Blog

Cách đổi mật khẩu Liên Minh Huyền Thoại, thay pass LOL trên máy tính

434

Bài viết này giúp bạn: Dễ dàng thay mật khẩu cho game, tăng tính bảo mật tài khoản

Chắc hẳn bạn đọc đều biết được rằng Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam do Garena phát hành, vì thế nên mọi tài khoản hay thông tin gì của Liên Minh Huyền Thoại đều do Garena nắm giữ. Và chính vì vậy khi bạn tạo tài khoản Liên Minh Huyền Thoại cũng chính là bạn đăng ký Garena để sử dụng. Không chỉ cho riêng Liên Minh Huyền Thoại mà còn rất nhiều tựa game khác cũng vậy đều do Garena quản lý.

cach doi mat khau lien minh huyen thoai thay pass lol tren may tinh

Hướng dẫn đổi mật khẩu LMHT trên máy tính

Để có thể đổi mật khẩu Liên Minh Huyền Thoại tất nhiên bạn chỉ cần đổi mật khẩu trên Garena là xong mà thôi, trên thực tế phần mềm Garena cũng không có sẵn phần đổi mật khẩu Garena mà bạn phải sử dụng dịch vụ trên web thay thế, các bước thực hiện đổi mật khẩu Liên Minh Huyền Thoại cũng như Garena khá đơn giản sẽ được chuyển tới bạn đọc ngay sau đây.

Cách đổi mật khẩu Liên Minh Huyền Thoại, thay pass LOL trên máy tính

Bước 1: Để đổi mật khẩu Liên Minh Huyền Thoại việc đầu tiên bạn cần làm là truy cập vào trang chủ Garena TẠI ĐÂY sau đó bấm vào phần TÀI KHOẢN để tiến hành đăng nhập tài khoản của mình vào.

cach doi mat khau lien minh huyen thoai thay pass lol tren may tinh 2

Bước 2: Tiếp đó điền thông tin tài khoản Garena của bạn vào các trường yêu cầu rồi lựa chọn Đăng nhập ngay.

cach doi mat khau lien minh huyen thoai thay pass lol tren may tinh 2

Bước 3: Giao diện quản lý tài khoản Garena hiện ra, để thay đổi mật khẩu Liên Minh Huyền Thoại các bạn nhấn vào mục Thay đổi mật khẩu ngay dưới khung ảnh diện như hình dưới đây.

cach doi mat khau lien minh huyen thoai thay pass lol tren may tinh 2

Bước 4: Tiếp tục, hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập lại mật khẩu cũ, sau đó điền mật khẩu mới và xác nhận mật khẩu mới. Công đoạn cuối cùng là nhập mã Captcha rồi nhấn Thay đổi để xác nhận tác vụ trên.

cach doi mat khau lien minh huyen thoai thay pass lol tren may tinh 2

Ngay lập tức tài khoản Garena của bạn sẽ được đổi sang mật khẩu mới và quay trở lại giao diện quản lý tài khoản.

cach doi mat khau lien minh huyen thoai thay pass lol tren may tinh 2

Bộ cài Liên Minh Huyền Thoại chiếm khá nhiều dung lượng máy, khi không chơi LOL nữa, các bạn nên gỡ Liên Minh Huyền Thoại khỏi máy tính của mình vừa giúp giải phóng dung lượng bộ nhớ và giúp tăng tăng tốc độ máy tính của mình, cách gỡ Liên Minh Huyền Thoại đã được Taimienphi hướng dẫn chi tiết trong bài thủ thuật trước đây.

Chỉ cần chúng ta đăng nhập Garena và sau đó đã có thể đổi mật khẩu Liên Minh Huyền Thoại rồi, thật quá đơn giản phải không nào. Việc đổi mật khẩu này sẽ áp dụng cho tất cả các game sử dụng chung tài khoản Garena lẫn một số game liên kết với tài khoản Garena nên bạn đọc lưu ý trước khi đổi mật khẩu và hãy nhớ mật khẩu mới để khi đăng nhập Garena không bị lỗi nhé.

Còn trong trường hợp chẳng may chúng ta quên hoặc mất mật khẩu Garena thì lúc này việc bạn cần làm chính là lấy lại mật khẩu Garena để có thể đăng nhập lại tài khoản được. Tham khảo thêm bài viết hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Garena của taigameionline.vn để biết cách xử lý khi bị mất mật khẩu nhé. Đây cũng là vấn đề mà rất nhiều độc giả của taigameionline.vn hỏi trong tuần qua, vì thế để đảm bảo an toàn thì việc cập nhật thêm các kiến thức, các vấn đề liên quan đến tài khoản Garena là rất cần thiết.

Hiện nay trên Facebook có nhiều video Live Stream của game thủ Liên Minh Huyền Thoại nhằm chia sẻ thao tác chơi game của mình tới bạn bè trên thế giới, như đã biết, Facebook là mạng xã hội lớn nhất hiện nay, việc bảo mật tài khoản Facebook luôn là vấn đề hàng đầu với người dùng, chính vì thế mà người dùng nên đổi mật khẩu Facebook thường xuyên hơn, cách đổi mật khẩu Facebook trên máy tính sẽ giúp các bạn trả lời được câu hỏi đổi mật khẩu Facebook như thế nào. Như đã nói, game thủ LOL hoàn toàn có thể phát video trực tiếp Liên Minh Huyền Thoại lên Facebook của mình, tham khảo cách phát trực tiếp liên minh trên Facebook nếu bạn chưa biết cách thực hiện nhé.

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

24/05/2023 19:41 11

24/05/2023 17:52 8

Load more