Blog

giờ làm việc ngân hàng vib | TaigameIOline

402

Giờ làm việc ngân hàng VIB được quy định thông nhất trên toàn hệ thống. Bạn cần nắm rõ thời gian mở cửa và thời gian đóng cửa của VIB để chủ động trong các giao dịch tài chính của mình.

Hiện nay tất cả các chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng VIB đều làm việc từ 8h sáng đến 17h chiều cụ thể như sau:

Buổi sáng: Từ 8h00 – 12h00

Buổi chiều: từ 13h00 – 17h00

Đây là khung giờ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Tuy nhiên nhiều khách hàng thường bận rộn các ngày trong tuần vì vậy chỉ có thể tới ngân hàng VIB giao dịch vào ngày thứ 7.

Giờ làm việc ngân hàng VIB

Ngân hàng VIB làm việc buổi sáng thứ 7

Hiểu được tâm lý của khách hàng vì vậy VIB đã triển khai làm việc vào sáng thứ 7 cho hầu hết các chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc.

Sáng thứ 7: làm việc từ 8h00 -12h00

Chiều thứ 7 và chủ nhật: nghỉ làm việc

>>> Xem ngay giờ làm việc của ngân hàng khác trên toàn hệ thống

Nếu như một số ngân hàng dù mở cửa vào ngày thứ 7 nhưng lại hạn chế các giao dịch liên quan đến tiền mặt thì với VIB bạn có thể yên tâm.

Vào ngày thứ 7 VIB vẫn cung cấp đầy đủ các dịch vụ tài chính cho khách hàng: từ dịch vụ rút tiền, gửi tiền kiệm, thu đổi ngoại tệ, chuyển tiền, mở thẻ….

Khi cần giao dịch mà lại không nhớ chính xác giờ làm việc ngân hàng VIB bạn có thể liên hệ với ngân hàng theo những thông tin dưới đây để được giải đáp:

– Tổng đài chung 24/7: 1800 8180

– Tổng đài đăng ký sản phẩm: 1800 8192

– Tổng đài hỗ trợ quốc tế: +84 2462 585 858

– Email: vib@vib.com.vn

– Hoặc đến trực tiếp các chi nhánh, phòng giao dịch gần nhất để được hỗ trợ

– Với các giao dịch tiền mặt bạn cần đến sớm hơn so với thời gian quy định ít nhất 30 phút để lấy số thứ tự giao dịch.

– Khi có nhu cầu rút số tiền lớn thì cần phải gọi điện báo trước cho chi nhánh hoặc phòng giao dịch của VIB mà bạn dự định đến giao dịch

– Nhớ mang theo chứng minh thư hoặc thẻ căn cước còn hiệu lực khi thực hiện giao dịch tại VIB

– Một số giao dịch như chuyển tiền, rút tiền hoặc xem số dư bạn có thể thực hiện tại mấy ATM của VIB mà không cần phải đến trực tiếp các chi nhánh, PGD

– Ngoài ra bạn cũng có thể đăng ký sử dụng dịch vụ myVIB hoặc internet banking của VIB để được thực hiện các giao dịch phổ thông như chuyển tiền, gửi tiền tiết kiệm online, thanh toán hóa đơn hàng hóa, dịch vụ, nạp tiền điện thoại…

VIB có tên đầy đủ là ngân hàng Thương mại cổ phần (TMCP) Quốc Tế Việt Nam là một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu tại Việt Nam.

Thành lập từ năm 1996, lúc đó VIB mớ chỉ có 23 nhân viên và số vốn điều lệ chỉ 50 tỷ đồng.Qua hơn 20 năm phát triển, VIB đã tăng vốn chủ sở hữu lên 10.000 tỷ đồng và số lượng nhân viên hiện nay đã là 5.372

Hiện nay VIB có 163 chi nhánh và phòng giao dịch ở 27 tỉnh/thành trọng điểm trong cả nước và cung cấp đầy đủ tất các các dịch vụ tài chính ưu việt cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

Load more