Game

Top Đội Hình DTCL – Đấu Trường Chân Lý Mùa 4 Cực Mạnh

335
Top Đội Hình DTCL – Đấu Trường Chân Lý Mùa 4 Cực Mạnh

Dưới đây là các thông tin và kiến thức về chủ đề dtcl mua 4 hot nhất hiện nay

Video dtcl mua 4

Đấu trường chân lý ( DTCL ) mùa 4 – Định Mệnh với những update lớn cùng với 26 tộc hệ mới hứa hẹn sẽ mang đến cho kỳ thủ những trải nghiệm hấp dẫn trong mùa mới. Vậy sức mạnh của những tộc hệ này như thế nào? Đội hình tộc hệ nào dễ chơi, dễ xây dựng nhất? Đội hình nào mạnh nhất để leo rank dtcl mùa 4? Và đội hình nào phù hợp với lối chơi Hyper Roll hay Slow Roll.

Xem top những đội hình đấu trường chân lý mạnh nhất mùa 5 tại đây ->>

1 – Đội Hình Cuồng Giáo – Triệu Hồi Galio

Đội hình Cuồng Giáo là đội hình gồm những thanh niên cuồng tín tin vào vị thần Galio. Kích hoạt khi có 3 – 6 – 9 tướng cuồng giáo cùng cầu nguyện và triệu hồi Galio Batman khi bắt đầu game và sau khi cả đám bị đập cho đến khi lượng máu cả team xuống dưới 50% Supereme Galio sẽ được triệu hồi và đáp xuống cùng tín đồ. Sau khi đáp xuống sẽ gây ra hiệu ứng hất tung cho đối thủ.

Điểm mạnh

 • Triệu hồi Supreme Galio với sức mạnh áp đảo, lượng máu khổng lồ cùng lượng sát thương cực lớn đủ sức cân 2 đến 3 tướng địch
 • Đội hình dễ xây dựng và kích hoạt sớm giúp trụ đường ở giai đoạn đầu với combo tướng giá rẻ Elise, Twisted Fate và Pyke
 • Sát thương mạnh mẽ với khả năng gây sát thương rất tốt đến từ bộ đôi Kalista, Jhin và cả ông thần Galio
 • Dàn Tank phía trước cho khả năng chịu dame cực tốt từ bộ ba Aatrox, Elise và Galio sau khi triệu hồi
 • Dễ dàng tiếp cận hậu phương của đối thủ và khả năng gây khống chế diện rộng với Pyke, Galio và Evelyn

Điểm yếu

 • Chỉ có một tộc hệ được kích hoạt nếu bạn chơi 9 cuồng giáo
 • Chỉ khi đội hình còn dưới 50% máu Galio mới xuất hiện

Danh sách tướng trong đội hình Cuồng Giáo

 • Elise – 1 vàng
 • Twisted Fate – 1 vàng
 • Pyke – 2 vàng
 • Kalista – 3 vàng
 • Evelynn – 3 vàng
 • Aatrox – 4 vàng
 • Jhin – 4 vàng
 • Zilean – 5 vàng

Hướng dẫn cách build đội hình Cuồng Giáo DTCL mùa 4

Build đội hình 6 cuồng giáo

Đội hình này xây dựng theo hướng chỉ dừng lại ở 6 cuồng giáo sẽ giúp bạn xây dựng được các tộc hệ phụ hỗ trợ thêm sức chống chịu cho cả đội hình nhằm tranh thủ thời gian cho Kalista và Jhin gây được lượng sát thương tối đa lên đối phương.

– Giai đoạn đầu game

Cuồng giáo là đội hình rất mạnh ở giai đoạn giữa game và càng về cuối game càng mạnh. Vì vậy để bắt đầu chơi cuồng giáo thì ở vòng đầu bạn cần tìm cho mình một tướng Tinh Anh Cuồng Giáo sớm nhằm kích hoạt đội hình 3 cuồng giáo triệu hồi Galio sớm để trụ máu ở giai đoạn đầu game.

– Giai đoạn 2

Bạn có thể nâng lên lv4 sớm kết hợp thêm 1 hệ tộc khác nhằm giữ được chuỗi liên thắng tích vàng cho giai đoạn sau. Nếu bạn không tìm thấy tướng cần thiết và so với đổi thủ team mình hơi yếu thì bạn có thể tích vàng bằng chuỗi thua và up level lên cấp 5 ở vòng quái người đá 2-7 hoặc sau khi đánh bại người đá.

– Giai đoạn 3

Đây là giai đoạn khá quan trọng đối với team Cuồng Giáo. Bạn cần up level lên lv6 ở vòng 3-2 bất kể việc bạn đang bắt đầu với một đội hình mạnh hay yếu và đã Roll ra tướng cần thiết hay chưa. Sau đó tập hợp tất cả những gì mạnh nhất bạn đang có, nếu có đủ tiền hãy Roll cố gắng tìm kalista buff đồ nhắm tăng sát thương đội hình.

– Giai đoạn 4

Sau khi Roll và tìm tướng ở vòng 3-2 và tích tiền trở lại đến giai đoạn này ở vòng 4-1 bạn cần up level lên 7 và tiến hành đánh giá đối hình. Nếu team đủ mạnh bạn cần tiếp tục tiết kiệm tiền nhưng nếu xui xẻo đội hình bạn yếu hơn so với đối thủ và lượng máu không còn nhiều, bạn hãy tiếp tục Roll và nâng cấp đội hình của mình lên tướng 2 sao. Sau đó sẽ là tích tiền up level 8 và hoàn thành đội hình chính.

Tìm tướng – xây đội hình cuồng giáo

 • Bạn sẽ không có quá nhiều lựa chọn ở giai đoạn đầu game để đi cùng với bộ 3 Cuồng Giáo Elise, Twisted Fate, Pyke nên điều bạn cần làm là cố gắng trụ máu, tích vàng lên nâng lên cấp 4 thậm chí là 5 để tìm kiếm Kalista sau đó kết hợp đội hình giữa 2 hệ cuồng giáo và Song Đấu để nâng thêm sức mạnh khởi đầu cho việc xây dựng đội hình cuồng giáo.
 • Giữa game lúc này bạn đã nâng lên lv6 và cố gắng Roll để tiềm kiếm cho mình 1 Tinh Anh Cuồng Giáo để xây dựng đội hình 6 cuồng giáo, vị trí trống còn lại sẽ là chỗ trống cho một tộc hệ khác. Lý tưởng nhất lúc này là bạn có thể tìm thấy Kennen để ghép vào đội hình này.

Mẹo chung cho team Cuồng Giáo

Ở giai đoạn giữa và cuối game sẽ có rất nhiều hướng đi cho đội hình cuồng giáo. Nhưng có một điều bạn cần phải quan tâm đó chính là vị trí Tinh Anh Cuồng Giáo bạn cần lựa chọn Elise và Kalista để có thể đi cùng đội hình đến cuối game.

Bạn có thể kết hợp với Kennen, một mắc xích rất quan trọng cho một động hình giao tranh đồng đều nếu bạn tìm được đủ trang bị cho vị tướng này. Nhưng nếu không có đồ bạn có thể nghĩ đến việc sử dụng Sejuani thay thế để có thêm khả năng chống chịu và kỹ năng khống chế diện rộng từ vị tướng này.

Hoặc nếu bạn cần thêm sát thương từ đội hình bạn có thể sử dụng kết hợp với Jinx để kích hoạt hệ Thiện Xạ hoặc kết hợp với hệ U Hồn để có được mức sát thương tối đa.

Trang bị cần thiết cho đội hình Cuồng Giáo

Trang bị chi Jhin: vô cực kiếm, cung xanh, giáp thiên thần

Trang bị cho Kalista: cuồng cung Runaan, cuồng đao Guinsoo, đại bác liên thanh

Trang bị cho Kennen: quỷ thư, giáp thiên thần

2 – Đội hình Đấu Sĩ – Ashe DTCl mùa 4

Đây là đội hình được xây dựng dựa trên hàng trên là combo những tướng trong đội hình Đấu Sĩ cho khả năng chống chịu sát thương cực tốt và tận dụng khả năng gây sát thương của Ahse từ hàng sau của đội hình. Bên cạnh Ashe ở giai đoạn cuối game bạn sẽ có cho mình Warwick, vị tướng 5 tiền kích hoạt hệ thợ săn cho khả năng gây sát thương cực mạnh.

Bắt đầu xây dựng đội hình Đấu Sĩ – Ashe:

Sát thương chính từ đội hình này đến từ Ashe vì vậy để xây dựng đội hình này bạn cần tìm kiếm những trang bị phù hợp cho Ashe. Khi bạn bắt đầu game với lượng trang bị gây sát thương như Kiếm BF, Cung Gỗ, Găng Tay Đấu Tập thì bạn nên nghĩ ngay đến việc sử dụng đội hình này.

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới