Game

Hướng Dẫn Chơi Fennik Liên Quân Mobile Mùa 19 | TaigameIOline

244
Hướng Dẫn Chơi Fennik Liên Quân Mobile Mùa 19 | TaigameIOline

Dưới đây là danh sách fennik liên quân hay nhất do chính tay đội ngũ chúng tôi biên soạn và tổng hợp:

Video fennik liên quân

Fennik Liên Quân Mobile với biệt danh “Cáo siêu thanh”. Là xạ thủ ăn rừng nhanh nhất Liên Quân, đặc biệt là các mục tiêu lớn như Rồng hay Cesar. Khả năng đi rừng của Fennik được nhiều người chơi đánh giá cao. Tuy nhiên nhiều người lại ít sử dụng Fennik trong vai trò xạ thủ đi lane. Dù không phải là một tướng cơ động nhất Liên Quân Mobile nhưng Fennik là một lựa chọn hoàn hảo cho vị trí đi rừng. Hiện tại đang bị auto cấm từ rank kim cương trở lên. Hãy cùng Game Việt xem hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Fennik, bảng ngọc Fennik và cách chơi Fennik Liên Quân Mobile qua bài viết Hướng Dẫn Chơi Fennik Liên Quân Mobile Mùa 19 bên dưới:

Bộ Chiêu Thức Fennik Liên Quân Mobile

Ná thun (Nội tại):

Mỗi đòn đánh thứ ba, Fennik bắn nổ lan thêm 0.5 công vật lý. (0.75 công vật lý nếu kẻ địch là quái / lính).

Skill-Fennik-lien-quan-mobile-gameviet.mobi-4

Kíp nổ (Chiêu 1):

Fennik đánh dấu kẻ địch, và mỗi đòn đánh lên kẻ đó sẽ kích hoạt nội tại. Sau 4 giây kíp sẽ phát nổ làm địch bị choáng 0.25 – 1 giây. Nếu đánh thường tích đủ 4 kíp trước 4 giây cũng sẽ kích nổ gây 500/580/660/740/820/900 (+0.75 công vật lý) sát thương vật lý. Lúc này Fennik có thể lướt thêm một đoạn (không xuyên tường), tăng 25%/30%/35%/40%/45%/50% tốc đánh trong 4 giây tiếp theo. Có thể ngắt nhảy nếu như dùng chiêu 2 hoặc chiêu cuối

Skill-Fennik-lien-quan-mobile-gameviet.mobi-2

Nẹt điện (Chiêu 2):

Fennik lướt đi cực nhanh tạo ra một vệt điện tích gây 100/108/116/124/132/140 ( +0.40 ) sát thương vật lý và hiệu ứng làm chậm 25%/30%/35%/40%/45%/50% tốc chạy kẻ địch trong 1 giây. Những kẻ địch đứng trên vệt điện tích sẽ giúp cộng dồn Kíp nổ và kích hoạt nội tại Ná thun.

Skill-Fennik-lien-quan-mobile-gameviet.mobi-3

Lốc siêu thanh (Chiêu 3):

Fennik ném dây xích đến nơi chỉ định tạo ra cơn bão siêu thanh trong 6 giây, mỗi 0.5 giây gây 120/150/180 (+0.4 công vật lý) sát thương vật lý (có thể chí mạng, cao nhất là 150% sát thương). Kích hoạt tiếp: Triệu hồi dây xích quay về, địch trên quỹ đạo trúng đòn sẽ bị làm chậm 50% trong 2 giây.

Thứ Tự Tăng Chiêu Fennik

Nâng kĩ năng Fennik theo thứ tự như sau: Kíp nổ > Nẹt điện > Kíp nổ > Lốc siêu thanh. Sau level 4 người chơi hãy nâng theo thứ tự bảng bên dưới.

Fennik-lien-quan-mobile-gameviet-02

Phép bổ trợ cho Fennik Liên Quân

Fennik thường được người chơi sử dụng ở 2 vị trí quen thuộc đó là đi rừng và đi đường xạ thủ. Với mỗi trường hợp sẽ có phép bổ trợ riêng. Khi đi rừng đương nhiên phải dùng Trừng trị và đi đường xạ thủ phải dùng Tốc biến để đào tẩu một cách nhanh chóng khi bị tấn công.

phep-bo-tro-lien-quan-mobile-3Tốc biến

phep-bo-tro-lien-quan-mobile-6Trừng trị

Bảng ngọc cho Fennik liên quân

Bảng ngọc Fennik xạ thủ.

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới