Blog

9 Giả lập Nintendo DS tốt nhất cho Windows năm 2020

371

Bạn có nhớ các game Old DS như Pokemon, Mario, Kirby, Final Fantasy IV và nhiều game khác không? Và giờ thì có thể chơi thử nó trên máy tính Windows của bạn đấy.

Hôm nay trong bài viết này tôi chia sẻ các trình giả lập Nintendo DS tốt nhất cho PC Windows cho phép bạn chơi các trò chơi này một lần nữa.

Không còn nghi ngờ gì nữa, trong thời đại ngày nay có rất nhiều game thế giới mở, độ phân giải cao, gắn kết người chơi quá lâu.

Tuy nhiên, chúng tôi vẫn yêu thích các trò chơi Nintendo DS cũ và sẽ không từ bỏ cơ hội cho phép chúng tôi chơi các trò chơi trên hệ điều hành mới nhất của chúng tôi.

Và để thưởng thức các game Nintendo DS này, có rất nhiều trình giả lập cho PC cho phép bạn chơi các game DS yêu thích của mình,

Vậy hãy bắt đầu nào…!

Trình giả lập trò chơi Nintendo DS là gì?

Trình giả lập trò chơi Nintendo là một phần mềm cho phép bạn chơi các trò chơi mà nó không được thiết kế cho. Trình giả lập Nintendo cho phép bạn chơi bảng điều khiển Nintendo hoặc trò chơi arcade hoặc phần cứng trái phép.

Chà, bạn có thể chơi các trò chơi bằng cách tải xuống phần mềm sao chép bất hợp pháp, ví dụ, ROM Nintendo, từ các nhà phân phối Internet . Và sau đó, ROM Nintendo hoạt động với trình giả lập Nintendo và cho phép chơi trò chơi trên phần cứng trái phép như PC hoặc bảng điều khiển đã được sửa đổi và các phần mềm khác.

Nintendo DS emulator nào tốt nhất cho Windows?

1 – DeSmuMe Emulator

DeSmuMe có vẻ hơi lạ nhưng là một trong những tốt nhất DS giả lập cho PC và có khả năng để chạy tất cả các trò chơi Nintendo DS thành công.9 Giả lập Nintendo DS tốt nhất cho Windows năm 2020 1

Điều tốt nhất về trình giả lập là nó không ngừng cải tiến bằng cách phát hành các bản dựng mới. Và điều này, trình giả lập Nintendo DS cho PC được thiết kế với một số tính năng thú vị:

Vì vậy, đây là một số tính năng tuyệt vời của trình giả lập DeSmuMe Nintendo DS, bây giờ hãy kiểm tra ưu và nhược điểm của trình giả lập NDS này cho PC.

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

Load more