Game

Hướng dẫn đội hình Chiến binh OLAF – Ánh sáng ĐTCL mùa 5.5

66
Hướng dẫn đội hình Chiến binh OLAF – Ánh sáng ĐTCL mùa 5.5

Dưới đây là các thông tin và kiến thức về chủ đề đội hình olaf hay nhất do chính tay đội ngũ chúng tôi biên soạn và tổng hợp:

Video đội hình olaf

Đội hình Chiến binh OLAF – Ánh sáng ĐTCL mùa 5.5 là đội hình dễ triển khai, sắp xếp và dễ lọt top. Cùng mình tìm hiểu xem đội hình này có gì thú vị nhé.

  • LMHT: HLV trưởng đội tuyển T1 nói rằng “mỗi ngày đều như ngày cuối cùng”
  • LMHT: Tại sao người đi rừng của châu Âu lại quá “nhát gan”?

Olaf mùa 4 ĐTCL phiên bản game PC đã để lại trong kí ức của các cờ thủ hình ảnh khó quên về một vị tướng dũng mãnh chém cả đội hình đối phương như chém hoa quả và đến với mùa 5.5, Riot lại một lần nữa để vị tướng này trở lại và đồng hành cùng chúng ta. Cứ mỗi lần xuất hiện chàng tiều phu này chưa bao giờ làm người chơi phải thất vọng về khả năng của mình.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Doi-hinh-Chien-binh-OLAF-Anh-sang-1 Hướng dẫn đội hình Chiến binh OLAF - Ánh sáng ĐTCL mùa 5.5

Xây dựng đội hình chiến binh

Đội hình tiêu chuẩn gồm: Olaf, Irelia, Rakan, Kennen, Leesin, Jax, Viego

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Doi-hinh-Chien-binh-OLAF-Anh-sang Hướng dẫn đội hình Chiến binh OLAF - Ánh sáng ĐTCL mùa 5.5

Với Đội hình Chiến binh và Vệ binh Ánh sáng, Olaf sẽ càng đánh càng hăng. Vì là vị tướng 1 vàng nên khả năng lên được 3 sao là hoàn toàn có thể. Ngoài ra Olaf cũng cực kì khó bị hạ gục do lượng khiên từ hệ chiến binh và hệ Vệ binh ánh sáng cũng như khả năng hồi phục của bản thân, hơn nữa Rakan sẽ luôn hồi phục cho hắn ta giúp hắn trụ đến cuối combat. Tất cả những thứ đó sẽ khiến Olaf trở thành một con quái vật thật sự.

Trang bị

Vì là chủ lực chính nên Olaf sẽ là vị tướng cần những đồ chuẩn, trong đó Cuồng đao là trang bị không thể thiếu của Olaf để giúp vị tướng này thăng tiến sức mạnh. Ngoài ra các trang bị như Đại bác liên thanh hay Cuồng cung đều có thể sử dụng nhưng qua nhiều lần trải nghiệm, mình nhận thấy Olaf khi có các trang bị sát thương sẽ hiệu quả hơn vậy nên mình quyết định lựa chọn Kiếm tử thần và Huyết kiếm cho vị tướng này.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Doi-hinh-Chien-binh-OLAF-Anh-sang-5 Hướng dẫn đội hình Chiến binh OLAF - Ánh sáng ĐTCL mùa 5.5

Nếu có thương Shojin hãy lắp cho Rakan, hắn ta sẽ trở thành 1 bình máu di động cho cả đội, nếu có trang bị chống chịu hãy lắp cho Irelia cô ta sẽ câu được rất nhiều sát thương cho Olaf thăng tiến sức mạnh

Cách chơi đội hình Chiến binh OLAF – Ánh sáng

Để có được Olaf đủ khỏe hãy chủ động chơi slow roll ở giai đoạn đầu để tìm kiếm Olaf 3 sao nếu Olaf không lên được 3 sao thì càng về sau sẽ càng thiếu sát thương và khả năng toang là rất cao. Nếu cảm thấy bị tranh quá nhiều hãy chủ động chuyển sang chơi bộ cờ khác.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Doi-hinh-Chien-binh-OLAF-Anh-sang-3 Hướng dẫn đội hình Chiến binh OLAF - Ánh sáng ĐTCL mùa 5.5

Ở những vòng đi chợ đầu hãy cố gắng lấy về Cung gỗ và Kiếm dành cho Olaf, có thể chơi chuỗi thua đầu game để có thể giành được trang bị cần thiết. Đầu game có thể bắt Senna sớm để kích hoạt 3 Vệ binh khi chưa có Rakan, nếu cảm thấy Olaf chắc chắn sẽ lên 3 sao hãy dừng slow roll và up cấp bằng lợi tức. Nếu đã có Olaf 3 sao hãy nhanh chóng lên level để tìm kiếm những vị tướng chất lượng, nếu có ấn chiến binh hay ấn vệ binh hãy cố gắng chơi thêm nhiều mốc kết hợp.

Tạm kết về đội hình Chiến binh OLAF – Ánh sáng ĐTCL mùa 5.5

Ưu điểm:

  • Đây là đội hình rất mạnh ở đầu và giữa game
  • Dễ dàng snowball ván đấu
  • Rất dễ triển khai và sắp xếp đội hình
  • Dễ lọt top

Nhược điểm:

  • Về cuối game sẽ thiếu sát thương
  • Để có thể đạt được top 1 người chơi phải biết xoay chuyển, kẹp thêm tộc hệ phù hợp với tình hình
  • Rất sợ các hiệu ứng khống chế diện rộng

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Doi-hinh-Chien-binh-OLAF-Anh-sang-4 Hướng dẫn đội hình Chiến binh OLAF - Ánh sáng ĐTCL mùa 5.5

Anh em nghĩ gì về Đội hình Chiến binh OLAF – Ánh sáng ĐTCL mùa 5.5? Đừng ngần ngại comment bên dưới nêu ra ý kiến của anh em và nhớ theo dõi taigameionline.vn để cập nhật những bài viết mới nhất nha. Chúc anh em có nhiều sức khỏe.

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

Load more