Game

Top đội hình mạnh nhất meta ĐTCL 11.12 TFT

331

DTCL 11.12 là bản cập nhật tương đối lớn, với nhiều thay đổi nhằm giảm sức mạnh của đội hình Kỵ Sĩ. Ngoài ra, hàng loạt thay đổi đến từ Kho Vũ Khí hứa hẹn sẽ khiến meta của ĐTCL 11.12 có sự thay đổi lớn so với phiên bản trước.

Top đội hình mạnh nhất ĐTCL 11.12:

Đội hình Tái Tạo Thuật Sĩ

Top đội hình mạnh nhất meta ĐTCL 11.12 TFT
Đội hình 4 Thuật Sĩ kết hợp Tái Tạo Tà Thần

Thuật Sĩ và Tái Tạo được hình thành từ ít quân cờ nhưng có khả năng bổ trợ tốt & đặc biệt hữu dụng khi đi cùng nhau. Nội tại (buff) của 2 hệ tộc này không chỉ giúp tăng chỉ số hồi phục rất tốt cho đội hình mà còn có thể kết hợp thành 1 đội hình siêu hạng ở ĐTCL mùa 5. Dẫu vậy, đội hình này sẽ phải trải qua một giai đoạn đầu trận khó khăn hoặc phải có giai đoạn chuyển giao ở giữa game do sử dụng nhiều vị Tướng đắt tiền, và thậm chí phải đạt cấp độ 9 mới có thể phát huy tối đa sức mạnh.

Top đội hình mạnh nhất meta ĐTCL 11.12 TFT
Đội hình Tái Tạo Thuật Sĩ ở cấp độ 9

Thuật Sĩ và Tái Tạo sinh ra là dành cho nhau bởi những tương hỗ cực tốt và đội hình này cũng rất mạnh về cuối game, đặc biệt với Karma, Ivern, Teemo, Heimerdinger là những quân cờ đa dụng và có sức ảnh hưởng rất lớn đến kết cục trận đấu, chỉ cần chúng tung skill được sớm, bạn sẽ có lợi thế áp đảo ngay từ khi bắt đầu.

Đội hình Ma Sứ Yasuo

Top đội hình mạnh nhất meta ĐTCL 11.12 TFT

Ở những phiên bản gần đây, đội hình Ma Sứ sẽ chơi xoay quanh Yasuo và Aphelios có khả năng đạt Top 1 rất cao nếu như người chơi có Yasuo 3 sao, cùng với đó là các trang bị mạnh cho 2 chủ lực của mình. Darius không còn quá bá đạo, nhưng Morgana, Diana vẫn rất hữu dụng trong nhiều trường hợp.

Ưu tiên hàng đầu của đội hình này sẽ là nâng cấp 3 sao cho Yasuo, đồng thời thu thập thật nhiều Cung Gỗ cho vị Tướng này. Sau đó, bạn sẽ cần đến Aphelios để có thể gia tăng sát thương trong giai đoạn cuối trận.

Đội hình Draven

Top đội hình mạnh nhất meta ĐTCL 11.12 TFT

Để phát huy sức mạnh tối đa của Draven, người chơi sẽ cần đến buff Quân Đoàn và Suy Vong, đồng thời cho Draven những trang bị quan trọng nhất với vị Tướng này trong meta hiện tại: Kiếm Vô Cực, Huyết Kiếm và Cung Xanh, trong đó Kiếm Vô Cực và Huyết Kiếm có thể là trang bị Hắc Ám.

Người chơi cần sắp xếp đội hình bảo vệ tối đa cho Draven khỏi các Tướng Sát Thủ lẫn những nguồn sát thương phép hạng nặng như Vel’koz, Karma bằng việc cho thêm 2 Bí Ẩn, 2 Hiệp Sĩ vào đội hình.

Đội hình Aphelios

Top đội hình mạnh nhất meta ĐTCL 11.12 TFT

Bên cạnh đội hình Ma Sứ, Aphelios còn cực kỳ mạnh trong đội hình 4 Cung Thủ. Đội hình này sẽ yêu cầu người chơi phải có khả năng chống chịu lớn để các Cung Thủ phát huy khả năng bắn tốc độ cao ở ván đấu. Thông thường, người chơi sẽ kết hợp với các Tướng Bí Ẩn, Tiên Tộc và dàn chắn là Hiệp Sĩ hoặc Kỵ Sĩ.

Đội hình Riven Đấu Sĩ

Top đội hình mạnh nhất meta ĐTCL 11.12 TFT

Riven đã bị suy giảm một chút sức mạnh ở phiên bản DTCL 11.12, nhưng khả năng gánh team của vị Tướng này vẫn là rất cao. Đội hình Riven Đấu Sĩ sẽ sử dụng Thây Ma cùng với các Đấu Sĩ để tạo ra một hàng thủ khá mạnh. Carry chính của team là Riven, người mà sẽ cần rất nhiều trang bị với Cung Gỗ, đồng thời phải có Huyết Kiếm để tăng khả năng sống sót trong giao tranh.

Đội hình Quân Đoàn Mordekaiser

Top đội hình mạnh nhất meta ĐTCL 11.12 TFT

Với khả năng one-hit đối thủ với một chùy, Mordekaiser vẫn luôn là một trong những Tướng carry rất đáng tin cậy kể từ đầu mùa 5 đến giờ. Người chơi sẽ sử dụng 6-8 Tướng Quân Đoàn và những trang bị phù hợp nhất cho vị Tướng này, bao gồm Áo Choàng Thủy Ngân (Thường hoặc Hắc Ám), Kiếm Súng Hextech. Trang bị còn lại sẽ là một trang bị phòng ngự nhằm gia tăng sức chống chịu.

Ngoài đội hình 6-8 Quân Đoàn, Mordekaiser còn rất mạnh trong đội hình 4 Đồ Long 4 Quân Đoàn.

Đội hình Pantheon

Top đội hình mạnh nhất meta ĐTCL 11.12 TFT

Đội hình Chiến Binh tỏ ra khá yếu sau khi được làm lại ở bản cập nhật DTCL 11.11. Tuy nhiên, một cách kết hợp khá hay mới được phát hiện trong thời gian gần đây: Thay vì sử dụng 6 Chiến Binh, người chơi sẽ sử dụng 3 Chiến Binh kết hợp với Đồ Long, Hiệp Sĩ và Thiết Giáp.

Đội hình này sẽ lấy Pantheon làm chủ lực, với 3 trang bị tăng sát thương dành cho vị Tướng này. Đội hình này sẽ rất mạnh ở giai đoạn giữa game, đặc biệt là ở cấp độ 7. Khi đạt cấp độ 8, bạn sẽ cần thêm trang bị cho Jax hoặc Viego để cải thiện sức mạnh ở cuối trận. Ngoài ra, đội hình này cũng yêu cầu sắp xếp đội hình hợp lý để Pantheon không bị tác động bởi sát thương của những vị Tướng có SMPT lớn, đặc biệt là với Ve’koz và Zyra.

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

24/05/2023 19:41 14

24/05/2023 17:52 10

Load more