Game

Huyền Thoại Moba | TaigameIOline

69
Huyền Thoại Moba  | TaigameIOline
Video Hien thoai moba

Game đã ngừng phát triển

Huyền Thoại Moba (HTM) được đúc kết những gì tinh túy nhất từ DOTA và Liên Minh Huyền Thoại vì vậy người chơi có thể dễ dàng nhận ra những yếu tố quen thuộc của cả hai tựa game này. Trò chơi được lồng ghép giữa các vị tướng của cả DOTA 2 lẫn LMHT mang tới cho game thủ những cái tên quen thuộc như Quan Vũ, Lữ Bố (Tam Quốc), Zeus, Hades (Thần thoại Hy Lạp), Tutakhamun (Ai Cập) hay Odin (Thần thoại Bắc Âu)… Chưa dừng lại ở đó, chúng ta cũng có thể thấy được cả các vị tướng lai giữa 2 tựa game, ví dụ như Pandora – vị tướng sở hữu các chiêu thức khóa bóng tối của Morgana.

huyen thoai moba

Huyền Thoại Moba – Game online kết hợp LMHT và DOTA

Download Huyền Thoại Moba người chơi được tham gia vào 4 chế độ chơi chính bao gồm đấu đơn, đấu đội, custom game và đấu với máy. Hệ thống nhân vật trong game khá đa dạng được chia làm 3 loại chính dựa trên các tiêu chí như sức mạnh, nhanh nhẹn và trí lực. Bên cạnh đó là hệ thống trang phục cũng đa dạng và phong phú cho phép bạn thỏa sức lựa chọn. Trong Huyền Thoại Moba, Bảo Thạch được sử dụng để tăng Thiên Phú nhân vật, đây là tính năng cho phép người chơi thu thập và khảm những viên đá quý để gia tăng sức mạnh nhờ đó mà có được những lợi thế khi bước vào trận chiến.

Hệ thống bản đồ trong Huyền Thoại MOBA được giới thiệu hoàn toàn y nguyên bản đồ hiện tại trong DOTA 2, từ từng vị trí rừng, bãi creep, Tower, vị trí Roshan… tất cả đều được đưa vào y hệt. Và người chơi sẽ được chơi theo lối trận đấu 5vs5 cơ bản như trong DOTA 2, với nhiệm vụ cuối cùng là tiêu diệt nhà chính của đối phương để giành chiến thắng chung cuộc.

Nhắc đến thể loại game MOBA hiện có rất nhiều lựa chọn cho người chơi, chẳng hạn như gom tấn War Song vừa mới ra mắt với phiên bản thử nghiệm bằng tiếng Nhật có nền đồ họa chất lượng cao, nhiều điểm mới lạ độc đáo, đặc biệt War Song có hệ thống các tướng khá phong phú, có thể tùy biến kỹ năng trong từng màn chơi mang đến nhiều bất ngờ cho người chơi.

huyen thoai moba 2

Huyền Thoại Moba – Game online kết hợp LMHT và DOTA

Về mặt đồ họa, Huyền Thoại Moba sở hữu phong cách thiết kế tương tự như Liên Minh Huyền Thoại. Từ bối cảnh đấu trường cho đến tạo hình nhân vật, tất cả đều tạo cho người chơi một cảm giác thoải mái và dễ dàng làm quen. Mặc dù được phát triển trên nền web nhưng nếu so sánh với LMHT lại tỏ ra không hề thua kém nhờ sở hữu nền đồ họa tân tiến mượt mà và sắc nét.

The Legend of CaoCao là game online chiến thuật lấy đề tài Tam Quốc vốn đã quen thuộc với phần lớn game thủ Việt. Điểm đặc biệt ở The Legend of CaoCao đó là khai thác nhân vật Tào Tháo một vĩ nhân lịch sử được miêu tả có phần sai lệch. Game đòi hỏi ở người chơi có sự tính toán và sắp xếp đội hình chiến thuật một cách hợp lý từ việc ra quân với đội hình nào, tấn công khắc chế ra sao.

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Bài Viết Liên Quan