Blog

Cách ghi giấy chuyển tiền tại quầy Agribank chính xác nhất

384

Chuyển tiền tại quầy là hình thức giao dịch khá phổ biến. Chuyển tiền tại quầy bạn có thể thực hiện giao dịch chuyển tiền trong nước hoặc chuyển tiền quốc tế mà không bị giới hạn số tiền.

Khi chuyển tiền tại quầy, nhân viên sẽ đưa cho bạn mẫu giấy chuyển tiền để điền thông tin. Cách viết giấy chuyển tiền vô cùng quan trọng, nếu bạn điền thông tin chính xác thì giao dịch sẽ được thực hiện nhanh hơn. Nhưng nếu điền sai hoặc nhầm thì giao dịch sẽ bị lỗi hoặc nhầm đến số tài khoản nào đó làm mất thời gian. Vì vậy, với những ai lần đầu chuyển tiền tại Agribank nên nắm rõ cách điền vào giấy chuyển tiền là điều vô cùng cần thiết.

Cách ghi giấy nộp tiền Agribank

Cách ghi giấy nộp tiền Agribank

Giấy nộp tiền tại ngân hàng Agribank

Bước 4: Điền địa chỉ nơi ở của bạn

Bước 5: Tại phần khách hàng nhận tiền bạn hãy điền tên họ hoặc tổ chức nhận khoản tiền này và số điện thoại.

Số CMT/Hộ chiếu người nhận bạn không cần điền.

Bước 6: Số tài khoản bạn điền số tài khoản của người nhận tiền và chi nhánh.

Lưu ý số tài khoản của người nhận chứ không phải của bạn. Khi điền số tài khoản của người nhận tiền phải chính xác. Vì nếu nhầm 1 con số, số tiền vài tỷ đồng bạn gửi đi sẽ được chuyển đến tài khoản của một người lạ hoắc. Và lẽ đương nhiên, muốn lấy lại số tiền chuyển nhầm người, bạn lại phải đến ngân hàng một lần nữa.

Bước 7: Tích vào 1 trong 3 lựa chọn giao dịch trong giấy nộp tiền: “Mở tài khoản, nộp tiền vào tài khoản, chuyển tiền”.

Bước 8: Điền số tiền bằng chữ và số

Bước 9: Ghi rõ nội dung chuyển tiền với mục đích gì.

Bước 10: Ký tên vào phần khách hàng, ghi rõ họ và tên nhé.

Những lưu ý sau khi chuyển tiền tại quầy

  • Khi điền thông tin xong nên kiểm tra lại xem số tài khoản cũng như tên người nhận, chi nhánh đã đúng chưa để tránh tình trạng chuyển nhầm tiền.
  • Thông thường khi nộp tiền, ngân hàng sẽ có 2 biên lai. Biên lai 1 là của ngân hàng, biên lai 2 là của khách hàng nhận lại sau khi giao dịch thành công.
  • Nên giữ lại giấy biên lai chuyển tiền cẩn thận phòng khi giao dịch chuyển tiền gặp lỗi.
  • Nếu sau 2 ngày giao dịch mà người nhận vẫn chưa nhận được tiền thì bạn hãy mang theo biên lai đến ngân hàng để kiểm tra và xử lý.

Thời gian nhận tiền nhanh hay chậm tùy thuộc vào thời gian bạn đến ngân hàng giao dịch. Bạn có thể xem thêm: Chuyển tiền liên ngân hàng Agribank mất bao lâu.

Trên đây là cách viết vào giấy chuyển tiền tại ngân hàng Agribank. Với những hướng dẫn chi tiết này sẽ giúp cho bạn có một giao dịch thuận lợi.

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

Load more