Blog

Mẫu bìa đẹp, mẫu bìa giáo án, mẫu bìa luận văn, tải mẫu bìa Word

450

Nếu muốn thêm một cái gì đó vào báo cáo hoặc bài luận, thì một trang bìa hấp dẫn sẽ giúp bạn thu hút được sự chú ý. Bìa sách, báo cáo, giáo án không chỉ mang sự tinh tế cho tài liệu của bạn mà còn giới thiệu cho mọi người biết tiêu đề, tác giả, ngày tháng và tóm tắt ngắn gọn.

Bìa tài liệu mang đến ấn tượng đầu tiên cho độc giả và cung cấp “bức tranh” lớn về nội dung chứa trong đó. Bài viết tổng hợp những mẫu bìa đẹp, dùng làm mẫu bìa giáo án, bìa luận văn, bìa báo cáo dưới dạng Word để bạn có thể tải về chỉnh sửa lại theo ý muốn.

Nếu thích bạn có thể tự tạo trang bìa qua bài hướng dẫn Cách tạo trang bìa tùy chỉnh trong Microsoft Word hoặc tự tạo những khung viền Word đẹp cho trang bìa qua bài Cách tạo khung viền trang bìa trong Word.

Những mẫu bìa đẹp dùng cho nhiều mục đích

Đây là 12 mẫu bìa đẹp, có mẫu Word sẵn dùng để làm bìa luận văn, bìa khóa luận, bìa giáo án đều được. Bạn xem hình chụp các mẫu bìa và tải mẫu bìa dưới dạng Word về để điền thông tin, chỉnh sửa theo ý thích nhé:

Link tải mẫu bìa đẹp

Mẫu bìa Word đẹp cho giáo viên, sinh viên

Tải mẫu bìa Word

Mẫu bìa luận văn cho sinh viên, mẫu bìa đẹp

1. Mẫu trang bìa cho sinh viên

Đối với những sinh viên có khả năng linh hoạt để định dạng trang bìa theo ý thích, mẫu bìa Office Microsoft Office này là một lựa chọn tuyệt vời. Bạn có thể chọn một hình ảnh và sau đó thêm tiêu đề báo cáo, tên sinh viên, khóa học, người hướng dẫn và ngày tháng. Và tất nhiên, có thể dễ dàng loại bỏ những khu vực không cần.

Mẫu trang bìa cho sinh viên

Cũng giống như các mẫu thư giới thiệu doanh nghiệp từ Microsoft Office, mẫu bìa này gồm hai trang bìa và trang báo cáo gồm tiêu đề, tiêu đề phụ, và danh sách đầu dòng. Tuy nhiên, nếu được yêu cầu nộp bài báo theo một định dạng cụ thể như MLA hoặc APA, bạn chỉ có thể sử dụng trang bìa.

2. Mẫu bìa cho báo cáo sinh viên

Giống như trang bìa khác dành cho sinh viên, người dùng có trang bìa gồm một khu vực để chèn ảnh làm nổi bật chủ đề báo cáo sau đó thêm tiêu đề chính, tiêu đề phụ đề, tên, tên khóa học và ngày tháng.

Mẫu bìa cho báo cáo sinh viên

Trang thứ hai có tiêu đề và phân nhóm với danh sách gạch đầu dòng giúp người dùng bắt đầu báo cáo, bài báo nghiên cứu, bài báo dài hạn hoặc bài luận văn.

3. Mẫu trang bìa dành cho hợp tác

Mẫu trang bìa dành cho hợp tác

Nếu có một bài báo với nhiều tác giả, nhưng không giới hạn ở định dạng APA, hãy kiểm tra mẫu từ Microsoft Office này. Bạn có thể thêm một hình ảnh, tiêu đề, tóm tắt, tác giả.

Nếu không có mẫu ở trên phù hợp với nhu cầu của mình, có thể những mẫu đa mục đích này dành cho bạn.

4. Mẫu trang bìa thiết kế trừu tượng

Mẫu trang bìa thiết kế trừu tượng

Đến từ taigameionline.vn, đây là một lựa chọn đẹp và chuyên nghiệp. Người dùng có thể thêm tiêu đề, phụ đề, tác giả vào trang bìa này.

5. Mẫu trang bìa với nền văn bản

Mẫu trang bìa với nền văn bản

Mẫu này cũng có từ taigameionline.vn, bạn chỉ cần nhập tiêu đề, tiêu phụ đề, ngày và tác giả để có một trang bìa giáo dục ưng ý. Điều thú vị của mẫu này là người dùng hoàn toàn có thể chỉnh sửa nền văn bản, nhập các từ hoặc chữ cái của riêng mình để có cái nhìn độc đáo.

6. Mẫu trang bìa cơ bản

Mẫu trang bìa cơ bản

Gọn gàng và sạch sẽ là điều bạn muốn có trong bìa báo cáo của mình thì lựa chọn từ taigameionline.vn này rất phù hợp. Nó không có hình ảnh, chỉ có một đường thẳng màu phân chia tiêu đề chính và tiêu đề phụ. Cũng giống như các mẫu bìa khác, nó có các khu vực để ghi tên công ty, tác giả và bản tóm tắt.

7. Bìa báo cáo kinh doanh với theme Median

Đây là mẫu bìa theme Median đẹp từ Microsoft Word, không chỉ mang đến một trang bìa bắt mắt mà còn giúp bạn bắt đầu quá trình báo cáo. Trang bìa gồm một vị trí cho ảnh để ghi thông tin doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ hoặc logo công ty, sau đó, chỉ cần thêm ngày và một tiêu đề phụ cùng với một bản tóm tắt nội dung.

Bìa báo cáo kinh doanh với theme Median

Trang thứ hai của mẫu này cung cấp các tiêu đề, tiêu đề phụ, các đoạn văn và phần trích dẫn.

Hy vọng rằng một hoặc nhiều mẫu trang bìa này là những gì bạn cần cho các bài báo cáo kinh doanh hoặc bài luận nhé!

Xem thêm:

  • Những mẫu slide PowerPoint miễn phí tuyệt đẹp dành cho giáo viên
  • Các mẫu khung viền đẹp trên Word

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

Load more