Game

Đội hình mạnh nhất ĐTCL 10.12, Vô Hạ Thiên Hà 2

278
Đội hình mạnh nhất ĐTCL 10.12, Vô Hạ Thiên Hà 2

Dưới đây là bài viết doi hinh manh dtcl 10.12 hay nhất do chính tay đội ngũ chúng tôi biên soạn và tổng hợp:

Video doi hinh manh dtcl 10.12

Bản cập nhật đấu trường chân lý 10.12 là bản cập nhật lớn tiếp theo được phát hành cho người chơi. Bài viết dưới đây taigameionline.vn sẽ điểm qua cho bạn đội hình mạnh nhất ĐTCL 10.12.

Tip: Để tải game đấu trường chân lý về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây.

=> Link tải Đấu Trường Chân Lý cho Android

=> Link tải Đấu Trường Chân Lý cho iPhone

Danh sách đội hình mạnh nhất ĐTCL 10.12, Vô Hạ Thiên Hà 2

1. Đội hình 6 Siêu Công Nghệ Vayne

Vayne là một tướng Siêu Công Nghệ và Xạ Thủ. Nhân vật sử dụng khả năng “nhào lộn” của mình để tránh sát thương trong khi gây sát thương 150% sát thương vật lý của mình cho kẻ thù. Đội hình Siêu Công Nghệ đã quay trở lại như một đội hình vững mạnh với sự tập trung vào Vayne. Dựa theo cách build của Disguised Toast, đây là đội hình 6 Siêu Công Nghệ mạnh:- Fiona: Siêu Công Nghệ và Kiếm Khách- Leona: Siêu Công Nghệ và Tiên Phong- Vi: Siêu Công Nghệ và Đấu Sĩ- Lucian: Siêu Công Nghệ và Pháo Thủ- Wukong: Không Tặc và Tiên Phong- Irelia: Siêu Công Nghệ, Kiếm Khách và Ma Tặc- Thresh: Không Tặc và Ma Tặc- Ashe: Vũ Trụ và Xạ Thủ- Vayne: Siêu Công Nghệ và Xạ Thủ

Tướng Siêu Công Nghệ và Tiên Phong thích hợp cho thời gian đầu game cũng như 4 Tiên Phong. Nếu bạn có Vayne từ sớm như Disguised Toast, thì Caitlyn là Xạ Thủ thứ 2 lý tưởng và các vị trí còn lại cho Không Tặc. Trong khoảng giữa game, bạn hãy chơi Blitzcrank cho đến khi có Thresh. Nhưng nếu bạn không tìm thấy Thresh trong khoảng cuối game, hãy chuyển sang Master Yi như một sự thay thế với vật phẩm như Rapid Firecannon (Đại Bác Liên Thanh), Guinsoo’s Rageblade (Cuồng Đao Guinsoo), Giant Slayer (Ỷ Thiên Kiếm) cũng rất hiệu quả.

Hand of Justice (Bàn Tay Công Lý), Guinsoo’s Rageblade (Cuồng Đao Guinsoo) và Runaan’s Hurricane (Cuồng Cung) là các vật phẩm quan trọng để trang bị cho Vayne. Nếu bạn gặp rắc rối trong việc ghép những đồ này, hãy thay thế bằng Last Whisper (Cung Xanh) và Trap Claw (Vuốt Bẫy).

2. Đội hình 6 Pháp Sư Riven

Sức mạnh của Pháp Sư quay trở lại Đấu Trường Chân lý 10.12. Và kết hợp với Riven, người chơi dễ dàng nằm trong top 3 với đội hình này. Riven chém về phía trước gây sát thương phép trong khi nhân vật lao tới và bảo vệ bản thân. Khi Riven nhảy lên không trung tạo ra một làn sóng gây ra 400 sát thương phép, tấn công kẻ thù gần đó.

Battlecast (tạm dịch: Cỗ Máy Chiến Đấu) và Brawler (Đấu Sĩ) là lựa chọn tuyệt vời cho đầu game, Không Tặc và Pháp Sư giữa trận đấu. Trong khoảng thời gian giữa trận đấu, hãy đảm bảo bạn giữ Illaoi và Malphite ở tuyến đầu để phòng thủ trong khi xây dựng hàng sau là Pháp Sư. Sau khi có Gnar 2 sao, bạn hãy đổi với Malphite. Đây là cách xây dựng dựa vào đội hình của Mortdog:- Illaoi: Cỗ Máy Chiến Đấu và Đấu Sĩ- Gnar: Phi Hành Gia và Đấu Sĩ- Riven: Không Tặc và Kiếm Khách- Ahri: Pháp Sư và Vệ Binh Tinh Tú- Twisted Fate: Pháp Sư và Không Tặc- Zoe: Vệ Binh Tinh Tú và Pháp Sư- Syndra: Pháp Sư và Vệ Binh Tinh Tú- Viktor: Cỗ Máy Chiến Đấu và Pháp Sư- Xerath: Pháp Sư và Hắc Tinh

Vật phẩm chủ chốt để trang bị cho Riven bao gồm Rabadon’s Deathcap (Mũ Phù Thủy Rabadon), Blue Buff (Bùa Xanh) và Quicksilver (Khăn Giải Thuật). Illoai cũng sử dụng vật phẩm Bramble Vest (Áo Giáp Gai) và Trap Claw (Vuốt Bẫy). Nếu bạn có cơ hội lên đồ cho Gnar, thì Titan’s Resolve (Quyền Năng Khổng Lồ) và Dragon’s Claw (Vuốt Rồng) là vật phẩm hoàn hảo. Lên đồ cho Viktor với Rabadon’s Deathcap (Mũ Phù Thủy Rabadon), Hextech Gunblade (Kiếm Súng Hextech) và Morellonomicon (Quỷ Thư Morello).

3. Đội hình Mật Thám Phi Công

nhung doi hinh manh nhat dtcl 10 12

Mặc dù nerf cho Phi Công trong bản cập nhật DTCL 10.12, nhưng Mật Thám Phi Công vẫn là một đội hình hùng mạnh sử dụng Zed. Dựa vào cách build của Redox, ý tưởng là Zed 3 sao và bắn laser. Mỗi cú tấn công thứ 3 của Zed gây thêm 25 sát thương phép trong khi nhân vật lấy đi 25% AD từ mục tiêu.- Nocturne: Cỗ Máy Chiến Đấu và Mật Thám- Zed: Nổi Loạn và Mật Thám- Fizz: Phi Công và Mật Thám- Shaco: Hắc Tinh và Mật Thám- Annie: Pháp Sư và Phi Công- Rumble: Pháp Sư và Phi Công- Ziggs: Nổi Loạn và Bộc Phá- Xerath: Pháp Sư và Hắc Tinh- Aurelion Sol: Nổi Loạn và Mẫu Hạm

Đội hình Mật Thám Phi Công Zed cũng tận dụng các tướng Nổi Loạn để trở thành một đội hình mạnh mẽ một lần nữa. Đầu trận đấu bao gồm Đấu Sĩ, Nổi Loạn và Cỗ Máy Chiến Đấu với sự nhấn mạnh vào 4 Đấu Sĩ và Mật Thám bằng cách đưa Zed và Nocturne vào đội hình. Nocturne không quá mạnh ở khoảng giữa trận đấu, do đó hãy cảnh giác với Fizz và Shaco. Sau khi bạn đã xây dựng đội hình với Phi Công, hãy chuyển qua lên đồ cho Rumble với một số vật phẩm chính như Guardian Angel (Giáp Thiên Thần), Titan’s Resolve (Quyền Năng Khổng Lồ) và Bramble Vest (Áo Choàng Gai).

Lên đồ cho Zed sớm nhất có thể với Rabadon’s Deathcap (Mũ Phù Thủy Rabado), Guinsoo’s Rageblade (Cuồng Đao Guinsoo) và Infinity Edge (Vô Cực Kiếm). Một số vật phẩm thay thế cũng hiệu quả nhưng không tốt bằng đó là Deathblade (Kiếm Tử Thần) và Guardian Angel (Giáp Thiên Thần). Và nếu bạn có thêm vật phẩm dự phòng, hãy trang bị cho Aurelion Sol. Các vật phẩm chính cho Rebel + Starship (Nổi Loạn – Mẫu Hạm) bao gồm Chalice of Favour (Chén Ơn Huệ), Bramble Vest (Áo Choàng Gai) và Ionic Spark (Tia Sét Ion).

4. Đội hình Kha’Zix Hyper Roll

Đội hình này tìm Hyper Roll cho Kha’Zix, Malphite và Twisted Fate để đạt chuỗi thắng ngay từ đầu và giữa game và xây dựng đội hình Void Brawle (đấu sĩ hư không) hoàn chỉnh. Đội hình này tập trung các vật phẩm cho Kha’Zix để duy trì độ sát thương ổn định hơn và đầu và giữa game.

top hop 9 doi hinh cuc manh trong dtcl 10 12

5. Đội hình Chrono Kayle

Đội hình này sử dụng Chrono (thời không) và Valkyrie (thánh nữ) để buff cho Kayle. Nhìn chung team này khá linh hoạt và có thể sử dụng nhiều tướng.

top 9 doi hinh manh nhat dtcl 10 12

6. Một số đội hình mạnh khác trong bản ĐTCL 10.12

6.1. Đội hình Mech Infiltrator

Đây là đội hình Slow Roll, nghĩa là người chơi cần phải thu thập đủ trên 50 vàng và chỉ dùng vàng lãi để roll mỗi vòng. Ngoài ra phải có ít nhất 1 tướng 3 sao trước khi lên level 7.

sap xep doi hinh manh nhat dau truong chan ly 10 12

6.2. Đội hình Jhin và những người bạn

Team này sử dụng 4 Vanguard (hệ tiên phong) làm đối trọng vững chắc và sử dụng Jhin và Ashe làm tướng gây sát thương tuyến sau để từ từ hạ gục kẻ thù.

Với 4 hệ tiên phong (Vanguard) và vũ trụ (Celestial), Jhin có thể yên tâm giết chết các tướng địch.

Đội hình mạnh nhất ĐTCL 10.12, Vô Hạ Thiên Hà 2

6.3. Đội hình Dark Star

Đội hình này sử dụng sức mạnh tổng hợp của Dark Star để buff Jhin và Shaco và hạ các tướng địch. Các tướng khác như Lux và Xerath cũng có thể cung cấp DPS (lực sát thương trong 1 giây).

Đội hình mạnh nhất ĐTCL 10.12, Vô Hạ Thiên Hà 2

Bài viết trên đây taigameionline.vn vừa điểm qua cho bạn đội hình mạnh nhất ĐTCL 10.12. Ngoài ra nếu còn thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần giải đáp, bạn đọc có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới