Blog

Hayato và các nhân vật trong Free Fire không dành cho người mới tập chơi!

15
Hayato và các nhân vật trong Free Fire không dành cho người mới tập chơi!
Nội dung bài viết
Hayato và các nhân vật trong Free Fire không dành cho người mới tập chơi!

Các nhân vật trong Free Fire đều có kỹ năng ấn tượng nhưng không phải người mới chơi nào cũng sử dụng hiệu quả được…

Hayato

Đừng để bị bắn gục nha, lúc đó nội tại kỹ năng đâu còn tác dụng gì nữa?

Anh chàng Samurai tài năng Hayato chắc chắn là cái tên đầu tiên trong danh sách này. Kĩ năng của Hayato là Xuyên giáp: Khi Máu tối đa giảm đi 10% tăng 7,5% xuyên giáp, khi nâng cấp lên cấp độ cuối xuyên giáp tăng tối đa tới 10%. Nghe thì ai chẳng thích phải không? Nhưng thực tế kĩ năng này lại là một con dao hai lưỡi, đặc biệt với những người chơi mới. Việc không tính toán được sát thương rất dễ khiến người cầm Hayato bị kẻ địch bắn tan nát trước khi kịp phản đòn với lượng xuyên giáp được cộng thêm.

Bạn đang xem: hayato free fire

Miguel – Shani – Jota

Mới chơi mà bắt solo ăn mạng thì có vẻ căng đấy! Trừ khi bắn BOT thì không sao.

Xem thêmTham khảo: câu hỏi mu vượt thời đại | TaigameIOline

Ba thanh niên kể trên có sức mạnh kỹ năng khá tương đồng với nhau. Miguel nhận thêm EP mỗi lần hạ gục kẻ địch, Shani thì nhận thêm độ bền giáp khi bắn hạ kẻ địch còn Jota thì hạ gục kẻ địch bằng Shot Gun hoặc Súng Tiểu Liên sẽ hồi phục lại 1 lượng máu. Các kỹ năng kể trên thực tế đều rất mạnh, nhưng đối với người mới chơi hoặc người chơi “gà” thì nó vô tình khiến họ luôn rơi vào những tình huống 1vs1 vô thưởng vô phạt, và những người mới chơi thiếu cả kĩ năng lẫn kinh nghiệm thì làm cách nào để họ có được một pha 1vs1 thành công để nhận được ưu đãi từ kỹ năng đây?

Alok

Kỹ năng của Alok cực giá trị nhưng phải biết sử dụng đúng lúc đúng chỗ nhé!

Trường hợp của anh chàng DJ nổi tiếng thế giới Alok lại là việc chọn thời điểm kích hoạt kỹ năng. Như các bạn đã biết thì Alok sở hữu kỹ năng Giai điệu sinh mệnh, giúp tạo hào quang trong phạm vi 5m làm tăng tốc độ di chuyển thêm 10% và hồi 5 Máu trong 5 giây, khi nâng cấp lên level 8 tăng tốc độ di chuyển tăng thêm 15%, hồi Máu tăng lên 10 giây ( hiệu ứng không cộng dồn ). Kỹ năng này biến Alok trở thành một trong những nhân vật có khả năng hỗ trợ hàng đầu của Garena Free Fire.

Xem thêmTham khảo: Axit là gì? Và những điều xoay quanh axit | TaigameIOline

Tuy nhiên những người mới chơi lại không đủ kiến thức để chọn thời điểm sử dụng kỹ năng này một cách chính xác nhất. Họ thường dùng Giai điệu sinh mệnh khi cả đội chưa cần tới nó. Họ ngay lập tức dùng khi máu của họ bị tụt, dù con số là không nhiều. Và khi cả đội cần thì lúc đó Giai điệu sinh mệnh đã rơi vào trạng thái hồi chiêu mất tiêu rồi!

Danh mục: Blog

Nguồn: https://taigameionline.vn

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

Load more