Cách chơi đội hình Thánh Thần Đại Sư DTCL Mùa 4.5

Blog

Thánh Thần đã có nhiều sự thay đổi khi chuyển từ Mùa 4 sang Mùa 4.5 khi một số vị tướng rời đi và DTCL chào đón các thành viên mới. Theo dòng sự kiện, Kayle trở lại các đội hình DTCL và bắt đầu tung hoành trên sân đấu. Mời các bạn tham khảo cách chơi đội hình Thánh Thần Đại Sư DTCL Mùa 4.5 ngay sau đây.

Đội hình Thánh Thần Đại Sư DTCL Mùa 4.5

Đội hình Thánh Thần Đại Sư DTCL Mùa 4.5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Thánh Thần Đại Sư DTCL Mùa 4.5

Điểm mạnh

 • Đội hình cân bằng tốt giữa công và thủ.
 • Khắc chế tốt các đội hình sát thương tay.
 • Nhiều mũi nhọn tấn công trong đội.

Điểm yếu

 • Nhiều quân cờ bậc cao, chỉ mạnh ở cuối trận.
 • Trang bị của Kayle không chuẩn rất dễ rớt khỏi top 4.
 • Cần Thánh Thần Tinh Anh để hoàn thiện đội hình.

II. Hướng dẫn chơi đội hình Thánh Thần Đại Sư DTCL Mùa 4.5

Sức mạnh của đội hình

Kayle Tinh Anh 3 Sao full đồ - một con quái vật thực sự

Kayle Tinh Anh 3 Sao full đồ – một con quái vật thực sự

Đội hình này sử dụng Thánh Thần Tinh Anh để đạt ngưỡng sức mạnh của 6 Thánh Thần và biến Kayle thành quân cờ chủ lực. Dưới sự hỗ trợ và giảm sức mạnh kẻ địch của Đại Sư, Kayle sẽ tích dần cộng dồn và trở nên thăng hoa, cô nàng liên tiếp quạt kẻ địch khiến chúng bốc hơi một cách nhanh chóng.

Hãy chơi đội hình này khi bạn tìm thấy Thánh Thần Tinh Anh và ghép được trang bị tốt dành cho Kayle.

Đội hình chính

 • Irelia
 • Jax
 • Kayle
 • Lee Sin
 • Morgana
 • Ngộ Không
 • Shen
 • Yone

Các tộc hệ kích hoạt: 6 Thánh Thần (Thánh Thần Tinh Anh), 3 Đại Sư, 2 Song Đấu, 2 Khai Sáng, 2 Hấp Huyết, 1 Nhẫn Giả, 1 Độc Hành.

Hệ Đại Sư khắc chế được mọi đội hình

Hệ Đại Sư khắc chế được mọi đội hình

Trang bị cần thiết

 • Kayle:

Đại Bác Liên Thanh Đại Bác Liên Thanh

Cuồng Đao Guinsoo Cuồng Đao Guinsoo

Áo Choàng Thủy Ngân Áo Choàng Thủy Ngân

 • Yone:

Kiếm Súng Hextech Kiếm Súng Hextech

Bùa Xanh Bùa Xanh

Giáp Máu Warmog Giáp Máu Warmog

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, chủ yếu bạn cần những quân cờ Song Đấu và Thánh Thần để xây dựng đội hình khởi đầu. Với Song Đấu, bạn cần Yasuo và Jax để kích hoạt hệ này. Khởi đầu với Song Đấu rất có lợi vì sát thương đầu trận phụ thuộc nhiều vào những đòn đánh tay.

Lên cấp độ 4 sớm nếu bạn muốn bắt đầu chuỗi thắng. Về Thánh Thần, hãy chiêu mộ thêm Ngộ Không để kích hoạt được tộc này. Đã có Ngộ Không thì bạn nên kết hợp thêm Tiên Phong giúp phòng ngự tốt hơn. Lên tiếp cấp độ 5 nếu bạn muốn duy trì chuỗi thắng.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Giữa trận, bạn tiếp tục thêm những quân cờ Thánh Thần khác vào đội hình. Khi đã chiêu mộ Nasus vào đội thì hãy kết hợp với Hấp Huyết bằng cách sử dụng Vladimir. Hấp Huyết mang lại khả năng hồi phục ổn định giúp bạn vượt qua giữa trận một cách êm đẹp.

Lên cấp độ 6 ở vòng đấu 3-2 và tập hợp đội hình 4 Thánh Thần càng sớm càng tốt. Để đạt được mục tiêu này, hãy tìm kiếm quân cờ Đại Sư đầu tiên, Irelia. Không những nâng cấp lên 4 Thánh Thần, Irelia còn mang lại kỹ năng khống chế diện rộng nhằm hạn chế sát thương của kẻ địch lên đồng minh.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Cuối trận, hãy bắt đầu tìm kiếm những quân cờ bậc 4 ngay khi đạt cấp độ 7. Trong đó, Kayle là lựa chọn ưu tiên hàng đầu bởi vì cô nàng là tướng chủ lực chính. Tiếp đến là Morgana và Shen để dần hoàn thiện đội hình cuối trận.

Hãy lên cấp độ 8 và tìm kiếm Yone để lấy 3 Đại Sư khiến kẻ địch chịu giảm tốc độ đánh trong thời gian lâu hơn. Cuối cùng, hãy tìm kiếm Lee Sin thay thế Ngộ Không và hoàn thiện đội hình cuối cùng.

Lời khuyên và mẹo

Nếu bạn có thêm trang bị, hãy ưu tiên lắp trang bị phòng thủ cho Irelia và trang bị phép thuật cho Morgana. Các trang bị sát thương vật lý có thể phù hợp với Jax giúp hắn gây sát thương tốt hơn.

Đội hình Thánh Thần Đại Sư DTCL Mùa 4.5 cho thấy vị thế cũng như sức mạnh của những quân cờ chủ lực đang hot ở thời điểm hiện tại. Các quân cờ còn lại chỉ cần câu kéo đủ thời gian để Kayle tích đủ cộng dồn, mọi việc còn lại cứ để Kayle lo. Bạn nghĩ sao về đội hình này? Hãy thử chơi và cho mình biết cảm nhận qua phần bình luận bên dưới nhé!

Nguồn tham khảo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *