Blog

hình nền dải ngân hà cho điện thoại | TaigameIOline

453
hình nền dải ngân hà cho điện thoại | TaigameIOline

Dưới đây là danh sách hình nền dải ngân hà cho điện thoại hay nhất do chính tay đội ngũ chúng tôi biên soạn và tổng hợp:

Tải – Download miễn phí bộ ảnh hình nền galaxy – dải ngân hà – dải thiên hà đẹp nhất dành cho điện thoại iphone XR, SE, Pro, Pro max, 11, 12.

Dải Ngân hà là một Thiên hà (galaxy) mà hệ Mặt Trời nằm trong đó. Nó xuất hiện trên bầu trời như một dải sáng mờ kéo dài từ chòm sao Tiên Hậu (Cassiopeia) ở phía bắc đến chòm sao Nam Thập Tự (Crux) ở phía nam. Dải Ngân Hà sáng hơn về phía chòm sao Nhân Mã (Sagittarius) là chỗ trung tâm của dải Ngân Hà. Một dữ kiện thực tế là dải Ngân Hà chia bầu trời thành hai phần xấp xỉ bằng nhau chứng tỏ hệ Mặt Trời nằm rất gần với mặt phẳng của thiên hà này.

Dải Ngân Hà là một thiên hà xoắn ốc có thanh ngang kiểu SBbc theo phân loại Hubble (dạng thiên hà hình đĩa có các nhánh liên kết không chặt chẽ và có phần gần trung tâm lồi hẳn lên) có khối lượng xấp xỉ 1012 khối lượng của Mặt Trời (M☉), có khoảng 200-400 tỷ ngôi sao (định tinh). Dải Ngân Hà có đường kính khoảng 100.000 năm ánh sáng. Khoảng cách từ Mặt Trời đến trung tâm dải Ngân Hà khoảng 27.700 năm ánh sáng.

Thuật ngữ “Dải Ngân hà” (Milky Way) lại là tên riêng của một thiên hà có chứa Hệ Mặt Trời của chúng ta. Dải Ngân hà là một thiên hà xoắn ốc có đường kính khoảng 100.000 đến 120.000 năm ánh sáng, và chứa khoảng từ 100 đến 400 tỷ ngôi sao.

Cũng như nhiều thiên hà khác, dải Ngân hà cũng có một lỗ đen siêu nặng nằm ở tâm có tên là Sagittarius A*.

Thiên hà là một hệ thống lớn các thiên thể và vật chất liên kết với nhau bằng lực hấp dẫn, bao gồm sao, tàn dư sao, môi trường liên sao chứa khí, bụi vũ trụ và vật chất tối, một loại thành phần quan trọng nhưng chưa được hiểu rõ.

Bộ hình nền dải ngân hà đẹp nhất dành cho điện thoại iphone

hinh-nen-galaxy1

hinh-nen-galaxy2

hinh-nen-galaxy3

hinh-nen-galaxy4

hinh-nen-galaxy5

hinh-nen-galaxy6

hinh-nen-galaxy7

hinh-nen-galaxy8

hinh-nen-galaxy9

hinh-nen-galaxy10

hinh-nen-galaxy11

hinh-nen-galaxy12

hinh-nen-galaxy13

hinh-nen-galaxy14

hinh-nen-galaxy15

hinh-nen-galaxy16

hinh-nen-galaxy17

hinh-nen-galaxy18

hinh-nen-galaxy19

hinh-nen-galaxy20

hinh-nen-galaxy20

hinh-nen-galaxy22

hinh-nen-galaxy23

Xem thêm: Bộ hình nền nhân vật Joker đẹp và ngầu nhất cho điện thoại iphone

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan