… Tại vì đỡ nghe.

“Trai với vợ không có hợp khẩu, nói chuyện với nhau 3 câu là cãi lộn liền. Nhưng mà lại rất là hợp, ở bên cạnh nhau bởi vì Trai và vợ tôn trọng ý kiến của nhau. Điều quan trọng hơn hết, vợ Trai muốn gì, Trai điều làm theo vợ. Mà Trai muốn gì, vợ bắt làm thì Trai cũng phải làm theo vợ. Trai theo vợ hết.

Có nhiều người sẽ nghĩ rằng bạn sống vậy là bạn sống không có cho bản thân mình. Hay là bạn sống như vậy là bạn phụ thuộc vào người phụ nữ của mình quá… Mình chấp nhận là người phụ thuộc. Bởi vì căn bản nếu như không có người phụ nữ này xuất hiện ở bên cạnh mình thì là mình không thể nào được như bây giờ”.

amp;#34;Quý Ròmamp;#34; Ngọc Trai thay đổi sau khi có vợ con: Lúc trước đập đồ, giờ... giặt đồ - 9

Diễn viên Ngọc Trai dành nhiều thời gian để chăm sóc vợ con, đưa con đi chơi và chơi cùng con. Anh được khen ngợi là người chồng tốt, là người cha mẫu mực, hết lòng vun vén cho mái ấm hạnh phúc gia đình.

Chương trình được phát sóng vào lúc 19h15 thứ 6 ngày 31/07/2020 trên kênh THVL1.

Nguồn: taigameionline.vn/quy-rom-ngoc-trai-thay-doi-sau-khi-co-vo-con-luc-t…Nguồn: taigameionline.vn/quy-rom-ngoc-trai-thay-doi-sau-khi-co-vo-con-luc-truoc-dap-do-gio-giat-do-d244767.html

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan