Blog

Kỹ năng nhân vật mới DJ Alok trong Free Fire

327
Kỹ năng nhân vật mới DJ Alok trong Free Fire

Dưới đây là danh sách free fire alok hay nhất được bình chọn

Video free fire alok

DJ Alok là một nhân vật Free Fire được mô phỏng dựa trên nghệ sĩ âm nhạc người Brazil Alok ngoài đời thực, anh chàng này có lẽ là một nhân vật OP nhiều nhất trong game nếu không muốn nói xuất sắc nhất. Hôm nay trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về cách sử dụng kỹ năng Giai Điệu Sinh Mệnh của nhân vật này.

ky nang nhan vat moi dj alok trong free fire

Chi tiết kỹ năng nhân vật DJ Alok trong Free Fire

Giai Điệu Sinh Mệnh là một kỹ năng tích cực dành cho DJ Alok. Khi nâng tối đa, nó tạo ra hào quang 5m, trong đó tốc độ di chuyển của bản thân và đồng minh tăng 15%, máu được hồi với tốc độ 5HP/s trong tổng cộng 10 giây. Thời gian hồi chiêu cho kỹ năng này là 45 giây. Cụ thể như sau:– Cấp 1: Tạo hào quang 5m làm tăng tốc độ di chuyển thêm 10% và hồi 5HP trong 5 giây. Hiệu ứng không chồng lên nhau.– Cấp 2: Tạo hào quang 5m làm tăng tốc độ di chuyển thêm 11% và hồi 5HP trong 6 giây. Hiệu ứng không chồng lên nhau.– Cấp 3: Tạo hào quang 5m làm tăng tốc độ di chuyển thêm 12% và hồi 5HP trong 7 giây. Hiệu ứng không chồng lên nhau.– Cấp 4: Tạo hào quang 5m làm tăng tốc độ di chuyển thêm 13% và hồi 5HP trong 8 giây. Hiệu ứng không chồng lên nhau.– Cấp 5: Tạo hào quang 5m làm tăng tốc độ di chuyển thêm 14% và hồi 5HP trong 9 giây. Hiệu ứng không chồng lên nhau.– Cấp 6: Tạo hào quang 5m làm tăng tốc độ di chuyển thêm 15% và hồi 5HP trong 10 giây. Hiệu ứng không chồng lên nhau.

ky nang nhan vat moi dj alok trong free fire 2

Mẹo sử dụng kỹ năng nhân vật DJ Alok trong Free Fire

1. Sử dụng khả năng trốn thoát và rút luiỞ cấp độ tối đa, Giai Điệu Sinh Mệnh có thể tăng 15% tốc độ di chuyển của bạn. Điều này có cho phép bạn rút lui và trốn thoát khi tham gia vào một trận chiến dữ dội. Tốc độ di chuyển tăng cùng với việc hồi 50HP đảm bảo bạn sẽ thoát khỏi vùng chiến đấu đầy rủi ro, không nhận nhiều sát thương chết người.

2. Khi nào nên kích hoạt kỹ năng DJ Alok trong Free FireHãy nhớ rằng, thời gian hồi kỹ năng DJ Alok tối đa là 45 giây. Điều này ngụ ý rằng bạn không thể tiếp tục sử dụng kỹ năng này một cách bình thường. Điểm duy nhất cần lưu ý ở đây là trước khi sử dụng kỹ năng để hồi HP, bạn nên tìm hiểu trước liệu mình có phải đối mặt với kẻ thù trong 45 giây tới hay không, nếu phải đối mặt với kẻ thù thì tốt hơn là không nên sử dụng.

ky nang nhan vat moi dj alok trong free fire 3

Tham Khảo: Cách nhận nhân vật DJ Alok trong Free Fire

=> Link tải Free Fire cho PCKỹ năng nhân vật mới DJ Alok trong Free Fire

=> Link tải Free Fire cho AndroidKỹ năng nhân vật mới DJ Alok trong Free Fire

=> Link tải Free Fire cho iPhoneKỹ năng nhân vật mới DJ Alok trong Free Fire

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan