Game

đội hình siêu công nghệ 10.12 | TaigameIOline

57
đội hình siêu công nghệ 10.12 | TaigameIOline

Dưới đây là các thông tin và kiến thức về bài viết đội hình siêu công nghệ 10.12 hay nhất được bình chọn

Video đội hình siêu công nghệ 10.12

Bản cập nhật ĐTCL 10.12, Vô Hạ Thiên Hà 2 ra mắt với rất nhiều thay đổi về một số tướng cũng như hệ tộc mới và chính việc này cũng khiến các game thủ phải “nát óc” nghĩ xem nên thay đổi chiến lược build đội hình sao cho đội hình mạnh nhất có thể để giành được thứ hạng cao nhất trong game. Theo đó, hiện có rất nhiều đội hình được đánh giá là mạnh trong ĐTCL 10.12, trong đó không thể không nhắc đến đội hình siêu công nghệ. Dưới đây taigameionline.vn sẽ giới thiệu cho bạn về đội hình siêu công nghệ ĐTCL 10.12, Vô Hạ Thiên Hà 2 và hướng dẫn bạn cách build đội hình siêu công nghệ ĐTCL 10.12, Vô Hạ Thiên Hà 2.

huong dan build doi hinh sieu cong nghe trong dau truong chan ly moi nhat

Link tải đấu trường chân lý Mobile mới nhất:

=> Link tải Đấu Trường Chân Lý cho Androidcach xay dung doi hinh sieu cong nghe manh nhat dau truong chan ly vo han thien ha 2

=> Link tải Đấu Trường Chân Lý cho iPhonecach build doi hinh sieu cong nghe dtcl 10 12 vo ha thien ha 2

1. Đội hình 6 Siêu công nghệ là gì?

1.1. Giới thiệu đội hình 6 Siêu công nghệ

Về cơ bản thì đội hình 6 Siêu công nghệ (6 Cybernetic) khá tương đồng với set 3, ngoại trừ việc có thêm Vayne cho phép bạn tăng sức mạnh dễ dàng hơn trước khi tìm thấy Ekko. Với đội hình này, Vayne và Irelia đều là những tướng vững chắc cho đội, tăng thêm sự linh hoạt cho trận đấu.

1.2. Thời điểm để bắt đầu đội hình Siêu công nghệ

Nếu như bạn sớm tìm thấy các tướng Siêu công nghệ hoặc Irelia thì hãy tính đến việc dùng đội hình này. Có rất nhiều vật phẩm mà bạn nên trang bị cho tướng nhưng nếu bạn bắt đầu với việc trang bị Sparring Gloves (Găng Tay Gai) cho Irelia thì điều này có thể tạo lợi thế cho bạn.

huong dan build doi hinh sieu cong nghe moi nhat

2. Hướng dẫn chi tiết từng cấp Siêu công nghệ

2.1. Stage 2

Đây là stage trước khi bạn gặp Terrabuster và bạn cần lưu ý như sau:

– Lên cấp 2 nếu bạn mạnh và muốn bắt đầu một chuỗi chiến thắng.- Lên cấp 5 sau vòng chọn chung ở cấp 4 nếu như bạn muốn bạn tiếp tục có những chuỗi chiến thắng- Nếu bạn thua trận đấu tới round 7 thì bạn có thể tăng cấp độ lên 5 nếu bạn nghĩ mình không thể đánh bại creep.

Cách build đội hình siêu công nghệ ĐTCL 10.12, Vô Hạ Thiên Hà 2

2.2. Stage 3

Đây là stage trước khi bạn gặp Anchortail và bạn cần lưu ý như sau:

– Lên cấp 6 nếu bạn đang ở chuỗi chiến thắng hoặc lên cấp 5 nếu bạn chưa lên- Dù thắng hay thua, bạn đều nên lên cấp 6 ở Round 2- Nếu bạn yếu hoặc bạn đang cần ổn định, hãy lấy một ít vàng nhỏ để roll.- Để lên được level 8 nhanh thì nếu bạn đang trong chuỗi thắng hoặc chuỗi thua, bạn có thể tăng cấp 7 sớm ở Round 4 sau khi chọn chung. Hãy giữ ít nhất 40 vàng sau khi lên cấp và có một tướng tốt trong đội hình team. Đừng reroll cho đến khi bạn đạt cấp 8.

2.3. Stage 4

Đây là stage trước khi bạn gặp Arcraptor và bạn cần lưu ý như sau:

– Trước trận chiến ở Round 1, hãy lên level 7 nếu bạn chưa lên và roll nếu bạn thấy cần thiết- Nếu muốn nhanh lên level 8 thì bạn hãy lên lên level 8 ở Round 3 để có thể tìm được 5 tướng giá trị trước những người chơi khác. Nếu bạn có thể lên level ở Round 1 và còn hơn 40 vàng, bạn có thể lên level 8 sớm hơn những người chơi khác nếu bạn còn dưới 30 máu.- Sau khi đánh thắng Arcraptor, hãy lên level 8 nếu bạn chưa lên và roll để hoàn thiện đội hình team của bạn.

3. Cách build đội hình siêu công nghệ ĐTCL 10.12, Vô Hạ Thiên Hà 2

3.1. Đầu game

Ở đầu game, bạn cần lưu ý là phân bổ trang bị cho các tướng Siêu công nghệ một cách hợp lý. Các trang bị như Cloak (Áo choàng) và Tears (Nước mắt) sẽ rất phù hợp với Leona và Fiora.

Cách build đội hình siêu công nghệ ĐTCL 10.12, Vô Hạ Thiên Hà 2

3.2. Mid game

Nếu bạn không có tất cả 6 tướng Siêu công nghệ thì bạn có thể chọn các tướng thuộc hệ Kiếm Khách (Blademaster) và các tướng bắn tỉa (Sniper) như Master Yi, Yasuo, … để có thể tăng cường sức mạnh cho bạn trong lúc chờ sự xuất hiện của Ekko.

4. Một số mẹo chơi khác

– Các tướng Siêu công nghệ chỉ hoạt động tốt với một trang bị trên người và bạn không nên đặt quá nhiều trang bị cho các tướng giá rẻ như Leona và Fiora. Điều này sẽ buộc bạn bạn phải nâng cấp Leona or Fiora nếu như bạn muốn dùng trang bị đó cho một tướng nào khác vào late game.- Lucian có thể hoạt động tốt ở mid game chỉ với một trang bị để cho phép bạn giành chiến thắng trước khi bạn tìm được Irelia- Khi có Vayne, bạn có thể đạt đến đội hình 6 Siêu công nghệ ở level 6 và bạn không cần phải chờ đến tận level 8 để tìm Ekko nữa. Hãy sử dụng Vayne làm tướng carry của bạn ở mid game và sử dụng các tướng như Irelia và Ekko làm tướng carry thứ 2 của bạn.

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

Load more