Game

Đội hình Mê Hoặc DTCL mùa 4

167
Đội hình Mê Hoặc DTCL mùa 4

Dưới đây là các thông tin và kiến thức về chủ đề doi hinh me hoac hay nhất được bình chọn

Video Doi hinh me hoac

Mê Hoặc là một trong những đội hình khó xây dựng nhất trong DTCL mùa 4, tuy nhiên, đây là Mê hoặc sở hữu hiệu ứng cực kỳ khó chịu với những vị tướng carry chủ lực phụ thuộc vào sát thương vật lý.

Hiệu ứng Mê hoặc DTCL mùa 4

Kỹ năng Tướng Mê Hoặc giảm sát thương đòn đánh của đối thủ trong 8 giây.

+2: 50%

+4: 80%

Danh sách Tướng Mê Hoặc DTCL mùa 4

Lissandra

Đội hình Mê Hoặc DTCL mùa 4

– Giá: 1 Vàng

– Tộc: Nguyệt Tộc

– Kỹ năng: Lissanra quẳng một cây thương băng đi, thứ sẽ tan vỡ khi tiếp xúc với một kẻ địch, gây 200 / 400 / 600 / 1000 sát thương phé. Những mảnh vỡ sẽ bay xuyên qua nạn nhân, gây 100 / 200 / 300 / 500 sát thương lên những kẻ địch khác trúng phải.

Lux

– Giá: 3 Vàng

– Tộc: Thánh Thần

– Kỹ năng: Lux bắn một quả cầu phép thuật về phía kẻ thù xa nhất, gây 200 / 400 / 600 sát thương phép và làm choáng chúng trong 1,5/2/2,5s.

Morgana

Đội hình Mê Hoặc DTCL mùa 4

– Giá: 4 Vàng

– Tộc: Khai Sáng

– Kỹ năng: Morgane khiến vùng đất xunh quanh miêu tiêu cô tấn công bị ám, kẻ địch đứng trong đó nhận sát thương liên tục 400 / 600 / 2000 và bị giảm giảm kháng phép 10% / 20% / 30%.

Ezreal

Đội hình Mê Hoặc DTCL mùa 4

– Giá: 5 Vàng

– Tộc: Thần Rừng

– Kỹ năng: Ezreal vận sức để bắn ra sóng năng lượng cực mạnh về phía kẻ thù có tốc độ đánh cao nhất, gây 200 / 300 / 5000 sát thương lên mỗi đơn vị nó đi qua và giảm tốc độ đánh kẻ thù 50%. Nếu dùng lên đồng minh, sẽ hồi 200 / 300 / 5000 máu và tăng 50% tốc độ đánh

Đội hình Mê Hoặc mạnh nhất DTCL mùa 4

Đội hình Mê Hoặc mạnh nhất trong phiên bản hiện tại là khi kết hợp với các Tướng Khai Sáng. Đến late game, khả năng sử dụng chiêu liên tục của bộ đôi này sẽ giúp Morgana gây ra lượng sát thương diện rộng cực lớn, còn Talon sẽ vô hiệu hóa những chủ lực trong đội hình địch.

Đội hình Mê Hoặc DTCL mùa 4

Thông thường thì đội hình Khai Sáng sẽ khởi đầu bằng các Tướng Sát Thủ + Nguyệt Tộc, gồm: Pyke, Diana, Sylas và Lissandra, để Nami và Janna lên hàng dự bị. Sau khi có được Irelia và Morgana, bạn có thể sử dụng đội hình 4 Khai Sáng.

Hãy dành tiền để lên cấp độ 7 ở Round 4, tìm Talon và Morgana 2 sao và dồn trang bị bị cho những tướng này sẽ là ưu tiên hàng đầu. Ngoài ra, hãy cố gắng lấy Shen về để trở thành dàn chắn cùng Irelia. Ở cấp độ 9, lựa chọn tốt nhât là bổ sung thêm Ezreal vào đội hình. Đến lúc này, sát thương mà đội hình Khai Sáng gây ra sẽ là cực kỳ khủng khiếp.

Ở phiên bản mới 10.22, Mê Hoặc có thể kết hợp cùng Nguyệt Tộc với chủ lực là Diana và Morgana. Với kiểu build độc đáo… Morgana Sát Thủ (Siêu Xẻng + Găng Đấu Tập), đội hình này sẽ cực kỳ khó chịu, đặc biệt là khi Morgana tung được chiêu vào dàn sau của đối thủ.

Đội hình Mê Hoặc DTCL mùa 4

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới