Game

Top 5 đội hình leo rank hiệu quả nhất ĐTCL 11.18

107
Top 5 đội hình leo rank hiệu quả nhất ĐTCL 11.18

Dưới đây là danh sách đội hình đtcl hot nhất hiện nay

Video đội hình đtcl

Đấu Trường Chân Lý bản 11.18 vừa được ra mắt cách đây không lâu với nhiều thay đổi thú vị. Cùng điểm qua 5 cách xây dựng đội hình leo rank hiệu quả nhất trong thời điểm hiện tại ngay dưới đây.

Đội hình Aphelios Ma Sứ

Aphelios vẫn đang là một lựa chọn carry mạnh. Nếu có Teemo thuật sĩ trong đội hình, Aphelios sẽ có thể spam kĩ năng nhiều hơn.

Top 5 đội hình leo rank ĐTCL 11.18 2
Ảnh: Mobalytics

Đội hình xoay quanh Aphelios này cần được kết hợp với các vị tướng hữu dụng cùng dàn chống chịu khỏe. Akshan cũng là 1 lựa chọn carry thứ 2 tốt khi có được những món đồ tăng thêm sức mạnh công kích. Đội hình này có thể dễ dàng xây dựng với 6 Ma Sứ, nhưng cần cân nhắc giai đoạn cuối game để thay thế những tướng Ma Sứ yếu với tộc khác mạnh hơn.

Nên chơi đội hình này nếu đầu game có được tộc Ma Sứ sớm và đồ mạnh cho Aphelios. Bắt đầu game với hệ Xạ Thủ rồi chuyển sang đội hình này cũng là 1 lựa chọn không tồi.

Đội hình Suy Vong cùng Draven

Draven đang trở lại meta với lần được buff gần đây. Thay đổi này có thể đưa vị tướng Suy Vong gia nhập vào danh sách các lựa chọn mạnh trong game.

Top 5 đội hình leo rank ĐTCL 11.18 3
Ảnh: Mobalytics

Đội hình này lấy tộc Suy Vong làm tâm với bộ đôi carry ở dàn sau là Draven và Miss Fortune. Draven cần được lắp đồ tăng sức mạnh công kích bất kì. Miss Fortune nên được trang bị với các món đồ sức mạnh phép thuật. Nếu có các trang bị chống chịu, Hecarim cũng là 1 lựa chọn tốt để kết hợp cùng đội hình này.

Nên chơi đội hình này nếu khởi đầu game dựng được tộc Suy Vong mạnh sớm và có trang bị mạnh cho Miss Fortune hoặc Draven.

  • Chàng game thủ ĐTCL gây bão mạng với tình huống phản ứng ‘nhanh nhẹn’ ngoài tiệm net
  • Phiên bản ĐTCL trên điện thoại di động đang được ưa chuộng tại thị trường Trung Quốc

Đội hình 6 Hiệp Sĩ

Kể từ bản cập nhật trước, Kayle đã tung hoành áp đảo với nhiều lần được buff sức mạnh.

Top 5 đội hình leo rank ĐTCL 11.18 4
Ảnh: Mobalytics

Đội hình này sử dụng đặc tính của 6 Hiệp Sĩ để tạo nên dàn đầu chống chịu cực khỏe. Hàng tiền tuyến này sẽ câu giờ cho Kayle thăng hoa để trở thành carry cực mạnh ở giai đoạn cuối game.

Nên chơi đội hình này nếu có đồ mạnh cho Kayle và đầu game có khởi đầu tốt với Hiệp Sĩ. Cũng nên cân nhắc kinh tế vì sẽ cần roll liên tục để tìm Kayle.

Đội hình 6 Vệ Binh với Lucian

Dù ở bản 11.18 này bị giảm sức mạnh 1 chút, Lucian vẫn là 1 carry vững chắc tuyệt vời cho các đội hình.

Top 5 đội hình leo rank ĐTCL 11.18 5
Ảnh: Mobalytics

Đội hình này xoay quanh Lucian làm carry chính với 6 Vệ Binh xung quanh. Cách chơi đơn giản chỉ cần dần tăng tiến sức mạnh cho các Vệ Binh với Lucian làm trọng tâm.

Nên chơi đội hình này nếu có khởi đầu thuận lợi với tộc Hiệp Sĩ và có được trang bị tốt cho Lucian.

Đội hình Vel’Koz kết hợp cùng Thây Ma

Vel’Koz hiện tại là 1 lựa chọn carry khá thú vị với thay đổi mới của tộc Ma Pháp Sư. Trong meta ngập sát thương vật lý này, Vel’Koz có thể được coi là carry sức mạnh phép thuật mạnh nhất game vào thời điểm hiện tại.

Top 5 dội hình leo rank ĐTCL 11.18
Ảnh: Mobalytics

Đội hình này sử dụng tộc Thây Ma làm tiền tuyến vững chãi với nhiều tính hữu dụng trong khi Vel’Koz đóng vai trò carry chính chủ chốt ở dàn sau.

Nên chơi đội hình này nếu có khởi đầu tốt với Thây Ma và trang bị mạnh cho cả Vel’Koz lẫn các lựa chọn của tộc Thây Ma.

XEM THÊM: ĐTCL: Giải đấu The Chosen mùa 10 – The Chosen One đã chính thức tìm ra nhà vô địch

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới