Game

Lối chơi đội hình Song Đấu DTCL Mùa 4.5 | TaigameIOline

425

Trong DTCL Mùa 4.5, Tryndamere là thành viên mới vừa nhập cuộc vào hệ Song Đấu. Dù chỉ vừa hình thành, tuy nhiên Tryndamere đã cho thấy sức mạnh vượt trội với những pha xoay đao của mình. Hãy cùng tìm hiểu cụ thể lối chơi đội hình Song Đấu DTCL Mùa 4.5 để hiểu rõ hơn nhé!

Đội hình Song Đấu DTCL Mùa 4.5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Song Đấu DTCL Mùa 4 5

Điểm mạnh

 • Lượng vận tốc tấn công vượt trội.
 • Đội hình mạnh về cuối trận.
 • Dễ kết hợp với các hệ tộc khác.

Điểm yếu

 • Cần một Song Đấu Tinh Anh.
 • Thiếu hiệu ứng khống chế.
 • Hưởng thụ về mặt thiết bị.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Song Đấu DTCL Mùa 4 5

Tryndamere chính thức tới với đội hình Song Đấu

Đội hình này dùng sức mạnh của 8 Song Đấu để tăng vận tốc tấn công cho toàn thể đội hình, hơn nữa là Tryndamere và Yasuo. Để đạt được 8 Song Đấu, đội hình này cần một tướng ngoại đạo cầm Rìu Song Đấu, đó chính là Yone. Với mỗi phần trăm cộng dồn, Song Đấu sẽ chiếm hữu lượng vận tốc tấn công khá phệ trong trận đấu, giúp họ hạ gục kẻ địch vô cùng chóng vánh. Tuy nhiên, đội hình Song Đấu cần kết hợp với những tướng chống chịu khác để có được đủ thời kì đạt mức vận tốc tấn công tối đa.

Nếu anh chị em tìm được một Song Đấu Tinh Anh hoặc nhiều tướng Song Đấu từ sớm, hãy nghĩ tới việc triển khai đội hình này.

Tương tự như đội hình Đồ Tể, Song Đấu sẽ có nguồn sát thương từ những đòn tấn công tay nên những thiết bị như Cuồng Cung, Cuồng Đao,… là hết sức cần thiết để phát huy tối đa sức mạnh.

Danh sách tướng

 • Fiora
 • Jax
 • Kalista
 • Lee Sin
 • Shen
 • Tryndamere
 • Yasuo
 • Yone

Các tộc hệ kích hoạt: 8 Song Đấu (Song Đấu Tinh Anh), 2 Độc Hành, 2 Thánh Thần, 2 Đại Sư, 1 Nhẫn Giả.

Các anh chị em có thể tham khảo đội hình Thánh Thần để xoay bài nhé!

Đồng đội Yasuo – Yone tiếp tục đồng hành trong DTCL 4.5

Thiết bị cần thiết

 • Tryndamere:

Vô Cực Kiếm

Vô Cực Kiếm

Quyền Năng Khổng Lồ

Quyền Năng Khổng Lồ

Giáp Thiên Thần

Giáp Thiên Thần

 • Yasuo:

Huyết Kiếm

Huyết Kiếm

Bàn Tay Công Lý

Bàn Tay Công Lý

Áo Choàng Thủy Ngân

Áo Choàng Thủy Ngân

 • Yone:

Rìu Song Đấu

Rìu Song Đấu

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, rất dễ tìm kiếm Yasuo Tinh Anh do hắn là vị tướng bậc 1 nên Tinh Anh rơi vào hắn ở giai đoạn này cũng là điều dễ hiểu. Chỉ với 3 tướng Fiora, Jax, Yasuo và anh chị em đã kích hoạt được 4 Song Đấu từ sớm. Đội hình này sẽ giúp anh chị em có một giai đoạn khá ổn định và dễ mở đầu chuỗi thắng.

Lên level 4 sớm nếu anh chị em muốn mở đầu chuỗi thắng. Lúc này, anh chị em chưa thể tìm kiếm thêm các tướng Song Đấu bậc cao hơn, thế nên việc lựa chọn một tướng hỗ trợ tuyến sau là cực kỳ có lí, chẳng hạn như Janna. Lên tiếp level 5 nếu anh chị em muốn duy trì chuỗi thắng.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Giữa trận, anh chị em tiếp tục kiến thiết và hướng tới đội hình 6 Song Đấu. Hãy giữ nguyên đội hình trước đó và tìm kiếm thêm Kalista. Ở level 5, hãy dừng lại và mở đầu slow roll Yasuo 3-Sao. Chỉ khi có được Yasuo 3-Sao, thì mới tiếp tục lên cấp.

Khi đạt level 6, có thể anh chị em chưa có được vị tướng bậc 4 Tryndamere hay Shen trong đội hình của mình. Vì vậy, Irelia chính là sự lựa chọn không thể phù hợp hơn để cầm Rìu Song Đấu, giúp anh chị em nâng đội hình lên 6 Song Đấu.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Trước vòng đấu 4-1, hãy bắt kịp level 7 và tìm kiếm Tryndamere cũng như Shen. Ưu tiên Tryndamere hơn do hắn là chủ lực thứ nhì của đội hình, sau đó tìm kiếm Shen sau cũng được. Tiếp tới, anh chị em cần tiêt kiệm để lên cấp thật nhanh.

Ở level 8, hãy roll và hoàn thiện đội hình với Lee Sin. Thầy Tu Đui mù tạo đột biến rất tốt với những cú đá Nộ Long Cước của mình, anh ta có thể tiễn bất cứ mục tiêu nào ra khỏi sân chơi của mình. Sau khi hoàn thiện đội hình, hãy roll tìm kiếm Yone thay thế Irelia cầm Rìu Song Đấu để nhì bạn bè kiếm sư cùng song sát toàn sân đấu.

Lời khuyên và mẹo

Đội hình Song Đấu có nhiều mũi nhọn sát thương cực kỳ chất lượng, có thể kể tới như Kalista, Lee Sin và Yone. Tuy nhiên, những tướng này tương thích với những thiết bị không giống nhau. Hãy lưu ý thiết bị thật kỹ trước khi đưa cho những vị tướng nhé!

Nhì bạn bè Yone và Yasuo đều là tướng Độc Hành, vì vậy hãy đặt nhì tướng này ở địa điểm tách biệt với đội hình chính để sức mạnh của họ được phát huy tối đa.

Đội hình Song Đấu DTCL Mùa 4.5 mạnh từ đầu tới cuối trận khi Yasuo sẽ đảm nhiệm trọng trách gồng gánh cả đội qua các giai đoạn lúc đầu, và Tryndamere khiến lượng sát thương của đội trở nên bùng nổ hơn khi hắn hình thành trên sân. Anh chị em nghĩ sao về đội hình này? Hãy thử chơi và cho mình biết cảm nhận qua phần bình luận bên dưới nhé!

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

Load more