Game

Thông tin, độ hiếm, giá Skin – Trang phục tướng Graves, LOL, update 2021

344
Thông tin, độ hiếm, giá Skin – Trang phục tướng Graves, LOL, update 2021

Dưới đây là các thông tin và kiến thức về bài viết graves vuot nguc hot nhất hiện nay

Video Graves vuot nguc

Graves là xạ thủ đi rừng kiêm sát thủ đường trên (thỉnh thoảng). Cơ chế bắn của Graves khá thú vị khi chỉ có 3 viên đạn. Thế nhưng lượng sát thương của vị tướng này gây ra trong thời gian ngắn là cực khủng khiếp. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những thông tin liên quan đến Graves, nhưng là chủ đề trang phục.

Skin, Trang phục Graves Mặc Định – Original Graves

Giá: 4800 Tinh Hoa Lam – 89RP

Malcolm Graves lớn lên từ những con hẻm nơi cầu cảng Bilgewater, nơi hắn vận dụng kỹ năng đánh đấm để sống sót qua ngày. Chính ngày thơ ấu ấy đã nuôi lớn một Graves hổ báo cáo chồn, thích mạo hiểm và ngoài vòng pháp luật. Sở thích của hắn là bài bạc rượu chè bê bết sau mỗi phi vụ vận chuyển hàng lậu. Cũng chính vì vậy, Graves bắt gặp gã bài bịp Twisted Fate. Cả hai nhìn thấy sự yêu thích mạo hiểm, bất cần của nhau và hợp tác thành đội vô cùng ăn ý.

Mặc dù phi vụ nối tiếp nhau thành công rực rỡ nhưng ngày nọ, kế hoạch không hoàn hảo cho lắm. Graves bị cảnh vệ địa phương tóm và nhốt vào hầm ngục trong khi Twisted bỏ trốn biệt tăm. Từ đó, Graves đâm ra thù hận cộng sự của mình, hắn quyết tấm trả thù Twisted Fate. Thế nhưng khi đã gặp TF, Graves đành phải gác lại hận thù và hợp tác để thoát khỏi trận chiến giữa Gangplank cùng các thuyền trưởng khác. Từ đây, cặp đôi duyên phận là quay lại bên nhau dù Graves vẫn khá tức Twisted Fate ra mặt.

Skin, Trang phục Graves Đánh Thuê – Hired Gun Graves

Độ hiếm: Thường

Nhóm trang phục: Không

Giá: 60RP

Graves là gã súng đánh thuê khét tiếng khắp mọi chiến trường. Chỉ cần nghe thấy tiếng của khẩu Shotgun bự chảng là nơi đó có dấu chân hắn. Đối với Graves, đánh thuê không phải nghề, đó là niềm vui thích cuộc sống.

Skin, Trang phục Graves Vượt Ngục – Jailbreak Graves

Độ hiếm: Di sản

Nhóm trang phục: Không

Giá: 150RP

Graves cuối cùng cũng đã vượt ngục thành công sau bao nhiêu tháng ngày bị tra tấn. Với bộ giáp cùng khẩu súng mới toanh, hắn đục tường chậm rãi bước đi. Không biết việc hắn làm đầu tiên khi ra tù là gì, nhưng có vẻ liên quan đến cộng sự cũ – Twisted Fate.

Skin, Trang phục Graves Thế Giới Ngầm – Crime City Graves

Độ hiếm: Thường

Nhóm trang phục: Thế giới ngầm

Giá: 180RP

Thủ lĩnh của gia tộc tội phạm Graves – Malcolm Graves luôn lạnh lùng, điềm tĩnh. Hắn là người duy nhất được Twitch tin tưởng dù không phải chuột. Tuy nhiên, thời thế đang thay đổi và mối quan hệ giữa hai bên đang đi xuống.

Skin, Trang phục Riot Graves – Riot Graves

Độ hiếm: Di sản/Thần thoại

Nhóm trang phục: Riot

Giá: Hàng sự kiện

Một trong những skin thuộc dòng trang phục của Riot Games. Bạn chỉ có thể nhận được nó trong sự kiện. Hoặc may mắn mở rương Hextech cũng có tỉ lệ phần trăm ra nhưng không nhiều.

Skin, Trang phục Graves Tiệc Bể Bơi – Pool Party Graves

Độ hiếm: Sử thi

Nhóm trang phục: Tiệc bể bơi

Giá: 180RP

Cơ bắp cuồn cuộn cùng khẩu súng nước khá là nghiêm túc. Graves luôn nổi bật trong đám đông dự tiệc bể bơi. Nhìn gã có vẻ bất cần đời nhưng sự thật đúng là vậy, súng nước của Graves bắn cũng đau lắm đấy.

Skin, Trang phục Graves Thời Niên Thiếu – Cutthroat Graves

Độ hiếm: Thường

Nhóm trang phục: Bilgewater: Thủy triều rực lửa

Giá: 120RP

Cặp đôi hổ báo nhất thành phố biển Bilgewater ngày ấy, Graves và Twisted Fate. Trong đó, Graves sở hữu khẩu súng đại bác cầm tay rất chất lượng. Chúng luôn thực hiện những phi vụ theo cách ồn ào và náo động nhất.

Skin, Trang phục Graves Ngày Tuyết Rơi – Snow Day Graves

Độ hiếm: Sử thi/Di sản

Nhóm trang phục: Ngày tuyết rơi

Giá: 250RP

Thiết kế riêng cho mình khẩu súng bắn tuyết, Graves khá tự tin để tham gia đại chiến cầu tuyết. Thái độ của Graves luôn nghiêm túc và sẽ vẫn như vậy dù có tham gia trò chơi đi chăng nữa.

Skin, Trang phục Graves Vinh Quang – Victorious Graves

Độ hiếm: Thường

Nhóm trang phục: Vinh quang 2017

Giá: Hàng tặng không bán

Khoác lên mình bộ chiến bào đẹp đẽ nhất mà hắn có thể mua được. Graves ngang nhiên phô bày những kỹ năng bao năm qua cho mọi người thấy. Đây cũng là dòng skin vinh danh dành cho những người chơi hạng Vàng trở lên năm 2017.

Skin, Trang phục Graves Cận Vệ Thép – Praetorian Graves

Độ hiếm: Sử thi

Nhóm trang phục: Cận vệ thép

Giá: 250RP

Mặc dù là người máy nhưng Graves có suy nghĩ thực sự phức tạp. Hắn cùng đám cận vệ thép đang thực hiện nhiệm vụ xâm chiếm thời không. Với vũ khí hiện đại nhưng không hoàn thiện lắm, sức mạnh của Graves đáng gờm phết đấy.

Skin, Trang phục Graves Hiệu Phó Chiến Binh – Battle Professor Graves

Độ hiếm: Huyền thoại

Nhóm trang phục: Học viện chiến binh

Giá: 310RP

Graves là một cựu binh cô độc trước khi dấn thân vào ngành giáo dục. Được mời đến dạy tại học viện chính binh, phong cách giảng bài của Graves không giống ai. Nó không theo quy tắc nào cả nhưng vẫn bảo đảm chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn.

Trên đây là những trang phục hiện có Graves – Kẻ Ngoài Vòng Pháp Luật. Ra đời khá sớm vào những năm 2011 của LMHT, Graves sở hữu kha khá skin mang phong cách hoài cổ. Độ hiệu quả của vị tướng này trong đi rừng là không thể bàn cãi, tỉ lệ ban pick cực cao trong đấu giải. Hi vọng tương lai Graves sẽ có skin tối thượng cho hợp phong thủy.

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới