giấy xác nhận tài khoản ngân hàng agribank | TaigameIOline

Blog

Xin mẫu giấy xác nhận tài khoản ngân hàng Agribank như thế nào? Là một trong những thắc mắc khách hàng phản hồi nhiều nhất trong thời gian này. Vậy bạn hãy theo dõi bài viết của taigameionline.vn để tìm hiểu thông tin mẫu giấy xác nhận tài khoản ngân hàng Agribank chi tiết nhất.

Đôi nét về ngân hàng Agribank

Ngân hàng Agribank là một trong những ngân hàng có bước tiến phát triển vượt bật trong hơn 32 thành lập và hoạt động trong lĩnh vực tài chính. Tiền thân là ngân hàng ngân hàng Phát triển nông nghiệp Việt nam, ngân hàng Agribank hiện nay thuộc top ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam.

Ngân hàng Agribank mang đến những sản phẩm tài chính và dịch vụ sử dụng các phương thức thanh toán thông minh trong các giao dịch hằng ngày. Cung cấp các tiện ích giúp khách hàng tối đa hóa trong các giao dịch cũng những ưu đãi về dịch vụ và những chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Với mong muốn đáp ứng hết những tiêu chí của khách hàng trong khi sử dụng dịch vụ tại Agribank

Mẫu giấy xác nhận tài khoản ngân hàng Agribank là gì?

Giấy xác nhận tài khoản ngân hàng Agribank là giấy do ngân hàng cấp cho khách hàng để xác nhận cá nhân đó có sở hữu tài khoản ngân hàng hợp pháp tại Agribank. Giấy xác nhận tài khoản ngân hàng là giấy tờ pháp lý cần thiết để chứng minh thân phận của chủ tài khoản đó, giúp hoàn thành một số thủ tục hành chính, pháp lý tại các cơ quan dịch vụ hiện nay.

Mẫu giấy xác nhận tài khoản này của ngân hàng bắt buộc phải có dấu mộc đỏ của ngân hàng Agribank mới được xem là hợp pháp và phải do chủ tài khoản đến trực tiếp ngân hàng thực hiện.

Người làm đơn phải là chủ sở hữu tài khoản ngân hàng Agribank mà không phải nhờ người thân hay bất kỳ ai khác

Khi nào dùng giấy xác nhận tài khoản Agribank

Thông thường, giấy xác nhận tài khoản có giá trị giúp khách hàng chứng minh thân phận và nguồn tài sản hợp pháp tại ngân hàng. Và thường dùng trong một số trường hợp sau:

 • Khi khách hàng cần vay vốn tín chấp tại các đơn vị tổ chức tài chính. Điều kiện cần thiết để vay được khoản vay cao chính là thế chấp tài sản, thông thường sẽ là giấy tờ nhà đất, giấy tờ xe, sổ tiết kiệm tại ngân hàng…Lúc này, cần thiết là khách hàng lên ngân hàng xin giấy xác nhận tài khoản tiết kiệm tại ngân hàng Agribank để cung cấp cho bên tín dụng.
 • Chứng minh thu nhập để làm giấy tờ du lịch, giấy nhập cư các nước châu Âu, Mỹ, Úc, hoặc đi du học đều đòi hỏi khách hàng phải chứng minh tài chính. Bằng cách xác nhận tài khoản tại ngân hàng Agribank và thu nhập cố định hàng tháng. Mục đích của việc xác nhận này giúp khách hàng có giấy tờ hợp pháp khi ra nước ngoài.
 • Xin giấy xác nhận tài khoản ngân hàng Agribank trong trường hợp bạn bị nuốt thẻ trong quá trình giao dịch tại máy ATM khác ngân hàng. Lúc này, xin giấy xác nhận tài khoản Agribank giúp bạn chứng minh. chủ sở hữu tài khoản đó để làm thủ tục cấp lại thẻ mới.
xin-mau-giay-xac-nhan-tai-khoan-ngan-hang-agribank
Xin mẫu giẫy xác nhận tài khoản ngân hàng Agribank tại quầy

Cách xin mẫu giấy xác nhận tài khoản ngân hàng Agribank

Điều kiện xin giấy xác nhận tài khoản

Đến ngân hàng xin giấy xác nhận chủ sở hữu tài khoản Agribank khi bạn đáp ứng các điều kiện sau:

 • Có tài khoản tại ngân hàng Agribank: tài khoản thanh toán, tài khoản tiền gửi tiết kiệm, tài khoản tín dụng..còn hiệu lực.
 • Cá nhân phải có giấy CMND, Thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực, cùng các giấy tờ tùy thân có hiệu lực pháp lý tương đương.
 • Giấy đề nghị xác nhận tài khoản ngân hàng Agribank (theo mẫu)

Thủ tục xin giấy xác nhận tài khoản

Xin tại quầy giao dịch ngân hàng

Lúc này bạn cần sắp xếp công việc và thời gian đến ngân hàng Agribank theo giờ hành chính để thực hiện thủ tục. Lưu ý khung giờ làm việc của ngân hàng Agribank

Ngày làm việc: thứ 2 – Thứ 6, sáng thứ 7

Thời gian làm việc: từ 8:00 – 17:00 ( thời gian làm việc của một số chi nhánh Agribank kết thúc 16:30, linh động theo sự sắp xếp chi nhánh đó)

Và làm theo các bước hướng dẫn sau:

 • Đến chi nhánh/phòng giao dịch Agribank thuận tiện cho bạn thực hiện giao dịch
 • Lấy số thứ tự và chờ đến phiên giao dịch
 • Chủ tài khoản điền đầy đủ thông tin vào giấy đề nghị xác nhận tài khoản ngân hàng Agribank
 • Nộp cho giao dịch viên cùng CMND và các giấy tờ liên quan theo yêu cầu
 • Sau đó nhân viên sẽ xác thực thông tin, nếu chính xác sẽ cấp cho bạn giấy xác nhận tài khoản có đóng mộc đỏ của Agribank. Hoàn tất thủ tục

Liên hệ tổng đài

Gọi điện tổng đài trước khi đến ngân hàng giúp bạn chủ động và hạn chế việc di chuyển nhiều lần nếu sai sót và thiếu giấy tờ. Tổng đài viên sẽ tiếp nhận yêu cầu xin giấy xác nhận tài khoản ngân hàng Agribank của bạn, sau đó tiến hành thủ tục từ xa. Lúc này bạn sẽ được tư vấn các thủ tục cần thiết và sau đó đến ngân hàng nhận giấy xác nhận.

xin-mau-giay-xac-nhan-tai-khoan-ngan-hang-agribank
Cách xin mẫu giấy xác nhận tài khoản ngân hàng Agribank

Xin mẫu giấy xác nhận chủ tài khoản mất phí không?

Theo quy định của Agribank về dịch vụ xác nhận tài khoản ngân hàng, khi khách hàng đến xin giấy xác nhận sẽ trả phí xác nhận là 50.000VND/bản xác nhận và không giới hạn số lượng bản xác nhận.

Sau khi hoàn tất quy trình hồ sơ, bạn đóng lệ phí dịch vụ cho giao dịch viên, lưu ý kiểm tra xem giấy xác nhận của bạn đã có mộc đỏ hay chưa. Nếu sau khi bạn lấy giấy mà không có xác nhận mộc đỏ, giấy tờ của bạn xem như không có hiệu lực pháp lý.

Vì sao không xin được giấy xác nhận tài khoản ngân hàng Agribank

Trường hợp tài khoản khách hàng không phát sinh giao dịch trong thời gian dài, rất có thể tài khoản ngân hàng Agribank của bạn đã bị khóa. Mặc khác, thời hạn sử dụng tài khoản khách hàng cá nhận từ 5 -7 năm, nếu thời gian bạn cần xác nhận tài khoản quá thời hạn sử dụng, lúc này xin giấy xác nhận tài khoản là hoàn toàn không được.

Để khắc phục tình trạng này, trước tiên bạn hãy kiểm tra xem tài khoản ngân hàng Agribank của bạn còn hoạt động không bằng cách liên hệ tổng đài Agribank và cung cấp CMND để nhân viên tra cứu giúp bạn. Sau đó nhân viên sẽ tư vấn và hướng dẫn bạn thực hiện các thủ tục tiếp theo để xin giấy xác nhận tài khoản tại ngân hàng.

Những lưu ý khi xin mẫu giấy xác nhận tài khoản

Để thủ tục được diễn ra thuận lợi, bạn cần lưu ý một số điều sau đây:

 • Phải đảm bảo tài khoản bạn đang sử dụng còn thời hạn và có phát sinh giao dịch trong 1 năm
 • Tìm hiểu thông tin liên quan đến việc xin giấy trước qua tổng đài trước khi đến ngân hàng, tránh trường hợp không đáp ứng được điều kiện xin giấy
 • Phải có giấy CMND, Thẻ Căn cước hoặc hộ chiếu
 • Thông tin bạn điền trên giấy đề nghị xác nhận tài khoản phải chính xác và chữ kỹ khớp với chữ ký trên tài khoản thẻ.
 • Chuẩn bị đủ lệ phí dịch vụ theo yêu cầu của ngân hàng.

Qua những thông tin hữu ích trên, hy vọng sẽ giúp bạn xin mẫu giấy xác nhận tài khoản ngân hàng Agribank được thuận lợi. Chúc bạn thành công.

Các bài viết liên quan

 • Quên số tài khoản ngân hàng Agribank thì phải làm sao lấy lại
 • Hạn mức rút tiền ATM Agribank tối đa bao nhiêu tiền 1 ngày
 • Phí rút tiền thẻ ATM Agribank

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *