Game

đội hình pháp sư đtcl mùa 4 | TaigameIOline

66
đội hình pháp sư đtcl mùa 4 | TaigameIOline

Dưới đây là các thông tin và kiến thức về bài viết đội hình pháp sư đtcl mùa 4 hay nhất được bình chọn

Pháp Sư là đội hình duy nhất xuất hiện suốt cả 4 mùa của DTCL. Dù ở bất cứ mùa nào, các Pháp Sư vẫn luôn chiếm một vị trí nhất định trong meta của các kỳ thủ.

Hiệu ứng Pháp Sư DTCL mùa 4

Pháp Sư sẽ sử dụng kỹ năng 2 lần với sát thương điều chỉnh.

+3: 70% tổng lượng sát thương kỹ năng

+6: 110% tổng lượng sát thương kỹ năng

+9: 180% tổng lượng sát thương kỹ năng

Các tướng Pháp Sư DTCL mùa 4

Nami

– Giá: 1 Vàng

– Tộc:Khai Sáng

– Kỹ năng: Bắn một cái bong bóng khổng lồ vào kẻ thù gần nhất, gây 150 / 250 / 350 sát thương phép và làm choáng 2/3/4s diện rộng tất cả nạn nhân trúng phải.

Twisted Fate

– Giá: 1 Vàng

– Tộc: Cuồng Giáo

– Kỹ năng: Twisted Fate ném ra 3 lá bài, gây sát thương lên mọi kẻ thù mà chúng xuyên qua.

Annie

Đội hình Pháp Sư DTCL mùa 4
Annie là tanker chính trong đội hình Pháp Sư

– Giá: 2 Vàng

– Tộc: Thần Tài

– Kỹ năng: Annie thổi một luồng lửa hình nón gây 300 / 400 / 700 sát thương phép lên các mục tiêu đứng phía trước, sau đó Annie sẽ tạo một lớp khiên 400 / 600 / 800 tự bảo vệ trong 4s.

Lulu

– Giá: 3 Vàng

– Tộc: Thần Rừng

– Kỹ năng: Lulu sẽ khiến đồng minh yếu máu nhất hóa khổng lồ, tăng 400 / 600 / 900 máu và khả năng hất tung kẻ thù xung quanh trong 1,5 giây.

Veigar

Đội hình Pháp Sư DTCL mùa 4

– Giá: 3 Vàng

– Tộc: Thần Rừng

– Kỹ năng: Veigar tung quả cầu phếp thuật gây 350 / 550 / 850 sát thương vào mục tiêu thấp máu nhất. Nếu mục tiêu bị hạ gục, Veigar sẽ được cộng thêm 1/3/9 sức mạnh chiêu.

Ahri

– Giá: 4 Vàng

– Tộc: Linh Hồn

– Kỹ năng: Ahri vận chiêu, tạo ra một quả cầu năng lượng tấn công tất cả kẻ thù xung quanh trong 2 ô, gây 400 / 700 / 1000 sát thương phép.

Lillia

Đội hình Pháp Sư DTCL mùa 4

– Giá: 5 Vàng

– Tộc: U Hồn

– Kỹ năng: Liilia sẽ ru ngủ 2 / 3 / 10 kẻ thù có lượng máu dồi dào nhất trong 5 giây, gây 450 / 700 / 1500 sát thương. Mục tiêu sẽ tỉnh giấc khi bị tấn công lúc đang ngủ, đồng thời nhận thêm 250 / 500 / 1000 sát thương phép.

Đội hình Pháp Sư mạnh nhất DTCL mùa 4

Annie sẽ là solo tank của đội hình này. Và khi có được những trang bị như Thú Tượng Thạch Giáp, Giáp Máu hay Kiếm Súng Hextech, Annie hoàn toàn có thể trở thành bất tử!

Đội hình Pháp Sư DTCL mùa 4
Đội hình 6 Pháp Sư DTCL mùa 4

Ở dàn sau, Veigar sẽ là vị Tướng carry nhờ khả năng gia tăng sức mạnh rất đáng sợ. Hãy cho Veigar Bùa Xanh, Kiếm Súng Hextech và Găng Bảo Thạch để vị Tướng này có thể ra chiêu nhiều lần nhất có thể. Với mỗi lần hạ gục đối phương, Veigar sẽ được cộng thêm 1/3/9 sức mạnh chiêu trong phần còn lại của cả trận đấu.

Đội hình Pháp Sư DTCL mùa 4
Đội hình Pháp Sư U Hồn DTCL mùa 4

Ngoài đội hình 6 Pháp Sư, người chơi có thể sử dụng đội hình 4 U Hồn và 3 Pháp Sư để tăng sức mạnh cho Veigar.

Đội hình Pháp Sư Rừng cũng là một trong những đội hình rất mạnh với khả năng gia tăng sức mạnh theo thời gian cho Veigar.

Đội hình Pháp Sư DTCL mùa 4
Đội hình Pháp Sư Rừng DTCL mùa 4

Đội hình Pháp Sư Khai Sáng

Đây sẽ là đội hình xoay quanh “công chúa bong bóng” Nami. Người chơi sẽ cần đến những trang bị tăng năng lượng và sát thương phép cho cô nàng như Vọng Âm Luden, Quyền Trượng Đại Thiên Sứ kết hợp với 1 trang bị phòng thủ như Khăn Giải Thuật.

Cách xây dựng đội hình xung quanh Nami khá đa dạng, về cơ bản, người chơi sẽ hướng đến đội hình 6 Khai Sáng và 3 Pháp Sư để phát huy khả năng khống chế của cô nàng.

Đội hình Pháp Sư DTCL mùa 4
Pháp Sư Khai Sáng với công chúa bong bóng Nami

Người chơi sẽ phải sử dụng Hyper Roll hoặc Slow Roll để dồn cho Nami và Annie lên được 3 sao. Ngoài việc thu thập Nước Mắt và Gậy Quá Khổ cho Nami, cũng đừng quên những trang bị phòng ngự cho Annie.

Sau khi có được đội hình 3 Pháp Sư và 4 Khai Sáng, người chơi sẽ cần thêm các Đại Sư (Irelia + Shen) để hoàn thiện dàn chắn trong đội hình.

Nếu có Tinh Anh Pháp Sư, người chơi hãy mang về Morgana và Talon để hoàn thiện đội hình. Còn nếu đã có Tinh Anh Khai Sáng, bạn có thể bổ sung Yone và Lilia vào đội. Sau đó, các bạn nên dồn trang bị cho những vị Tướng này, bởi đội hình Nami chỉ khỏe ở sớm và khó chịu trong phần còn lại của trận đấu, nhưng về late game, sát thương của công chúa bong bóng Nami không cao, người chơi sẽ cần những vị Tướng có thể gánh team để thêm vào đội hình.

Đội hình Pháp Sư DTCL mùa 4
Một biến thể khác của đội hình Nami công chúa bong bóng

Cuối cùng, hãy thêm Morgana và Talon vào để có 6 Khai Sáng.

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới