Game

Top 16 đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý phiên bản 10.9 và 10.10 (P2)

95
Top 16 đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý phiên bản 10.9 và 10.10 (P2)
Video đội hình dtcl 10.9

Đội hình Không Tặc Vũ Trụ

Đây là đội hình sử dụng những vị tướng mạnh ở đầu game như Darius hoặc Graves để có thể vượt mặt đối phương ở giai đoạn đầu game rồi chuyển sang lối chơi roll chậm. Với bản chất là đội hình roll từ từ nên người chơi cần cân nhắc nếu thấy có quá nhiều người đang xây dựng đội hình này thì có thể chuyển sang một đội hình khác nếu không muốn bị thua tức tưởi.

Khi cảm thấy có được những vị tướng chủ lực trong đội hình và có được những trang bị phòng thủ phù hợp thì có thể bắt đầu xây dựng đội hình này. Tuy nhiên cần phải xem những người chơi khác đang sử dụng đội hình nào để tránh bị giành tướng quá nhiều.

Top 16 đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý phiên bản 10.9 và 10.10 P2

Xây dựng đội hình theo từng giai đoạn

Giai đoạn 2

 • Bạn có thể chọn chơi đội hình này và bắt đầu roll chậm ngay lúc lên được cấp 5 và sau khi đánh qua vòng Quái Thiên Thạch. Đa phần ở giai đoạn 2 này người chơi thường có thói quen tiết kiệm tiền và thu thập những mảnh ghép cần thiết cho team. Trong trường hợp mà bạn thua ở vòng 2-7 thì có thể nhanh chóng lên cấp 5 để phòng trường hợp không thể đánh lại được đám Quái Thiên Thạch.

Giai đoạn 3

 • Đây là thời điểm mà bạn thường sẽ có cho mình khoảng 50 vàng nếu không phải chi vào quá nhiều thứ và bắt đầu roll chậm để xây dựng đội hình. Nếu tướng chủ lực của bạn đang gần 3 sao thì có thể đảm bảo rằng đây là một hướng đi chắc chắn cho bạn khi tướng carry chính hoàn toàn có thể lên được 3 sao nhanh chóng.
 • Nếu thấy nhiều người chơi khác bắt đầu nuôi Hộ Vệ thì bạn cũng không cần phải lên 3 sao cho chúng, thay vào đó hãy lên cấp 8 bình thường. Trong trường hợp bạn lên được cấp 6 tại vòng 3-2 thì hãy cố gắng roll một tí để có được một vài vị tướng 2 sao ngay tại vòng này.

Giai đoạn 4

 • Nếu bạn đang roll chậm thì bạn chắc chắn sẽ muốn lên cấp 6 tại vòng 4-1, còn không thì hãy lên cấp 7 tại vòng này. Bạn có thể roll hoặc không tùy vào đội hình hiện có của mình, liệu có tướng nào sắp lên được 3 sao hay không.
 • Khi roll chậm nhưng bạn đang có dưới 30 máu thì nên cân nhắc roll hết số vàng hiện có của mình để up tướng, nhưng cố gắng đảm bảo rằng lên cấp 7 mới hẵng roll.
 • Sau vòng Chim Biến Dị 4-7 thi hãy cố gắng up lên cấp 8 nếu có thể, hoặc dành toàn bộ số tiền hiện có của mình để nâng cấp độ hình thật mạnh rồi hãy lên cấp 8.

đội hình không tặc dtcl 10.9

Một số lưu ý cần nhớ

Đầu game thì lý tưởng nhất là bạn có được 2 Hộ Vệ và 2 Không Tặc, bao gồm Xin Zhao – Rakan – Graves – Darius.

Đến giai đoạn giữa game là thời điểm mà bạn đạt được cấp độ 6 và bạn cần một vài vị tướng 3 sao như Darius và Xín Zhao. Có thể thêm vào 1 Kassadin để có được 4 Vũ Trụ hoặc thêm Jhin vào để có thêm Xạ thủ gây sát thương chẳng hạn.

Mẹo

 • Trong thời gian xây dựng đội hình thì bạn nên ưu tiên Xin Zhao lên 3 sao trước bởi đây sẽ là vị tướng gánh đội chính của bạn.
 • Đây là đội hình dùng khả năng phòng thủ để dành chiến thắng về cuối game nên hãy chia trang bị cho tướng như thế nào thật hợp lý để chống lại từng đội hình của đối phương.
 • Nếu bạn gặp một đội hình có khả năng hồi phục quá mạnh thì nên ưu tiên lên những món trang bị như Quỷ Thư Morellol hoặc Bùa Đỏ để có thể giảm khả năng hồi phục đáng kể của chúng.
 • Không Tặc là một lựa chọn khá mạnh ở đầu game nên không nên ghép quá nhiều trang bị cho chúng bởi bạn không biết những dòng chọn chung sau sẽ có gì đâu.
 • Tại cấp 7,8 thì người chơi vẫn có thể thêm vào một vài vị tướng mạnh ở cuối game để tăng sức mạnh cho đội hình như Lulu hoặc thêm vào một vài tướng Không Tặc tùy theo tình huống.
 • Những trang bị chí mạng dành cho Darius như Vô Cực Kiếm hay Găng Tay Bảo Thạch cũng rất là tốt. Nhưng chỉ sử dụng những trang bị này khi bạn sở hữu chúng và nên nhớ là phải ưu tiên Xin Zhao trước để gánh đội.

Trang bị phù hợp:

 • Xin Zhao: Vuốt Rồng, Áo Choàng Gai, Quyền Năng Khổng Lồ
 • Darius: Mũ Phù Thủy Rabadon, Áo Choàng Giải Thuật.

Đội hình Đấu Sĩ Pháo Thủ

Đội hình này có sức mạnh dựa vào lượng sát thương khổng lồ đến từ những Pháo Thủ, cho dù chỉ có mỗi 2 Pháo Thủ trên sân. Còn những Đấu Sĩ sẽ có nhiệm vụ chống chịu và bảo vệ cho những Pháo Thủ xả sát thương càng nhiều càng tốt.

Trong trường hợp bạn tìm được nhiều Cung Gỗ và Kiếm B.F thì có thể nghĩ ngay đến đội hình này và ném những món trang bị cho các Pháo Thủ sát thương chính của bạn. Nếu muốn bắt đầu với một game đấu thuận lợi thì nên lấy cho mình nhiều Đấu Sĩ.

Top 16 đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý phiên bản 10.9 và 10.10 P2 3

Một số lưu ý cần nhớ

Trong giai đoạn đầu game thì chỉ cần 2 Đấu Sĩ và bất kỉ Pháo Thủ nào là bạn có thể sống sót đến giai đoạn giữa game rồi (Malphite, Blitz, Lucian, Ezreal).

Sau khi sống sót qua giai đoạn giữa game thì tìm được 4 Đấu Sĩ để đội hình trở nên chắc chắn hơn. Xạ thủ thì bạn có thể lấy thêm Jinx vào nếu thấy cô nàng này.

Mẹo

 • Khi trang bị Phong Kiếm cho Bliztcrank thì hắn ta có thể kéo vị tướng xa thứ 2 của đội hình đối phương
 • Đảm bảo Blitzcrank đứng cạnh Jinx bởi cô ta có thể nhắm thẳng vào mục tiêu bị kéo mà tấn công, từ đó kích hoạt được nội tại của mình nhanh chóng.
 • Có thể sử dụng Graves tạm để có thể có được buff 4 Pháo Thủ cho đến khi tìm thấy được Miss Fortune
 • Nếu có dư trang bị ở cuối game thì có thể mang cho Miss Fortune Quỷ Thư hoặc Áo Choàng Giải Thuật để cô ta có nhiều cơ hội hơn để gây sát thương.

Trang bị phù hợp:

 • Jinx: Cuồng Đao, Cung Xanh, Vô Cực Kiếm
 • Cho’Gath: Quỷ Thư, Giáp Thiên Thần

Đội hình Kayle Thời Không

Đây là một đội hình sử dụng buff của Thời Không và Thánh Nữ để tăng sức mạnh cho Kayle. Đây là một đội hình khá linh hoạt và có thể sử dụng nhiều loại combo khác nhau trước khi có được đội hình hoàn chỉnh.

Nếu bạn bắt gặp được Kayle từ sớm thì có thể chơi đội hình này, nếu không thì có thể tìm những tướng Thời Không và Kiếm Khách trước rồi sau đó hãy tìm Kayle

Top 16 đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý phiên bản 10.9 và 10.10 P2 4

Xây dựng đội hình theo từng giai đoạn

Giai đoạn 2

 • Tại vòng 2-2 thì bạn hãy lên cấp nếu như đang có một chuỗi thắng ổn định
 • Vòng 2-4 là thời điểm bạn sẽ lên cấp 5 sau vòng chọn chung nếu như bạn muốn tiếp tục có được chuỗi thắng.
 • Trong trường hợp bị mất chuỗi thắng tại vòng 2-7 thì bạn có thể lên cấp nếu như đang có ít nhất 54 vàng, hoặc nếu như bạn nghĩ rằng bản thân không đánh được đám Quái Thiên Thạch.

Giai đoạn 3

 • Bạn có thể tăng lên cấp 6 tại vòng 3-1 nếu như đang ở chuỗi thắng hoặc lên cấp 5.
 • Bạn có thể đang giành chuỗi thua hoặc chuỗi thắng tại vòng 3-2 và thông thường tại thời điểm này bạn đã có thể lên được cấp 6 rồi. Dùng một ít tiền hiện có để roll tướng nếu như đội hình đang yếu dần và cần sự ổn định.

Giai đoạn 4

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Bài Viết Liên Quan