Game

Ezreal mùa 11: Bảng ngọc, Hướng dẫn chơi cách lên đồ Ez mùa 11 mới nhất

281
Ezreal mùa 11: Bảng ngọc, Hướng dẫn chơi cách lên đồ Ez mùa 11 mới nhất

Dưới đây là các thông tin và kiến thức về chủ đề ez mua 11 hay nhất do chính tay đội ngũ chúng tôi biên soạn và tổng hợp:

là 1 trong những xạ thủ được đánh giá rất cao trong Liên Minh Huyền Thoại. Đôi khi có thể bị loại khỏi Meta nhưng chàng trai trẻ của chúng ta chưa bao giờ được coi là 1 vị tướng yếu đuối. Nếu nằm trong tay các người chơi có kĩ năng cao thì sẽ là con bài rất nguy hiểm có thể sánh ngang với bất cứ vị tướng ADC nào.

Điểm yếu chính của là ở đầu trận đấu khá là thiếu sát thương, tầm đánh tay ngắn, tốc độ đánh cơ bản chậm phải phụ thuộc vào tích stack . Bù lại cho những yếu điểm trên, với khả năng cấu rỉa mạnh cũng như last hit từ thì con bài cầm đi đường rất là an toàn luôn các bạn nhé.

sẽ đạt ngưỡng sức mạnh đột phá của mình khi tích đủ điểm để nâng cấp thành . Nếu rơi vào tầm phút 20 – 23 mà bạn đã nâng thành công thì lúc này sẽ trở thành ADC mạnh nhất trong LMHT cho đến khi đạt được 3 4 trang bị tiếp theo. Bây giờ chúng ta sẽ đi vào chi tiết cách build vị tướng Ez nhé.

KĨ NĂNG CỦA EZREAL

bala bala bala QEW

BẢNG NGỌC BỔ TRỢ EZREAL

BẢNG NGỌC TÁI TỔ HỢP EZREAL CHINH PHỤC MID – AD

Về nhánh chính thì đa số các xạ thủ đều dùng. Đối với khi sử dụng điểm ngọc bạn sẽ rất dễ dàng tích được nhiều stack nhờ các đòn đánh tay kết hợp với và thậm chí cả . Từ đó bạn sẽ kiếm thêm được 1 chút sát thương vật lý để gia tăng sát thương khi kết hợp với . Ezreal nổi tiếng với bộ kỹ năng hồi rất nhanh cùng với khả năng linh hoạt giữa đòn đánh tay và chiêu thức của mình, nên việc tích được viên ngọc sáng giá này là điều rất dễ với , lượng chỉ số hồi được có thể bù đắp cho việc trong meta hiện giờ không lên một món đồ nào có hút máu cả. Tùy chọn khác có thể thay thế là có vẻ sẽ mạnh hơn đầu trận đấu với lượng DPS tốt, Với ngọc này chúng ta có thể áp dụng dành cho đi MID nhé các bạn.

Bộ kỹ năng dùng liên tục của khiến hắn ta tiêu tốn rất nhiều năng lượng trong giai đoạn đi đường. tăng cho hắn tốc độ hồi năng lượng trở lại khi gây sát thương lên kẻ địch bên kia chiến tuyến. Khi tham gia hạ gục đối phương hồi lại cho một lượng năng lượng nhất định, giúp an tâm tiếp tục xả skill trong giao tranh và ăn mục tiêu.

1 số bạn bảo là tại sao không lựa chọn mà lại sử dụng . Mình xin được giải thích rằng không phải là vị tướng lúc nào cũng sử dụng Auto Attack. sẽ chỉ thật sự hiệu quả khi được tích đủ 5 stack. còn giúp gia tăng khả năng hồi phục khi chưa có các trang bị hút máu rất tốt để tránh bị về nhà để hồi máu quá nhiều.

Trong những tình huống kẻ địch quá lả lướt khiến bạn không thể dùng bộ kỹ năng trúng được hắn ta, thì những đòn đánh thường là thứ duy nhất giúp bạn tích được viên . Lượng tốc độ đánh nhận thêm từ việc tham gia hạ gục kẻ địch cộng dồn với nội tại thì không cần phải lên bất kỳ món trang bị tốc độ đánh nào cả mà vẫn bắn thường cực kỳ hiệu quả.

Cho thêm lượng sát thương dứt điểm kẻ địch đang còn hấp hối thấp máu vì những phát bắn chất lượng. là một vị tướng khá dễ cho việc tay đôi với kẻ địch thiếu sự cơ động như , . Nên viên Ngọc này sẽ khiến hắn thực hiện những pha solo-kill với đối thủ. Những tình huống bất ngờ được bắn ra khi đối phương hả hê biến về với lượng máu thấp cũng là miếng mồi ngon cùng với viên Ngọc này.

nhận được một lượng máu hồi nhất định sau những phát bắn của mình trong giai đoạn đi đường, khiến cho những tình huống trao đổi chiêu thức thì hắn ta sẽ trở thành người có lời với lượng sát thương và hồi máu dồi dào hơn với ADC team bạn.

Khi tham gia hạ gục mục tiêu độc nhất tăng vĩnh viễn lượng hút máu toàn phần khi tích đủ 5 cộng dồn từ việc hạ gục từng đối thủ bên kia chiến tuyến. Ngọc này cho phép hồi lại lượng máu nhất định khi sử dụng kỹ năng của mình trúng kẻ địch. Kết hợp với viên ngọc đầy mạnh mẽ nữa thì lượng hút máu của đã trở nên thật dồi dào phải không nào.

BẢNG NGỌC TÁI TỔ HỢP EZREAL THU THẬP HẮC ÁM

Ezreal Thu Thập Hắc Ám
Bảng Ngọc Ezreal Thu Thập Hắc Ám

Một lên cho mình thiên hướng sát thủ với những món trang bị sát lực có thể thay đổi khẩu vị cho bản thân mình với Ngọc . Khi gây sát thương lên tướng với những phát bắn của mình, lượng máu của tướng địch tụt xuống mức thấp sẽ cho hắn ta 1 linh hồn, với mỗi linh hồn tích được về sau, lượng sát thương thích ứng gây thêm sẽ không khác gì một sát thủ thực sự.

Cho khả năng tăng vĩnh viễn lượng sức mạnh công kích thích ứng với mỗi nhãn cầu mà anh ta thu thập được, tối đa 5 nhãn cầu khi tham gia hạ gục kẻ địch. Lượng sát thương thích ứng này sẽ được gia tăng cho giai đoạn về sau của ván đấu, những phát bắn từ xa hay những pha “bắn tỉa” với của sẽ mạnh mẽ hơn.

Với cách lên ngọc này, có vẻ hơi thiếu hụt cho mình khả năng hồi năng lượng, cho nên với khả năng hồi lại 1% năng lượng đã mất mỗi 5 giây khi tích đủ 250 năng lượng yêu cầu ở ngọc này.

Kết hợp với ngọc cho lượng sức mạnh công kích thích ứng theo thời gian trận đấu tiếp diễn, lượng sát thương công kích về sau của có thể đạt được ngưỡng trên 500, giúp cho những pha làm ảo thuật của anh chàng thám hiểm này sẽ càng khó chịu hơn, điều đó đồng nghĩa với việc bộ kĩ năng của cũng được gia tăng sức mạnh theo thời gian của trận đấu.

Mời các bạn tham khảo thêm bài viết: Guide Lee Sin Top mùa 11

LỰA CHỌN PHÉP BỔ TRỢ PHÙ HỢP CHO EZREAL

cần đem cho mình phép bổ trợ vì trong giao tranh, anh ta cần phải lựa những góc bắn thích hợp để cho những của mình trúng những vị tướng quan trọng bên kia chiến tuyến. là loại tướng dễ bị tiếp cận nên với cùng với sẽ giúp chạy trốn dễ hơn, cũng như thực hiện những pha combo nhanh như + và + .

Lá chắn cho một lớp khiên che chắn cho anh chàng khỏi 115-455 sát thương (tùy theo cấp tướng) trong 2 giây. Giúp cho chống chịu trong giao tranh tốt hơn hay là một lớp lá chắn bật bất ngờ trong các tình huống solo-kill với tướng team bạn cũng đủ để cho đối phương bất ngờ đấy nhỉ. Mặt khác thì cũng có thời gian hồi nhanh hơn

Kiệt Sức giúp khả năng tay đôi trong những kèo đấu với tướng sát thủ như , , … Khi lượng sát thương của các vị tướng này dồn vào quá nhiều, sẽ giảm bớt tốc độ di chuyển của chúng đi 30% và sát thương chúng gây ra đi 40% trong 3 giây đủ để bạn chạy trốn hoặc trả ngược lại thương ngược lại rồi đấy.

Những con bài đầy sự cứng cáp và lượng khống chế cao luôn là nỗi khiếp sợ với một vị tướng máu giấy như , thanh tẩy giúp cho bạn giải lượng khống chế ấy (trừ áp chế và trên không) để tỉnh dậy và chạy đi nếu như có “lầm lỡ” đi vào hang ổ kẻ địch.

Với một đi vị trí đường dưới, việc cầm cho mình phép bổ trợ là điều cần thiết với anh ta để hỗ trợ người đồng đội support của mình trong những pha combat 2 vs 2 ở đường dưới. Trong giao tranh, hồi một lượng máu nhất định và tăng tốc độ di chuyển để chạy thoát cũng rất quan trọng đấy nhé.

HƯỚNG DẪN CÁCH LÊN ĐỒ CHO EZREAL

từ khi ra mắt cho đến bây giờ đã trải qua rất nhiều đợt tăng giảm sức mạnh khác nhau, khiến cho cách lên đồ của anh ta cũng phần nào thay đổi nhiều qua từng meta khác nhau, ở phiên bản này, khi các trang bị đã có hình dáng và tính năng khác cùng nhiều trang bị mới xuất hiện. Cho nên các Cao Thủ thế giới cũng đã thử được những món trang bị hợp lý với Anh Chàng Thám Hiểm ADC này, vậy hãy cùng điểm qua những món trang bị ấy nhé.

CÁCH LÊN ĐỒ EZREAL THEO THIÊN HƯỚNG SÁT LỰC

Với nội tại Thợ Săn Đêm: Tấn công một tướng địch sẽ gây thêm lượng sát thương vật lý. Khi một tướng địch bạn đã gây sát thương trong vòng 3 giây trở lại bị hạ gục, sẽ tái tạo lại thời gian hồi trang bị này và bạn trở nên Vô Hình trong 1.5 giây. Với 18 Sát Lực Cộng thêm, nội tại thêm dame và tàng hình khi hạ gục tướng địch sẽ khiến trở thành một vị tướng sát thủ kiêm xạ thủ bay nhảy khắp bản đồ với những pha bắn chất như nước cất của mình. Cùng với những pha bắn chiêu cuối từ phía xa dứt điểm kẻ địch cực cool ngầu.

Món trang bị đầu tiên cần phải lên cho trong cách lên đồ này, với Nội tại Kiếm Phép: Sau khi đã sử dụng một kỹ năng , đòn đánh tiếp theo gây thêm sát thương vật lý tương đương 100% sức mạnh CK cơ bản + 40% SMCK cộng thêm trên đòn đánh và hồi lại lượng sát thương đó thành năng lượng. Với bộ kỹ năng của , được tính là một đòn đánh, cho nên với mỗi phát tung chiêu trúng bất kỳ mục tiêu xác định nào, sẽ nhận được dame từ cộng thêm lượng hồi năng lượng gần như bằng với lượng mana anh phải bỏ ra. Vì vậy một món trang bị giá rẻ 2800 vàng mà khiến gần như “không bao giờ” hao hụt mana sẽ cực kỳ quan trọng.

Nội tại: Lạnh lùng: Các kỹ năng gây sát thương sẽ làm chậm kẻ địch đi 30% trong 1 giây. Khiến cho dễ dàng thả diều hơn với bộ kỹ năng của mình và giữ được chỗ đứng xả lượng sát thương cần thiết trong giao tranh. Những Phát Bắn Q giờ đây sẽ cực kỳ khó chịu với lượng damage và làm chậm nó đem lại.

từ xưa nay luôn bá danh với cách lên đồ của mình và sẽ luôn là món vũ khí chính không bao giờ thay đổi được độ quan trọng. Tuy với Lưỡi Hái Linh Hồn, sẽ không sợ thiếu hụt lượng năng lượng, nhưng trong trường hợp bắn không trúng kỹ năng, thì lại khác. Lượng năng lượng cộng dồn với 3 năng lượng cộng thêm với mỗi lần tấn công một mục tiêu, tích dồn đến 360 năng lượng sẽ biến đổi thành . Lúc ấy lượng sức mạnh công kích của sẽ tăng cực nhiều với 2.5% năng lượng tối đa hoặc hơn. Đó là lý do vì sao các vị cao thủ thế giới vẫn luôn thích lên cho món trang bị này.

Lại một lối lên đồ thú vị đúng không nào, món trang bị này trước nay được lên cho các vị tướng đấu sĩ kém trong việc dọn lính nhanh với nội tại Sát thương lan, nhưng nay xạ thủ đã có thể lên được món trang bị này, nhất là cực kỳ hợp với hay . Lượng sát thương lan từ những phát bắn trúng các kẻ địch đứng gần nhau sẽ cực kỳ đau hay là rất cần cho những pha dọn lính vì nó cho phép gây tối thiểu thêm 12% sức mạnh công kích lên đơn vị tầm xa.

Bạn có thể lên , , hoặc thì đều phát huy công dụng trong từng kèo đấu.

CÁCH LÊN TRANG BỊ CHO EZREAL ADC – MID LANE PHỔ BIẾN NHẤT

Món trang bị “đục- tank” phù hợp với một đang trong trận đấu với quá nhiều đấu sĩ hoặc tanker bên phía bên kia chiến tuyến, nội tại Kiếm Phép: Sau khi sử dụng một Kỹ năng, gây thêm sát thương vật lý tương đương 12% máu tối đa của mục tiêu và hồi lại máu băng 50% lượng sát thương cường hóa. Cho thêm 5% Xuyên Giáp và 20 điểm hồi kỹ năng. sẽ luôn tận dụng được sát thương từ , và có được lượng máu cộng thêm cần thiết để chống lại điểm yếu “mỏng manh” của anh ta.

Về Với Cát Bụi: Gây thêm sát thương lên tướng địch còn dưới 5% lượng máu sẽ lập tức kết liễu chúng, lượng sát thương dứt điểm này cùng với điểm Ngọc “Nhát Chém Ân Huệ” sẽ làm cho những phát bắn kết hợp lớp nội tại chiêu có thể tiễn đối phương lên bảng đếm số trong tức khắc.

Món trang bị này đã quay trở lại gần đây vì được Riot quan tâm chăm sóc, với nội tại Nghiền Vụn: Gây một lượng sát thương vật lý lên một tướng sẽ khiến chúng chịu cộng dồn giảm 5% giáp trong 6 giây (tối đa lên đến 30%) và tăng cho thêm 5 tốc độ di chuyển cộng dồn. Kết hợp cùng với , đây sẽ là bộ trang bị trấn phái cho một bắn cả bản đồ mà không phải ngại bất kỳ đấu sĩ hay tanker nào đóng quá nhiều giáp cả.

Cho phép nhận được một lần “cứu rỗi” khi bị đối phương tiếp cận quá nhanh và quá nguy hiểm bởi các vị tướng sát thủ chẳng hạn. Sau 4 giây ở trạng thái ngưng đọng sau khi hết máu, anh ta nhận lại 50% Máu Cơ Bản và 30% Năng Lượng tối đa, miễn là vẫn còn năng lượng thì có thể thực hiện một tình huống dịch chuyển cổ học hoặc Tốc Biến về những người đồng đội đang chờ đợi anh ta.

HƯỚNG DẪN CÁCH BUILD LỐI LÊN ĐỒ EZREAL TIM BĂNG PHONG CÁCH HÀN QUỐC

Gần đây, các xạ thủ Hàn Quốc đã khám phá ra cho mình lối chơi mới với một món trang bị “hoàn toàn lạ” với một xạ thủ truyền thống, đó là “Tim Băng” kết hợp cùng với “Búa Rìu Sát Thần”. Khác với lối chơi “xanh” ở những phiên bản cũ về trước , khi “Găng Tay Băng Giá” là món trang bị nửa công nửa thủ thì “Tim Băng” lại thiên về hướng thủ hoàn toàn, rất nhiều các xạ thủ ở trình độ cao với lối lên trang bị này chiếm tới hơn 60% tỉ lệ thắng cho . Vậy hãy cùng xem xem lối lên trang bị này khó chịu thế nào nhé:

Thoạt nhìn qua, lối build trang bị này không có gì quá mới vì chỉ được thay thế một slot đồ của bằng “Tim Băng”, Tim Băng mang lại cho 400 Năng Lượng cùng với đó 20 điểm hồi kỹ năng,cực kỳ phù hợp với một vị tướng lên thiên hướng cấu rỉa, spam kỹ năng như . Với lượng hồi kỹ năng cộng thêm này, có thể dễ dàng đạt được mốc 55% Thời gian hồi chiêu tối đa.

Vậy thì tại sao món trang bị này lại trở nên “hot” với đến vậy?

Để trả lời cho câu hỏi này thì chúng ta cần quay ngược trở lại với bản 11.11 khi được buff 2 chỉ số khá quan trọng là hồi máu theo cấp và giáp cơ bản. Đợt tăng sức mạnh này đã khiến cho khả năng trụ lane và trao đổi chiêu thức ở Đường dưới của trở nên tốt hơn khá nhiều. Cho nên việc lên Tim Băng giúp trở nên quá cứng cáp so với những gì một xạ thủ bình thường có được.

Hơn nữa, nói đi cũng phải nói lại, vậy một lên chống chịu làm sao tay đôi được với những xạ thủ hot khác. Câu trả lời là vì , trong đợt tăng giảm sức mạnh này, Riot đã đặc biệt quan tâm “chăm sóc” 2 vị xạ thủ khác có thiên hướng gánh đội cao cùng lượng sát thương cực lỗi đi là Kai’Sa và Varus, những kẻ thủ khắc chế cứng trong giai đoạn đi đường cũng như khả năng bắn trong giao tranh. Vì vậy khi 2 bọn chúng không còn chỗ đứng, đương nhiên sẽ dần có tiếng nói và hot-pick trở lại.

luôn sở hữu cho mình “điểm yếu” nóng đó là lượng máu và chống chịu quá mỏng và dễ bị nhắm đến nhất trong giao tranh. Cho nên với lối lên trang bị này, sẽ cực kỳ cứng cáp với lượng giáp và máu cộng thêm quá nhiều từ “Búa Rìu Sát Thần” cũng như “Tim Băng” đem lại.

Bên cạnh đó, việc kết hợp “Búa Rìu Sát Thần” với còn cho hắn các chỉ số xuyên giáp và xuyên kháng phép tốt , có khả năng bắn gục các vị tướng tanker khác trong giao tranh. Khả năng hút máu từ món trang bị này đem lại cũng giúp trở nên khỏe mạnh hơn với trước kia. Đó là lý do vì sao 2 món trang bị cốt lõi này giúp cho không hề thiếu hụt lượng sát thương đầu ra so với “Lưỡi Hái Linh Hồn”, mà lại còn cực kỳ cứng cáp sẵn sàng gánh đội.

TRANG BỊ THAY THẾ

: Lối Lên Trang bị cực kỳ thú vị này được chơi và thử nghiệm ở sever Bắc Mỹ. Chùy Phản Kích giúp truy đuổi kẻ địch dễ dàng và linh hoạt hơn với nội tại Kích Hoạt lao lên phía trước một khoảng ngắn và gây thêm lượng sát thương vật lý, làm chậm chúng đi 40%, thêm nữa khi gây sát thương, cũng sẽ nhận thêm 30 tốc độ di chuyển trong 2 giây. Lượng tốc độ đánh và công dụng mà món trang bị này đem lại cũng không phải là quá tệ để “Lưỡi Hái Linh Hồn” có thể lên.

: Được sử dụng khi team bạn có quá nhiều hiệu ứng khống chế và giúp loại bỏ chúng và nhận 40% kháng hiệu ứng và kháng làm chậm trong 3 giây. Nhưng không thể ngắt được hiệu ứng Trên Không do lốc của Yasuo đâu nhé!!!

: Nội tại Tiêu Trừ: cho phép nhận thêm một lớp khiên phép chặn kỹ năng tiếp theo của kẻ địch, tránh những tình trạng bị dồn khống chế từ các vị tướng như Malzahar, Leona, v.v. ập vào đầu bất ngờ hoặc bị sốc sát thương.

ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA EZREAL

ƯU ĐIỂM

  • là một trong những xạ thủ có kỹ năng thả diều tốt, độ cơ động cao và có thể lên đồ theo nhiều hướng khác nhau -> là mẫu xạ thủ đa dụng

  • Khả năng farm last lính tốt nhờ bộ kỹ năng.

  • Do có độ cơ động cao rất khó bị bắt và hạ gục

  • Khả năng cấu rỉa cực kỳ khó chịu, đặc biệt khi lên cho mình các món trang bị sát lực

  • Tăng tiến sức mạnh nhanh với bảng ngọc bổ trợ mới

  • Phù hợp nhiều vị trí khác nhau như: AD, đi Rừng hoặc Mid

NHƯỢC ĐIỂM

  • Bộ chiêu thức định hướng nên yêu cầu người chơi cần có độ chính xác.

  • Không có khả năng sốc damge dồn sát thương mạnh như một số AD khác, phải học lối chơi di chuyển thả diều nhiều.

  • Khả năng solo tay đôi yếu.

  • Cực khó để có thể thành thục nếu chỉ chơi có vài trận.

HƯỚNG DẪN CÁCH ĐI ĐƯỜNG HIỆU QUẢ VỚI EZREAL

Giai đoạn đầu game: (từ phút 0- phút 15)

là một tướng phụ thuộc quá nhiều vào trang bị lên sẽ dễ hiểu anh ta quá yếu ở đầu game. Chỉ thực sự thay đổi khi anh ta lên được nước mắt nước mắt nữ thần sẽ hỗ trợ anh ta tung ra nhiều phát bắn thần bí Q tầm xa. Kết hợp với sẽ giúp anh ta spam skill. Vì thể ở giai đoạn đầu trận đấu bạn nên chơi an toàn và tập trung farm lính, tích sẵn stack nội tại để sẵn sàng lao vào đối thủ khi thời cơ đến bất cứ lúc nào. Lưu ý phân bố năng lượng với một cách hợp lý.

Hãy cố gắng farm lính thật chuẩn xác và hỗ trợ đồng đội trong những pha rừng kêu gọi gank một cách hợp lý bằng lượng sát thương cung cấp từ chiêu và đánh thường của mình. Giai đoạn này các món trang bị sẽ luôn là sức mạnh chính của , vì vậy hãy cố hoàn thành nhanh nhất cho mình các trang bị trấn phái như Kiếm Manamune hay Lưỡi Hái càng sớm càng tốt để kêu gọi đồng đội kiểm soát mục tiêu.

Trong giai đoạn đi đường, bạn cũng có thể dùng để bắn đi các đường đang giao tranh và thấp máu để ăn hôi mạng cũng là một lựa chọn tốt đấy.

Giai đoạn giữa game (Mid-game phase) (từ phút thứ 15 – phút 30)

Giai đoạn giữa game với một đã lên cho mình được kha khá những món đồ trấn phái thì lúc này đã có thể tỏ rõ được bản lĩnh của một nhà thám hiểm. Những phát bắn cấu máu từ xa hoặc sử dụng kỹ năng để phá hoại công trình của đối phương, những cú bắn khởi đầu hoặc cũng như kết thúc một giao tranh, tùy thuộc vào độ chính xác và kỹ năng để mang lại cho một combat chiến thắng.

Trong giai đoạn này, trong meta này, việc kêu gọi đồng đội hỗ trợ mình để thắng lane và snowball ra các lane khác như mid và top sẽ là điều tối thiểu để dẫn đến chiến thắng. Việc ăn được những mục tiêu lớn và gia tăng sức mạnh trong những tình huống bắt lẻ sẽ tạo lợi thế không ít để dẫn đến Chiến Thắng.

Giai đoạn cuối game (Late-game phase): (từ phút 30 trở đi)

về giai đoạn cuối trận gần như rất khó để phát huy tiếp tục được sức mạnh của mình vì khi đó các vị tướng carry của team địch đã lên được gần như đầy đủ trang bị, thêm nữa việc các vị tướng tanker hay hỗ trợ tiến lên phía trước làm dàn chắn cũng gây khó khăn cho trong việc bắn vào những vị trí chủ lực hay tìm góc bắn phù hợp. Vì vậy có thể nói, giai đoạn cuối game là giai đoạn yếu nhất của hắn ta.

Tuy vậy, nếu lựa chọn được góc bắn đẹp và team mình có những vị tướng gây quấy nhiễu giao tranh tốt chẳng hạn như , , …. Đều có thể tạo cho một cơ hội lớn để bắn dứt điểm kẻ địch, cực kỳ khó chịu với khả năng cấu rỉa cũng như thả diều trong giao tranh.

Nếu như phải cân nhắc trong việc chọn giữa Rồng Ngàn Tuổi và Baron Nashor, hãy chọn Rồng để tăng tiến hóa lượng sát thương vượt bậc trong giao tranh của để thoải mái cùng chú Rồng thổi bay hết đội hình đối phương.

COUTER EZREAL

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới