Blog

đổi iphone cũ lấy iphone mới tại việt nam | TaigameIOline

313

Gần đây, chương trình đổi điện thoại cũ lấy iPhone mới đang được rất nhiều người trên toàn thế giới quan tâm, và người dùng Việt Nam cũng không phải là ngoại lệ. Khi khách hàng sở hữu những thiết bị như iPhone, iPad, iMac hay iPad đời cũ có thể sử dụng những sản phẩm này để đổi lấy phiếu qua tặng từ Apple. Cho phép người dùng mua những thiết bị Apple đời mới với mức giá rẻ hơn. Ngay cả những dòng điện thoại thuộc hãng sản xuất khác cũng được Apple tiếp nhận và đổi phiếu cho khách hàng.

doi-DT

Đây thực chất là Chương trình Tái chế và Tái sử dụng của Apple (Apple Reuse and Recycling), trong đó Apple giúp người dùng tái chế miễn phí những sản phẩm công nghệ của hãng, và điện thoại từ hãng khác, nhằm bảo vệ môi trường.

Nếu như những sản phẩm của người dùng còn có giá trị sử dụng và thuộc danh sách được Apple chấp nhận quy đổi, người dùng sẽ được phiếu quà tặng để mua hàng như chúng tôi đã nhắc đến ở trên, còn những thiết bị không có trong danh sách. Khách hàng vẫn có thể yêu cầu Apple tái chế một cách hoàn toàn miễn phí.

Chương trình này không những giúp Apple ‘lấy tiếng’ nhờ mục tiêu bảo về môi trường mà còn giúp họ lôi kéo người dùng từ các hãng khác sang sử dụng sản phẩm của họ.

Chính sách này hiện đang áp dụng tại Mỹ và một số nước châu Âu. Khách hàng có thể mang máy đến các cửa hàng Apple Store để được định giá, hoặc khách hàng có thể tham khảo mức giá qua mạng.

Chúng tôi cũng đã thử đăng ký chương trình này với sản phẩm Galaxy S5, và sản phẩm này được Apple định giá vào khoảng 5 triệu đồng.

doi-DT

Trước đây, không phải Apple chưa từng sử dụng chính sách này cho những sản phẩm của mình, nhưng vào năm 2013 chính sách này chỉ cho phép đổi những sản phẩm iPhone cũ của Apple, sau đó Apple mới quyết định tiếp nhận thêm cả những sản phẩm iPad. Năm nay, phạm vi áp dụng mở rộng thêm vài nước châu Âu cho iPhone, iPad, Macbook và iMac, đặc biệt các smartphone hãng khác cũng được tham gia quy đổi. Điều này chứng tỏ chương trình của Apple được đông đảo người dùng đón nhận. Tất nhiên, nếu như người dùng có được một mức phí đổi hợp lý, không có vấn đề gì khi họ quyết định đổi thiết bị của mình lên một thiết bị cao cấp hơn.

Những người dùng Việt Nam cũng đang tỏ ra vô cùng thích thú với chương trình này của Apple, nhưng liệu tại Việt Nam có được hỗ trợ chương trình đổi trả thiết bị này của Apple hay không. Và quả thực là khá thiệt thời cho những người dùng Việt, khi mà chương trình này không được diễn ra tại Việt Nam.

Đại diện F.Studio by FPT, chuỗi cửa hàng được ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam ở cấp độ cao cấp nhất, cho biết hiện chưa có thông tin chính thức nào từ Apple về việc thực hiện chính sách này tại Việt Nam.

doi-DT

Đại diện mạng di động VinaPhone, một trong hai mạng di động đang phân phối chính thức iPhone chính hãng tại thị trường Việt Nam, cũng cho biết chưa được thông báo về chính sách này của Apple.

Theo thông tin như vậy, có thể thấy rằng tại Việt nam, người dùng vẫn chưa được áp dụng chương trình này. Nhưng không rõ trong tương lai, liệu Apple có áp dụng chính sách này đối với Việt Nam hay không.

Số lượng người dùng những sản phẩm của Apple tại Việt Nam là khá lớn, chính vì thế Apple nhiều khả năng sẽ không bỏ qua thị trường Việt Nam.

Mời các bạn tham khảo thêm: Đổi điện thoại cũ – Lấy điện thoại mới, tài trợ đến 10% tại FPT Shop

Khi so sánh với các dòng điện thoại cao cấp khác thì iPhone luôn được đánh giá cao. Hiện nay giá iPhone 5giá iPhone 5s đã giảm khá nhiều so với khi ra mắt. Nếu bạn muốn sở hữu những chiếc điện thoại chính hãng và thời thượng này hãy đến với FPT Shop nhé.

Video giới thiệu iPhone 6 có thể bạn quan tâm:

CTV Kiều Vũ

Nguồn: Tổng hợp từ internet

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

24/05/2023 19:41 34

24/05/2023 17:52 26

Load more