Game

Đội hình Thợ Săn DTCL mùa 4

285

Các Tướng Thợ Săn thường là chủ lực trong nhiều đội hình của DTCL mùa 4. Tuy nhiên, hiếm khi nào các kỳ thủ cờ nhân phẩm lại sử dụng đội hình Thợ Săn. Lý do là bởi đây là một đội hình có sát thương mạnh, nhưng khống chế và chống chịu lại không cao. Tuy nhiên, với những thay đổi được cập nhật của DTCL mùa 4, việc xây dựng đội hình Tinh Anh Thợ Săn không còn là vấn đề, đặc biệt là sau bản cập nhật 10.22.

Hiệu ứng hệ Thợ Săn

Thợ Săn: Mỗi 3 giây, Thợ Săn sẽ tấn công mục tiêu thấp máu nhất, gây thêm sát thương

+2: 150% sát thương

+3: 175% sát thương

+4: 200% sát thương

+5: 225% sát thương

Danh sách Tướng Thợ Săn

Aphelios

Đội hình Thợ Săn DTCL mùa 4

– Giá: 2 Vàng

– Tộc: Nguyệt Tộc

– Kỹ năng: Aphelios triệu hồi một ụ súng trong 7 / 8 / 9 / 11 giây, có cùng lượng sát thương và thời gian tấn công với Aphelios, sẽ biến mất khi Aphelios chết, sẽ ngừng tấn công khi Aphelios bị dính khống chế.

Kindred

Đội hình Thợ Săn DTCL mùa 4

– Giá: 3 Vàng

– Tộc: Linh Hồn

– Kỹ năng: Sói sẽ tấn công kẻ thù, gây 450 / 650 / 1000 sát thương phép và giảm hồi máu 50% trong 5 giây khi Sói rời khỏi mục tiêu.

Ashe

Đội hình Thợ Săn DTCL mùa 4

– Giá: 4 Vàng

– Tộc: Thần Rừng

– Kỹ năng: Ashe được gia tăng 45% / 65% / 300%Tốc độ đánh trong 5 giây với 45% / 45% / 45% sát thương vật lý

Warwick

Đội hình Thợ Săn DTCL mùa 4

– Giá: 4 Vàng

– Tộc: Thánh Thần

– Hệ: Đấu Sĩ/Thợ Săn

– Kỹ năng: Warwick sẽ được tăng 150% / 200% / 500% tốc độ đánh, 40% / 40% / 100% khả năng hút máu và chạy nhanh trên bản đồ. Khi tiêu diệt được 1 kẻ thù, Warwick sẽ tạo nên trạng thái sợ hãi lên kẻ địch xung quanh trong 1,5/2/4 giây.

Đội hình Thợ Săn DTCL mùa 4 mạnh nhất

Đội hình Tinh Anh Thợ Săn sẽ có sát thương rất lớn, nhưng người chơi sẽ cần có một dàn chắn có sức chống chịu và khống chế. Rất may là trong những phiên bản gần đây, chúng ta hoàn toàn có thể để các Tướng Đại Sư đảm nhận vai trò này.

Đội hình Thợ Săn DTCL mùa 4
Đội hình Tinh Anh Thợ Săn + Đại Sư

Khởi đầu ván đấu, người chơi sẽ cần bắt đầu từ đội hình Nguyệt Tộc hoặc Đấu Sĩ Rừng trước khi tìm kiếm Tinh Anh Thợ Săn. Nếu đang win streak, người chơi có thể nhanh chóng lựa chọn phương án thăng cấp lên 4 và 5 sớm để tiếp tục chuỗi thắng. Còn nếu yếu trong giai đoạn đầu, bạn nên tiết kiệm vàng nhiều nhất có thể.

Giữa game là thời điểm bạn đưa các Thợ Săn như Ashe, Kindred về đội hình của mình. Bạn có thể dồn đồ cho Kindred nếu có nhiều trang bị phép hoặc cho Ashe nếu là trang bị tăng sát thương vật lý. Ngoài ra, các trang bị như Chén Sức Mạnh, Tụ Bão Zeke cũng là những trang bị thích hợp để dùng cho hàng sau của bạn.

Hãy cố gắng đạt mốc cấp 6 ở vòng 3-2 và cấp 7 ở vòng 4-1.Lúc này, bạn có thể roll mạnh tay nếu đang là quá yếu trước khi giữ tiền lên cấp 8.

Chủ lực trong đội hình Tinh Anh Thợ Săn sẽ là Ashe – Warwick hoặc Kindred – Warwick. Warwick sẽ cần những trang bị tăng sức chống chịu bởi với hiệu ứng Thợ Săn, Warwick đã có thể gây ra một lượng sát thương lớn.

Đội hình Thợ Săn DTCL mùa 4
Đội hình Tinh Anh Thợ Săn mới nhất

Đội hình Thợ Săn Mê Hoặc

Ngoài đội hình Tinh Anh Thợ Săn, với sức mạnh của Morgana trong phiên bản DTCL 10.22, người chơi hoàn toàn có thể kết hợp sức mạnh Thợ Săn cùng Morgana.

Đội hình Thợ Săn DTCL mùa 4
Đội hình Thợ Săn + Khai Sáng

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

24/05/2023 19:41 14

24/05/2023 17:52 10

Load more