Game

ĐTCL: Hướng dẫn xây dựng đội hình cực mạnh với 6 Siêu Công Nghệ phong cách Đại Cao Thủ

90
ĐTCL: Hướng dẫn xây dựng đội hình cực mạnh với 6 Siêu Công Nghệ phong cách Đại Cao Thủ
Video Doi hinh sieu cong nghe

Phiên bản 10.14 nhiều khả năng sẽ khiến các vị tướng trong hệ Siêu Công Nghệ không còn mạnh mẽ như trước nữa. Điều đó có nghĩa đây là khoảng thời gian tốt nhất để bạn có thể vác Siêu Công Nghệ ra làm “trùm” trong ĐTCL.

Ở bậc rank cao, người chơi sẽ hướng tới sự linh hoạt trong cách xây dựng đội hình Siêu Công Nghệ hơn là dập khuân theo những vị tướng nhất định.

  • ĐTCL: BLV Đức Mạnh tìm ra lỗi ‘cực nặng’ của Urgot trên máy chủ PBE
  • ĐTCL: Top 4 quân cờ ‘lỗi’ nhất trong bản thử nghiệm giữa mùa 3: Urgot 1v9, Riven ‘quạt’ bay cả team địch

Điều kiện để xây dựng đội hình Siêu công nghệ không quá phức tạp. Trang bị sẽ không phải vấn đề vì đội hình Siêu Công Nghệ cực kỳ linh hoạt cho phép bạn ghép các trang bị với nhau. Nhưng tốt nhất là nếu có 2 Găng giác đấu thì bạn nên ghép để hướng tới việc ho Irelia sử dụng trang bị này.

Không chỉ đội hình Siêu Công Nghệ mà tất cả người chơi với các đội hình khác nhau ở rank cao đều đồng ý rằng Mùa 3 đang là mùa giải mà bạn nên up cấp càng nhanh càng tốt. Các vị tướng 4 tiền thực sự rất mạnh ở mùa giải này và ai có trước thì người đó nắm giữ lợi thế rất tốt.

Round 3.1 là lúc bạn nên có cho mình cấp độ 6, trong khi Round 4.1 là lúc bạn nên hoàn thành hơn 1 nửa cấp độ 7 rồi. Tuỳ theo tình hình để bạn có thể up được cấp độ 8 trước hoặc sau Round 5.5. Còn cấp độ 9 sẽ tuỳ theo từng đội hình và tình hình tài chính mà bạn có trong tay.

Các vị tướng mà bạn nên ưu tiên đầu trận sẽ là Graves, Lucian, Fiora và Leona – những vị tướng rất rẻ. Để kích hoạt được đội hình Siêu công nghệ thì bạn nên lắp các trang bị chia đều cho 3 vị tướng siêu công nghệ kể trên.

Từ Round 5.1 đổ đi, bạn cần phải có bộ khung các vị tướng trong đội hình Siêu Công Nghệ như trên để đợi Ekko xuất hiện.

Vayne sẽ cần được có lượng trang bị đủ tốt để gánh đội trong khi Irelia sẽ tạo ra sự khó chịu trong cách tiếp cận đội hình đối thủ. Ekko sẽ tạo ra thêm thời gian cho các chủ lực gây sát thương và đội hình này có 1 đặc điểm là cực kỳ linh hoạt về lượng trang bị.

Anh chàng streamer Toast từng cho rằng Thresh mới là chìa khoá để đội hình Siêu Công Nghệ bùng nổ. Thresh sẽ là vị tướng có thể thay cho Caitlyn để tạo ra hệ Thời Không (cùng Shen) và Ma tặc (cùng Irelia).

Đội hình hoàn thiện của Siêu Công Nghệ sẽ bao gồm: Vayne, Ekko, Leona, Vi, Fiora, Ngộ Không, Caitlyn và Irelia. Đội hình này đang được đánh giá hạng S và cũng được các siêu sao cho rằng đang ở ngưỡng sức mạnh tốt nhất kể từ trước tới nay. Liệu bạn đã sẵn sàng để chơi thử Siêu Công Nghệ?

XEM THÊM: Cập nhật giữa Mùa 3 ĐTCL: Thiên hà Tinh Vân Tím bị xoá bỏ, bán tướng giờ hoàn lại 100% vàng

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Bài Viết Liên Quan